ว่าทำยังไงให้เริ่มรสืบสวนอยู่ใน Cryptocurrencies

ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับ venturing เข้ามาในโลกของ cryptocurrencies แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนแล้วอันนนี้ cryptocurrency การลงทุนนำทางคนควรช่วยเหลือคุณควรจะเริ่มเลยดีกว่า ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณอาจจะได้ยินหรือคิดถึงเรื่อ cryptocurrency รสืบสวนมันเป็นเพียงแค่อีกสายเรียนไม่มากไม่เหมือนรสืบสวนในหุ้นพันธบัตรหรือทางเลือก

แต่เป็นการเข้ารหัสรสืบสวนเชิดแพลตตินั่มทั้งหมดไปใช่คุณจะต้องอยู่ในบางครั้งเพื่อเรียนรู้จุดเริ่มต้นอีกครั้ง ครั้งหนึ่งคุณมีฐานที่ดีแล้วคุณจะกลายเป็นแน่นอนว่าสะดวกสบายมากกว่าเมื่ออยู่ในพื้นที่ส่วนตัวและได้รับมากกว่าความมั่นใจ ในข่าวนี้เราจะทำให้บางอย่า cryptocurrency รสืบสวนคำแนะนำและคำแนะนำที่ควรจะพิสูจน์ที่มีประโยชน์ด้วยการเดินทางของคุณ.

Cryptocurrency ตลาด

ต้องบอกว่า cryptocurrency ตลาดมีคนเห็นเป็นเรื่องใหญ่ไฟช็อยู่ในสงคงเป็นกับเด็กห้าขวบได้ลงคอ มันทั้งหมดพูดในปี 2009 ตอนแรก cryptocurrency,Bitcoin ถูกแนะนำตัว มันไม่ใช่กระทั่งถึง 4 ปีหลังจากนั้นใน 2013 นั่นมันเริ่มต้นเพื่อจะจดจำได้หรอก. ที่ Bitcoin คาไฟช็อเริ่มใน 2017 เป็นมากกว่าและมากกนักลงทุนเริ่มไหลลื่นในท้องตลาด

ข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อช่วงกลาง 2018,และถึงแม้ว่าตลาดหมวกสำหรับ Bitcoin และอีก cryptocurrencies ต้องตกอ dramatically จากพวกเขา highs ที่สนใจในพวกเขาไม่ waned. ในความเป็นจริงตอนนี้มันใกล้จะ 1600 altcoins ที่มีอยู่ในตลาดที่คนพลุกพล่าน

มีหลายคนที่ยืนกรานว่า cryptocurrencies เป็นขั้นและจะไม่ยอมสุดท้าย คนอื่นเถียงกันสิ้นสุดของแถบแสงแยกสี,กจะเชื่อว่านี่คือยุคใหม่ของแลกเปลี่และนั่นมัน cryptos มาที่นี่เพื่ออยู่แล้วจะแทนที่เฟียตนเงินตราต่างประเทศ. ไม่มีใครรู้ให้แน่ใจว่าคำตอบคือ,ฉันคิดว่าเธอ....แต่เกือบทุกอนาคตของ cryptocurrencies lyes ใครบางคนในระหว่างสองคนนี้เอ็ก viewpoints.

หลายบุคคลที่ต้องลงทุนก่อนใน cryptocurrencies ต้องเห็นพวกเขาเปลืองลุกขึ้น dramatically. มันยังคงเป็นไปได้ว่าถึง alot ของหัวใน cryptocurrency ตลาดแต่มันจะไม่เป็นไม่ได้ถ้าไม่มีคนเสีย volatility. นักลงทุนสนใจใน allocating บางอย่างของเงินทุนที่ cryptocurrency ตลาดควรจะ keenly รู้ถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกันและหักอยู่ในที่ให้นั่งมาด้วย

Blockchain เทคโนโลยี

ต้องเข้าใจว่า cryptocurrencies ทำงานคุณต้องเข้าใจ underlying เทคโนโลยีอยู่เบื้องหลัง Blockchain เป็นเทคโนโลยีที่เปิดใช้ cryptos อย่างเช่น Bitcoin. โดยพื้นฐานแล้วเป็น blockchain เป็นดิจิตอลบัญชีนั่นเป็นที่สาธารณะที่มีอยู่ซึ่งต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตามรอยและการบันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม. นั่นเป็นเครือข่ายของโหนดต่างๆในการสื่อสารภายในร่างกายที่ oversees นี้ทั้งหมดประจำการด้วย

เป็งเผชิญหน้ากับความจริวอย่างเช่นควรจะช่วยคุณจะเข้าใจเรื่องนี้ดีกว่า เอาเป็นว่ามันโจมีซื้อเป็นจักรยานเสือภูเขาจากเดวิดใช้ Bitcoin. ตอนที่โจเริ่มจ่ายเงินโดยใช้ Bitcoin ของเขาที่ร้องขอถูกส่งผ่าน blockchain ซึ่งยืนยันก่อนโจมีความจำเป็น Bitcoin ต้องย้ายไปเดวิด ตอนนี้ปลายทางเป็นสมบูรณ์ที่สาธารณะบัญชีถูกปรับปรุงเพื่อจะได้ไตร่ตรองเป็นการแก้ในจำนวนสำหรับเหรียญอยู่ในโจ Bitcoin ที่อยู่ตอนนวนท่อนที่การเพิ่มนั่นที่ตรงจำนวนมากต้องของเดวิด bitcoin อยู่แล้ว

ถึงแม้ว่าของเราตัวอย่างอยู่เหนือเกี่ยวข้องใช้ blockchain สำหรับการถ่ายโอนของ cryptocurrency สำหรับโฆษณาประสงค์ยังมีอีกกี่คนใช้คดีสำหรับ Blockchain. ในความเป็นจริงได้ประเภทของข้อมูลซึ่งมีห้องเก็บความจุสามารถเป็นพลังงานโดย Blockchain เทคโนโลยีคอน ง่ายๆทางที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้นั่นคือ Cryptocurrencies ไม่สามารถทำงานโดยไม่มี Blockchain แต่ทว่า Blockchain สามารถอยู่โดยไม่มี Cryptocurrencies.

ผู้พัน Cryptocurrency โอกาสการลงทุน

ตอนที่การลงทุนคิดว่าเรื่อง cryptocurrency รสืบสวนแล้วแลกเปลี่ยนสิ่งแรกที่มันจะผุดขึ้นมาเข้าไปในหัว Bitcoin. ในความเป็นจริงหลายคน interchange คำ cryptocurrency และ Bitcoin เชื่อว่ามันจะเป็นสิ่งเดียวกัน

พวกนั้นนั่นคือหน่อยดีกว่า versed อยู่ในพื้นที่นี้รู้ว่า Bitcoin เป็นเพียงแค่หนึ่งชนิดของ cryptocurrency. มันคืออันที่จริงคนแรกที่มาถึงสถานที่เกิดเหตุและหนึ่งเดียวกับที่ใหญ่ที่สุดตลาดหมวกแต่อีกครั้งมันเป็นเพียงหนึ่งในหลายๆเล่ม อีก 6 พัน cryptocurrency รสืบสวนทางเลือกที่นักลงทุนควรรู้เกี่ยวกับคื Ethereum,Ripple,Litecoin,Bitcoin เงิน NAME และ Cardano. เราจะคุยเรื่องบางอย่าที่มีลักษณะของแต่ละตอนนี้

Bitcoin–ที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency โดยใหญ่ขวา. มันอยู่ในปัจจุบั boasts เป็น 45%แบ่งปันของทั้งหมดการเข้ารหัสองตลาดนะ Bitcoin มี skyrocket ในค่าจากเรื่อง$70 ในช่วงกลาง 2013 จนเกือบจะ 20000 ดอยู่ในธันวาคม 2017. Bitcoin แตกมา 65%ตั้งแต่นั้นมา หลาย bitcoin นักวิเคราะห์นรู้สึกว่าครึ่งจบกันใหม่วันนี้กระแสความนิยมควรจะโผล่ออกมาเร็วๆนี้

Ethereum–อย่างที่สองที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency มันเห็นน่าตกใจมาเจริญเติบโตขอ 2800%ใน 2017. หนึ่งในคนขายที่ใหญ่ที่สุดคะแนนสำหรับ Ethereum นั่นมันเสกยูนิคทางออกหรอกนะ Ethereum อนุญาตให้กลุ่มผู้พัฒนาศักยภาพที่จะสร้างพวกเขา blockchain งยิ่งสนง.โครงการโดยใช้ Ethereum งบนแทนนัน เป็นผลให้ Ethereum enthusiasts เชื่อว่ามันจะช่วย propel ราคาของการเข้ารหัสในกอนาคตหรือมากกว่านั้น

Ripple–คนที่สามที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency โดยตลาดหมวก. มันเป็นย้ายออกจากเกือบ$0 ต้องของมันสูงของเงิน 2.40 โดยจุดสิ้นสุดของ 2017. เป็นกับคนอื่น cryptocurrencies นราคาทุกอย่างจะล้มค่อนข้างนิดหน่อย Ripple นไปยังโปรแกรมยิ่งกว่าที่คิดถึงเรื่องดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราองอาณาจักร มัน blockchain เปิดให้เร็วมากกว่าปลอดภัยระหว่างประเทศจ่ายเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลเช่นกัน มันมีร่วมมือกับหลายขั้น 1 ธนาคารเพื่อ buildout innovative อทางแก้ปัญหานั่นสำหรับการเงินอุตสาหกรรม

Litecoin–นี่ cryptocurrency skyrocketed จากรอบๆ$4 ในก่อน 2017 เพื่อนสูงเกือบ$360 โดยสิ้นปี. นับตั้งแต่นั้นเท่ากันทั้งหมดอีกพัน cryptos ราคาสูงอยู่ภายใต้แรงกดดัน ดั้งเดิมจุดประสงค์ของ Litecoin นต้องปรับปรุงจา Bitcoin นเป็นเทคโนโลยีคอน และอยู่ในความเคารพมันสำเร็จ Litecoin สามารถระบวนการเกี่ยวกับธุรกรรม 5 ครั้งเร็วที่สุดเท่าที่ Bitcoin.

Bitcoin เงินสด–นี่มัน segmented จากดั้งเดิม Bitcoin และเราอยู่ในช่วงกลาง 2017. หลังจากนั้น Bitcoin เงินสดก็กลายเป็นหนึ่งในคนที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrencies เพื่อแลกเปลี่ยน ตอนนี้จำนวนเงินโดบประมาณของ Bitcoin และ Bitcoin เงินสดอยู่รอบๆเป็นเรื่องเหมือนกัน Bitcoin เงินมี 8 ครั้งที่ขนาดบล็อกของเทียบกับต้นฉบับ bitcoin ซึ่ง translates ต้องเพิ่มกำลังประมวลผลประสิทธิภาพ ราคาของ BCH skyrocketed จากเรื่อง 500 เหรียญอยู่ในหน้าร้อนของ 2017 เพื่อเงิ 4,000 ของ 2017.

NAME–NAME นเราอยู่ในฤดูร้อนของ 2017. มันเป็นส่วนใหญ่คล้ายกับ Ethereum และอนุญาตให้กลุ่มผู้พัฒนาเพื่อสร้างของโปรแกรมบนด้านบนสุดของแพลตฟอร์ม. มันเทคโนโลยีคือ strikingly เพิ่มความสามารถไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประ capacities ของ upto 100,000 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ. มันเป็นมากก versatile อกจากโปรแกรมขั้นมุมมองว่า Ethereum อไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประหลายภาษาเขียนโปรแกรจะเป็น utilized. หนึ่ง notable โดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของราคาของ NAME นั่นคือถูก impacted ต้องมีมากน้อยกว่าปริญญาจา 2018 ตลาดกลางขอปฏิเสธในที่ที่ผ่านเข้ารหัสองตลาดนะ

Cardano–ผู้ก่อตั้งของ Cardano ชาร์ล Hoskinson เป็นยังเป็นคนที่เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Ethereum. และมันเหมือนกันคือโดยตรงคู่แข่งของ Ethereum อย่างที่มันจะอนุญาตให้สำหรับกลุ่มผู้พัฒนาเพื่อสร้างของโปรแกรมโดยใช้ของมันบนแทนนัน Cardano ต้องมีหลายอมก้าวหน้าในเทคโนโลยีของมันเปรียบเทียบกับ Ethereum. ราคาของ Cardano โรสจากเงิน 0.20 มาร์คในช่วงกลาง-ตุลาคม 2017 เพื่อเงิ 1.00 ในอีกไม่กี่เดือน ตั้งแต่นั้นมันแตกนี้พร้อมกับมันอีกทีมถอดรหัส counterparts.

Cryptocurrency การแลกเปลี่ยนรสืบสวน

ตอนนี้คุณควรจะได้มากกคุ้นเคยกับ cryptocurrencies. ดังนั้นต่อไปชัดเจนคำถามนักลงทุนหน้าตาเป็นยังไงและที่ไหนที่ฉันไปซื้อพิเศษดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา? โดยปกติแล้วคุณจะซื้อและขายของคุณ cryptocurrency ผ่านระเบียบ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ นี่คือส่วนใหญ่เหมือนกันวิธีการสำหรับแลกเปลี่ยนและรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies ออนไลน์ มันเป็นเครื่องของแตกต่างเปลี่ยนแปลงมากมายข้างนอกนั่นที่คุณสามารถประโยชน์หรอก คุณจะต้องพิจารณา-ว่าสิ่งใดคุณสมบัติต่างๆเป็นที่สำคัญที่สุดของคุณตอนที่ตัดสินใจในการสืบสวนการเข้ารหัสงบนแทนนัน บาง considerations จะรวม cryptocurrencies เสนอ,liquidity แยกกันค้น,ค่าธรรมเนียมและแพลตฟอร์มของผู้ใช้ friendliness.

เพื่อช่วยคุณจะเริ่มฉันมีสร้างรายการของ 9 ผ่าน cryptocurrency เปลี่ยนแปลงนั้นคุณอาจต้องการที่จะต้องตัดสินใจแล้ว

Coinbase–หนึ่งในคนที่ป๊อปมากที่สุดและ widely ใช้ platforms สำหรับการซื้อแลกเปลี่ยนดิจิตอล currencies. มันเป็นที่ยอดเยี่ยชื่อเสียงและเก็บเงินตราแน่นอนที่สุดคือผ่าน Coinbase ทำงานในบริษัทประกันภัย

แคร็กเก้น–จากพื้นฐานยูโรระดับเสียงที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin การแลกเปลี่ยนในโลก พวกเขาเสนอ leveraged องจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนบัญชีเพื่อมากกว่ามีประสบการณ์นักลงทุนและค้าทาสคนใด. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกเขาให้ความหลากหลายดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราตัวเลือกนอกเหนื Bitcoin,Ethereum และ Ripple.

Poloniex–พวกเขาเป็นผู้นำ cryptocurrency การแลกเปลี่ยนสมน้ำสมเนื้อ 2014. พวกเขาเสนอดิแลกเปลี่ยนเครื่องมือของแพลตฟอร์มให้มากกว่าที่ทำงานอยู่ค้าทาสคนใดและผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกเขาเสนอให้เป็นระดับเสียงจาก pricing แพลตฟอร์มซึ่งเป็นมากกว่าที่มีเสน่ห์สำหรับงานค้าทาสคนใด.

Bitstamp–หนึ่งของที่เก่าแก่ที่สุดเปลี่ยนแปลงไปรอบๆ Bitstamp อยู่ในการมีอยู่จริงตั้งแต่ 2011. Bitstamp เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับของมันล้องวงแพลตฟอร์มที่มีคุณสมบัติทั้งหมบูรถเก็บไว้ในห้องเย็บริการ. พวกเขาเริ่มการเงินค่ามัดจำค่าธรรมเนียมอย่างไรก็ตาม,มีแนวโน้มที่จะเป็นหน่อยสูงกว่าอีกกี่คนเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้

Bitsquare–เป็น decentralized การเชื่อมต่อตรงจากการแลกเปลี่ยนมันเปิดใช้ลูกค้าไว้แลกเปลี่ยน bitcoins โดยใช้กระดาษอนเงินตราต่างประเทศหรือ cryptos. พวกนั้นต้องการระดับสูงสุดของความเป็นส่วนตัวค้นหา Bitsquare ตรงกับพวกเขาต้องการดูเข้าท่าดีเหมือนกัน

คนราศีเมถุน–เป็นพวกเราจาก Bitcoin การแลกเปลี่ยนนั่นคือ licensed และ regulated. พวกมันต้องยอมทำตามร่างกายเธอทำตามข้อตกลศาลเตี้ยและรักษาสูงสุดมาตรฐานอยู่ Depositors'เงินทุนกำจับตอน FDIC insured ธนาคารและคดิจิตอล currencies กับผู้ถือศีลจะอยู่ห้องเย็น พวกเขาอยู่ในปัจจุบับริการลูกค้าอยู่ในพวกเราฮ่องกงสิงคโปร์,แคนาดาแล้วและสหราชอาณาจักร.

Binance–มีมอลตาจาก cryptocurrency การแลกเปลี่ยนชื่อมันน้อยจ่ายเงินค่าจ้างโครงสร้างและลึก liquidity. ในความเป็นจริงพวกเขามีส่วนใหญ่ระดับเสียงแลกเปรียบเทียบกับเกือบทุกคน cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ พวกเขาตั้งข้อหาเรื่อง .05%มีต่อแลกศึกษาขั้นพื้นฐาน

มี multitude ของเหรียญที่คุณสามารถซื้อรวมถึง Bitcoin,Litecoin และ Ethereum. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากตอนที่เธอซื้อของพวกนี้สามพูดถึงเหรียญคุณมีความสามารถที่จะแปลงเป็นพวกนั้น holdings ไปอีกกี่คน altcoins. Binance ยังเป็นที่ยอดเยี่ย cryptocurrency รสืบสวนแอ๊ปนั่นมันคุ้มที่จะลองดู

CoinMama–หนึ่งของที่ใหญ่กว่า bitcoin เปลี่ยนแปลงนั่นอนุญาตให้สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตค่ะ พวกเขาทุกวันและทุกเดือจำกัดสำหรับกฎการซื้อผ่านบัตรเครดิตมากสูงกว่าอีกคู่แข่งที่เปลี่ยนแปลงได้ คุณสามารถร้อง upto$5,000 ของเหรียญต่อวันหรือ upto เงิน 20000 ดอลลาร์ต่อเดือนกับ CoinMama.

LocalBitcoins–เป็นการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรงเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนด้วย มันเป็นแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้คุณไว้แลกเปลี่ยนโดยตรงกับบุคคลในพัน metropolitan เมืองทั่วโลก. คุณจะตั้งค่าบัญชีกับพวกเขาและพวกเขารักษาระดับความชื่นชอบของระบบสำหรับพวกที่ต้องคุ้นเคยกับพื้นฐาน

ความเสี่ยงและ Rewards ของ Cryptocurrency รสืบสวน

หนึ่งในสุดยอด attractions ของ cryptocurrency รสืบสวนเกมส์คือความสามารถที่จะทำให้ outsized gains ในเขย่อนช่วงเวลาของเวลา นี่คือสิ่งที่วาดส่วนใหญ่นักลงทุนเพื่อคนของเราห้องเรียน สำหรับหลายนักลงทุน,เล็กน้อต้อง moderate allocation โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เพื่อ cryptocurrencies มีแนวโน้มว่าจะเป็นเสียงตัดสินและอาจจะช่วย bolster คนที่ผ่านการแสดงของการชุดผลงาน. นั่นเป็นชอบความบริสุทธิ์และทอง

แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาคือนี่เป็นทรัพย์สิชั้นเรียนที่ทั้งหมดยังคงค่อนข้างใหม่และสูงยิ่งอารมณ์แปรปรวนอยู่ ดังนั้นที่อย่างรอบคอบว่า\ควรลงทุนควรจะรู้เรื่องของความเสี่ยงของขวัญตรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies และจำกัดของเสี่ยงไปที่ระดับว่าพวกเขาสบายใจด้วย

ปล่อยให้ดูบางอย่างของความเสี่ยงและยความท้าทาย Cryptocurrencies หน้า:

Liquidity เป็นห่วง–Liquidity เป็นกษัตริย์เมื่อมันมาพร้อมที่จะแลกเปลี่ยนด้านการเงินที่เป็นเครื่องมือ. โดยพื้นฐาน,liquidity ถูกกำหนดที่บรรเทาและให้เกิดประสิทธิภาพที่ซึ่งคุณสามารถซื้อหรือขายสายกับน้อยที่สุ slippage. โชคไม่ดีตั้งแต่ cryptocurrencies เป็น emerging ทรัพย์สิชั้นเรียนมันไม่มีข้อตกลงของ liquidity.

คุณอาจจะสามารถที่จะซื้อและขายมันในตลาดปกติเงื่อนไขในการที่ญาติเป็น frictionless นเห็นแต่ความเสี่ยงคือ greatly เพิ่มขึ้นระหว่างมากก turbulent ครั้งหรือเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ มันเป็นช่วงเวลานี้ที่มันอาจจะยากมากที่จะผ่อนคลายน่ะใคร holdings เป็นปรารถนาในการมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling วกเรา.

ที่ไม่แน่นอ Regulatory แนวนอน–นั่นคือข้อเสนอที่ดีของ regulatory ความเสี่ยงเมื่อมันมาพร้อมที่จะรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies. ต้องเส้นโค้งหลอกลวงหุ้นฐานหรือตื่นตระหนอนในเหรียญพวกนี้,รัฐบาลหน่วยงานของสามารถและจะยื่นมือเข้าไปเกี่ยวด้วและขั้นตอนเพื่อให้ regulatory ถูกลามตรงนี้ซีเรียน นี่ต้องเป็นดราม่านค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับราคาของหลาย cryptocurrencies.

Valuation ยความท้าทาย–แต่เมื่อนายซื้อหุ้นในบริษัทมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมสมมติฐานของปัจจัยที่คุณสามารถรวบรวมและเรียนหนังสือเพื่อประเมิน"ยุติธรรม"ราคาของหุ้นของ. มันไม่มีระดับของความโปร่งแสงล่องหนใน cryptocurrency การลงทุนการวิเคราะห์ซึ่งจะทำให้มันมากกว่าเรื่องยากที่จะมาถึงที่ยุติธรรม"เรื่องราคา

เราต้องเห็นฐานขับรถราคาขึ้นไประดับเกินไปและตื่นตระหนขับรถราคากลับลงในพวกนี้ทรัพย์สิน Cryptocurrencies มีแนวโน้มที่จะเป็นขับรถขึ้นและลงโดยมนุษย์อารมณ์มากกว่า valuations.

Correlation ต้องเสี่ยง–มันคือสิ่งสำคัญสำหรับพิจารณา correlation รสืบสวนตอนที่แตกต่างในทรัพย์สินเรียนหรืออุปกรณ์ภายในทรัพย์สินเดียวกันห้องเรียน ตัวอย่างเช่นในตลาดหุ้นถ้าคุณลงทุนในแอปเปิ้ล Facebook และของกูเกิ้ลแล้วคุณอาจจะ perceive ว่าคุณเป็น diversified ตั้งแต่คุณรสืบสวนอยู่ในสามแตกต่างบริษัท. แต่ในความเป็นจริงทั้งสามของบริษัทพวกนี้เป็นภายในที่เดียวกับเซกเตอร์และสูง correlated.

เหมือนกันไปสำหรับ cryptocurrencies. การเข้ารหัสส่วนใหญ่เรื่องเหรียญมันเป็น correlated. เป็นเรื่องคุณไม่ควรจะตกอยู่ในกับดักของคิดนอนแพร่กระจายออกไปของการลงทุนทางความหลากหลายเหรียญนั่นจะทำยังไงให้คุณมีเหตุผลหน่อยจำนวนมากของ diversification. นี่ประเภทของ cryptocurrency การลงทุน diversification คงไม่ถือว่าเป็นเรื่องจริงระดับของทรัพย์สิ diversification เพราะของที่สูง correlation เลยว่าส่วนหนึ่งในหมู่คนหลากหลายเหรียญ

การชุดผลงาน Allocation

ไม่พูดถึงกรสืบสวนคงจะสมบูรณ์โดยไม่แตะต้องในเรื่องของการชุดผลงาน allocation. ปล่อยให้เป็นบอกว่าคุณต้องตัดสินใจที่จะลงทุนใน cryptocurrencies ต้องทำของคุณจำเป็นต้องการบ้านและก็พร้อมที่จะทำยากของคุณควรได้รับเมืองหลวงอยู่ในท้องตลาด เท่าไหร่คุณควรลงทุน?

คำตอบคือไม่ค่อยตัดและแห้ง แต่ละคนลงทุนจะต้องตัดสินใจอยู่จำนวนเงินโดบประมาณว่าพวกเขาอยาก allocate ต้องการเข้ารหัสการลงทุนให้พวกเขาอายุความเสี่ยงโพรไฟล์,การเงินสถานการณ์แล้วอารมณ์แต่งหน้า. นั่นอาจไม่ใช่คำตอบที่คุณอยากได้ยินแต่มันคือความเป็นจริงของมัน

แต่ถึงจะพูดอย่างนั้นแล้วโดยปกติการพูดถ้าเธอเป็นก้าวร้าวนักลงทุนคุณอาจจะพิจารณา upto 20%ของการชุดผลงานของคุณอยู่ใน cryptos และ 80%ในดั้งเดิมทรัพย์สิน ถ้าในทางกลับกันคุณคิดว่าตัวเองเป็นความเสี่ยงอาจจะดูโบราณไปซักหน่อย averse นักลงทุนนั้นอาจจะเป็น 5-10%allocation อาจจะเหมาะสมได้ตามต้องการ.

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะเก็บไว้ในใจนั่นคือรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies คือโดยมันธรรมชาติมากเป็นเสี่ยง speculative พนันดังนั้นคุณควรจะทำเงินทุนที่คุณยินดีต้อนส่วนหนึ่งกับที่นั่นอาจจะดีเกิดขึ้น มันก็ยังดีกการเตรียมตัวให้พร้อมไว้ก่อนว่าขอโทษทีหลัง ดังนั้นแน่นอนคุณดีอาจจะทำให้เล็กหรือใหญ่ด้วของคุณการเข้ารหัสการลงทุนแต่คุณต้องยินดีที่จะสันนิษฐานว่าเป็นความเสี่ยงที่ดีสำหรับแบบนั้น

ความคิดสุดท้าย

ข่าวนี้เป็นตั้งใจในกรณีที่คุณกับบางอย่า cryptocurrency รสืบสวนจุดเริ่มต้นอีกครั้ง หลังจากอ่านบทความของบางคนของคุณอาจจะตัดสินใจว่าคุณต้องการเพื่องานวิจัยต่อการลงทุนโอกาสที่มีอยู่ใน cryptocurrency องตลาดนะ คนอื่นของคุณอาจจะตัดสินใจว่าเรื่องนี้ซีเรียนไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกกับส่วนตัวของทางการเงินหรอเป้าหมาย อะไรก็ตามที่คุณตัดสินสมเหตุสมผลสำหรับคุณคุณควรจะทำยังไงกับมันเปิดใจยอมรับและถือว่าทั้งสองศักยภาพเพียงพอที่ rewards และความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้อง

สิ่งที่ฉันเชื่อว่าคุณไม่ควรจะทำคือเพื่อเลี่ยงห่างจากรสืบสวนอยู่ใน cryptos เพราะว่าคุณหามันเจอมันเป็นเหมือนกันเรื่องยากที่จะเข้าใจหรือความกลัวว่าต้องเรียนรู้คือเหมือนกันสูงมาก มันจะต้องทำ disservice กับตัวเองและสติปัญญาของคุณ. ออกไปและทำอย่างที่จำเป็นต้องการวิจัยและจากนั้นก็ตัดสินใจจากนั้น ด้วยการทำดังนั้นคุณจะเดินออกไปมากกว่าพอใจกับการตัดสินใจของเธอที่นั่นอาจเป็นได้

ข่าวแนะนำ: