เชิดแพลตตินั่มทั้งหมดไปใช่นำทางไปแลกเปลี่ยนคู่กัน

ระหว่างหมาของวันของหน้าร้อนเมื่อตอนที่ตลาดเป็นปกติแล้ว choppy มันจะเป็นเรื่องยากที่จะหาดึงดูดระเบิดแบบกำหนดทิศทอมแลกผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น. ตอนที่ตลาดเป็น choppy คุณสามารถมองหาตลาดกลางแสงธรรมชาติ strategies ต้องทำรายได้และอยู่ที่ทำงานอยู่ในของคุณแลกเปลี่ยน

เหลือแลกเปลี่ยนเป็นตลาดกลางแสงธรรมชาติกลยุทธอยู่ไหนคุณนี่สร้างรายได้จากค่าของสายสัมพันธ์กับคนอื่น คู่แลกเปลี่ยนคือการที่ญาติเป็นค่ากลยุทธอย่างที่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนทันทีเลทิศทางของ broader ตลาดแต่แทนที่จะได้กลับมาจากพื้นฐานที่สัมพันธ์กับสัดส่วนระหว่างสองคนต่างออกทรัพย์สิน

ทรัพย์สินจับคู่การค้าแบบนอกจากว่าสัญลักษณ์ของเงินตราประกบคู่กันเป็น transacted โดยพร้อมกันกำลังเริ่มประมวลผลมานานและสั้นตำแหน่งในความพยายามเพื่อประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงในอัตราส่วนหนึ่งของทรัพย์สินโดยคนอื่น ทรัพย์สินนั้นคุณสามารถรวมอยู่ของคุณคู่แลกเปลี่ยนแผนรวม commodities,indices,หุ้นและแน่นอน currencies.

ค้นหารัพย์สินมีค่าคู่กันไว้แลกเปลี่ยน

นั่นเป็นโหลงขอทรัพย์สินคู่กันไว้แลกเปลี่ยนแต่เพื่อสนุกกับประสบความสำเร็จคุณต้องการฐานของคุณแผนรองคู่กันที่ย้าย terrible. Currencies,commodities,indices และหุ้นที่ต้องกลับมาที่ correlated ย้าย terrible สำหรับเหตุผลบางอย่าง สำหรับตัวอย่างเช่นหุ้นที่อยู่ในที่เดียวกับเซกเตอร์,อย่างเช่นโค้กและ Pepsi ดูเหมือนเป็น correlated. ทองและเงินของน้ำมันและใช้น้ำมันเช่นเดียวหลายสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันเป็น correlated. ตัวอย่างเช่นที่ GBP และ EUR เข้มแข็งแลกเปลี่ยนคู่หูกันดังนั้นมันสมเหตุสมผลที่จะเชื่อว่าพวกเขา currencies จะเป็น correlated.

เมื่อสองคนน้อยมันก็ช่วยรักษาอาจ correlated มันหมายความว่าพวกเขาค่าย้ายเข้ามาอยู่ทางเดียวกันได้ คุณสามารถคำนวณหาช่วงนี้ด้วยตัวเองโดยใช้กระจายนแผ่นงานเหมือน excel. เป้าหมายคือเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงในราคาของแต่ละคนมีค่ามาเป็นเฉพาะช่วงเวลาแห่งเวลา

หลายคค้าทาสคนใดทำให้ผิดพลาดของการประเมินราคาของทรัพย์สินซึ่งตรงข้ามกับการเปลี่ยนแปลงในราคาแพง ทำให้แน่ใจว่าถ้าคุณกำลังวางแผนเพื่อกำหนดงานอดิเรกถ้าคนสองแตกต่างน้อยมันก็ช่วยรักษา correlated ว่าคุณเปรียบเทียบกลับมาเท่าราคา ใน excel สูตรก็คือชื่อ=correl(เป็นนะบี).

เป็น correlation ของหนึ่งหมายความว่าสองทรัพย์สินย้ายดี terrible. เป็น correlation ของลบหนึ่งหมายความว่าจะได้ค่าของทรัพย์สินสองคนย้ายไปอยู่คนละทิศละทางและเป็น inversely correlated.

ในขณะที่ correlation อธิบายว่าที่จะได้ค่าของสองคนต่างออกทรัพย์สิงสถิติต่างๆขอบเขตเพื่อนร่วมการใช้งานร่วมอธิบายว่าจะเป็นยังไงกันและทรัพย์สินจะได้ค่าเป็นเกี่ยวข้องและความแข็งแกร่งของพวกเขา correlation. เป็นตัวอย่างนั้นบ่อยกใช้ต้องอธิบายเพื่อนร่วมรวมเป็นชายแก่นั่นกำลังเดินของเขาหมานั่นอยู่ในสัญญาเช่า สองคนสามารถย้ายโดยอิสระจากกันแต่เพราะพวกเขาเกี่ยวข้องโดยสายจูงมันมีทางเลือกจะปิดล้อ.

เป็นตัวอย่างโดยใช้ securities ที่ตามมา ทองและน้ำมันราคาอาจจะย้าย terrible สำหรับช่วงเวลาของเวลาแต่ไม่มีทางเชื่อมโยงระหว่างสองคน commodities ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไป\n พระองที่ correlations นจะหักคอมันนะ ใช้น้ำมันและน้ำมันอยู่อีกมือนเป็นเพื่อนร่วม integrated อย่างที่ใช้น้ำมันคือ derived จากน้ำมันที่เดือดพล่าน เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองสองคนทรัพย์สินจะย้าย terrible และถึงแม้ว่าการเชื่อมโยงบางครั้งก็ทำลากลง,มันจะ eventual เด้งกลับมา

เพื่อนร่วมการใช้งานร่วมคือเป็นตัวแทนในเห็นนั่นมันคล้ายกับ correlation. เพื่อนร่วมการใช้งานร่วมของ 1,หมายความว่าคู่คืนดีเพื่อนร่วม integrated ขณะที่เพื่อนร่วมการใช้งานร่วมของ -1 นหมายความว่ามีแน่นอนอยู่ไม่มีเพื่อนร่วมการใช้งานร่วม. คุณสามารถเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่เพื่อนร่วมการใช้งานร่วมของผ่านเงินตราต่างประเทศจับคู่โดยการทำลายมันลงในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเอา GBP/USD นแล้วหนีเป็นเพื่อนร่วมการใช้งานร่วมเรียนปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ USD/JPY,เพื่อกำหนดงานอดิเรกถ้า GBP/JPY คือเพื่อนร่วม integrated.

เป็นตัวอย่างของสองหุ้นที่เป็นเพื่อนร่วม integrated เป็นวีซ่าและ MasterCard. ทั้งสองของบริษัทพวกนี้ทำงานที่คล้ายกันธุรกิจและโดยปกติแล้วต้องเป็น correlated กลับมา ที่อัตราส่วนของบริษัทพวกนี้ราคาหุ้นของตามประวัติการค้าอยู่ในช่วงแต่เมื่อตอนที่สัมพันธ์กับสัดส่วเลื่อนแบบเจาะจงส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานจากหมายถึงของสัดส่วนภาพคุณสามารถสามารถหาประโยชน์จากค divergence.

Graphing รัพย์สินมีค่าคู่กัน

หนึ่งในที่ดีที่สุดวิธีที่จะประเมินของเราคู่กันเพื่อดูพวกเขาเป็นลายลักษณ์อักษร สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันเป็นที่ง่ายที่สุดคู่กันเพื่อวิเคราะห์เพราะเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการเคยเป็นเสมอท้อนให้เราเห็นเป็นสัมพันธ์กับสัดส่ว. ตัวอย่างเช่นที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นยูโรถูกแบ่งแยกโดยดอลล่าร์

เกือบทั้ง charting ซอฟต์แวร์ platforms ให้สัญลักษณ์ของเงินตราแข่งคู่กันซึ่งไม่รวมที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. เคลื่อนที่ผ่านรวมสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันอย่างเช่นที่ EUR/GBP หรือ GBP/JPY. ถ้าคุณยังไม่มีโปรแกรผลิตภัณฑ์ที่ชาร์ทข้ามประกบคู่กันคุณสามารถชาร์ทพวกเขาอยู่ของตัวเองด้วยการคำนวณการแลกเปลี่ยนราเลยนะ ตัวอย่างเช่นที่ GBP/JPY แข่งคู่เป็น derived โดยการใช้สูตร,GBP/USD/USD/JPY.

ทรัพย์สินคู่อื่นนอกจาก currencies โดยปกติแล้วต้องการบางรูปแบบของซอฟต์แวร์ความยืดหยุ่น คุณจะเหมือนกันต้องคำนวณสัมพันธ์กับสัดส่วนบนของตัวเองหรือมี charting ซอฟต์แวร์นั้นให้คุณกับเรื่องนี้ความยืดหยุ่น ตอนที่นายคำนวณของคุณจับคู่คุณควรจะใช้อัตราส่วนเท่าแตกต่างไหม ดังนั้นคุณต้องการใช้งานเอ็กซ์/y ซึ่งตรงข้ามกับ x-น่อย

คู่แลกเปลี่ยน Strategies

มีสองขั้นพื้นฐานประเภทของคู่แลกเปลี่ strategies;หมายถึง reversion และอนนี้กระแสความนิยมรับข้อความอะไรเลย ตอนที่ employing เป็น forex correlation คู่แผนคุณเหมือนกันเชื่อว่าเป็นคู่ที่ถูกย้าย terrible จะประสบการณ์เป็นสติแตง correlation หรือเป็นสิ่งสำคัญในกีฬาโค้ชของหลังจากที่ correlation มีพังลงคู่จะกลับไปใช้ค่ากลับมาของมันนานมาระยะหมายถึง. ตอนที่เป็นคู่เป็นเพื่อนร่วม integrated มันปกติแล้วหมายความว่ามันจะย้าย terrible และถ้า correlation ทำลากลง,คุณควรจะคาดหวังว่ามันจะกลับไปใช้ค่ากลับมาของมันนานมาระยะหมายถึง. ถ้าคนของเราคู่หูกันไม่ใช่เพื่อนร่วม integrated แล้วคุณไม่แน่ใจว่ามันจะหมายถึงถอยหลังกลับกลายไปเป็นซึ่งทำให้คนเป็นคู่เป็นไปได้สำหรับผู้สมัครคนนี้กระแสความนิยมตามแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

ตอนที่การประเมินทรัพย์สินเป็นหมายถึง reversion คู่กลยุทธเป็นคู่แลกเปลี่จะกลายเป็นตอนที่มีเสน่ห์หนึ่งของเราถือว่าค่อนข้าง inexpensive หรือที่รักค่อนข้างจะอีกรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

ช่วยกลยุทธเป็นตลาดกลางแสงธรรมชาติกลยุทธแล้วเพราะฉะนั้นกลยุทธเป็นทั้งคื uncorrelated ที่ broader ตลาด indices เช่น S&P 500 ดัชนี ตั้งแต่ความเสี่ยงคุณคิดว่าคือการที่ญาติเป็นค่าความเสี่ยง,คุณกำลังอยู่บนแสงนั่นคือ uncorrelated ต้องตลาดจสอบข้อมูลจากตำรวจ นี่ประเภทของแลกเปลี่ยนแผนจะอนุญาตให้นักลงทุนจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขา portfolios โดย allocating เมืองหลวงจะมีแผนอื่นนอกจากระเบิดแบบกำหนดทิศทเปลี่ยนแปลงในหุ้นหรือพันธบัตร.

หนึ่งของส่วนใหญ่เหมือนกันประเภทของคู่ strategies เป็นหนึ่งในนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกหมายถึง reversion. ที่นี่คุณจะมองหาเพื่อประโยชน์ต่อตอนที่สูง correlated ทรัพย์สินประสบการณ์เป็น divergence จะได้ค่าอยู่ในทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ คุณยังสามารถแลกเปลี่งคู่กันจากแรงขับเคลื่อนหรือนนี้กระแสความนิยม,คล้ายกับวิธีที่คุณจะยอมแลกเป็นแบบส่วนบุคคลที่มีคุณค่าอย่างเช่นทอง คุณยังสามารถใช้เทคนิค,สถิติหรือสมมติฐานของวิเคราะห์สร้างแลกเปลี่ยนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

กลยุทธของคุณจะได้ขึ้นอยู่กับหลังทดสอบของความสัมพันธ์ระหว่างสองคนเจาะจงทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับตรวจสอบดูว่ามีเหยื่อที่เป็นส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานจากทางประวัติศาสตร์หมายถึงของพวกเขาสัมพันธ์กับสัดส่วเป็นตัวแทนที่มีเสน่ห์ระดับเพื่อซื้อหนึ่งของเราและพร้อมกันขายขาดอีกรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

ที่ชาร์ทอยู่เหนืออุบายราคาของทองถูกแบ่งแยกโดยเหรียญเงินจริงๆ มันแสดงว่าเมื่อเวลาผ่านไป\n พระองที่สัมพันธ์กับสัดส่ว,ทองถูกแบ่งออกเป็นจานเงินก็จะถอยหลังกลับกลายไปเป็นนานมาระยะหมายถึง. โดยการใช้ 3 ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน Bollinger วงดนตรีคุณสามารถค้นหาเฉพาะระดับอยู่ที่ไหนสัดส่วนภาพของทองเพื่อนเงินไปถึงเหมือนกันที่ Bollinger วงดนตรีสูงหรือ Bollinger วน้อยแล้วก็คาดหวังว่ามันจะกลับไปใช้ค่ากลับไปที่นานมาระยะหมายถึง. ที่ลูกศรสีเขียวคือเป็นตัวอย่างของที่คุณจะซื้อทองและขายย่อนเงินแล้วสีแดงลูกธนูคือเป็นตัวอย่างของระดับที่คุณสามารถขายสั้นสีทองและการซื้อขายเหรียญเงินจริงๆ

ความสัมพันธ์ระหว่างทองและเงินน้อยเป็นงานของราคาของทองหรือราคาของแร่เงินและเป็นรายละเอียดของค่าของทองในแง่ของเงิน ต้องกลับไปทดสอบความสัมพันธ์นี้คุณจะต้องหาของระบบนั่นมีความเชี่ยวชาญเรื่องกลับไปทดสอบคู่แล้วนี่ ส่วนใหญ่กลับไปทดสอบซอฟต์แวร์บแพกเกจถูกออกแบบมาให้กลับไปทดสอบเดี่ยวของเรา,ซึ่งนั่นรวมสัญลักษณ์ของเงินตราคู่ หลายไม่อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อ backtest ที่ซื้อของทรัพย์สินและนวนท่อนที่ขายของอีกรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

มีทางอื่นคุณสามารถวิ่งนี้เพื่อสร้างของตัวเองสินค้า สำหรับตัวอย่างเช่นหากคุณดาวน์โหลดที่กำลังปิดราคาของทองและปิดราคาของเงินเป็นเฉพาะช่วงเวลา,คุณสามารถสร้างของคุณเองทรัพย์สินโทรหาทองถ้าเธอเอาเงินไปถูกเจตภูตอ dividing เงินเป็นทอง ถ้าคุณเป็นเพียงวางแผนจะกลับไปทดสอบที่ปิดราคาของคู่แล้วนี่เรื่องวิธีวิทยาก็สามารถทำงาน ถ้าซอฟต์แวร์ของคุณใช้อนุญาตให้คุณทำการอัปโหลดของตัวเองอุปกรณ์คุณสามารถกลับไปทดสอบใหม่ของคุณเป็นเครื่องมือสีทองถ้าเธอเอาเงินไปถูกเจตภูต

ค่าสถิติ Arbitrage แลกเปลี่ยนคู่กัน

นั่นคือแลกเปลี่ยนแผนที่รู้จักกันสถิติ arbitrage ซึ่งเป็นรูปแบบของ intra วันคู่แลกเปลี่ยน,นั้นคือคู่แลกเปลี่ยนใช้ quantitative วิธีการ.

กลยุทธนี้ต้องใช้ประโยชน์จากคู่นั้นเป็นเพื่อนร่วม integrated อยู่ที่ไหนมุมมองเปลี่ยนแปลงค่า intra-วัน นี่อาจจะเป็นมาตรฐานคู่หูกันอย่างเช่นดน้ำมันเบนซินปัจจุบันเปรียบเทียบกับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันหรือแม้กระทั่งคู่ระหว่างอนาคตทำให้สัญญาเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราและเป็นเงินสดสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย อีกตัวอย่างเช่นอาจจะเป็นดอลลาร์ดัชนีปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ EUR/USD.

ค่าสถิติ arbitrage คือแผนนั่นมันเป็นโปรดของในหมู่ hedge เงิน. พวกเขาใช้พลังงานสูงเทคโนโลยีเพื่อหาคู่ที่ออกจาก kilter และพยายามที่จะเอาประโยชน์ของพวกนี้ผิดปกติ คุณสามารถพยายามที่จะพัฒนาของตัวเองสถิติต่างๆ arbitrage เรื่องวิธีวิทยาก็แต่ในหลากหลายคดีความเร็วของคุณการต่อรองได้เป็นความแตกต่างระหว่างเป็นประโยชน์แลกเปลี่และหนึ่งนั้นคือความไม่ประสบความสำเร็จ

เป็นที่สองรูปแบบของคู่แลกเปลี่ยนคืนนี้กระแสความนิยมแลกเปลี่ยน คุณสามารถใช้ของโปรดของคุณนี้กระแสความนิยมแผนเพื่อกำหนดถ้าสัมพันธ์กับสัดส่วนระหว่างสองคนทรัพย์สินเป็นงัดออกมา ถ้าคุณอยากจะจับกลางของคนนี้กระแสความนิยม,คุณสามารถใช้เคลื่อนโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์แผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี นี่อาจจะรวมถึงเหมือนกันนอกเรียบง่ายหรือเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปเฉลี่ยจากว่าคุณต้องการให้ความเห็นที่ตัวปัจจุบันอัตราส่วน.

ถ้าคุณต้องการที่จะวางแผนแรงขับเคลื่อนของสัดส่วนภาพคุณสามารถใช้แรงขับเคลื่อน oscillator อย่างเช่นที่เคลื่อนโดยเฉลี่ย convergence divergence(MACD). นี่แรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมจะประเมินแรงขับเคลื่อนของอัตราส่วนและสร้างครอสโอเวอร์ซื้อหรือขายสัญญาณซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาภาคือการออกไปได้เหมือ correlation ระหว่างสองคน securities เป็นพังลง

ระหว่างประมวลผลการค้าแบบคู่

มีหลายวิธีที่จะประมวลผลเป็นคู่แลกเปลี่ยน ถ้าคุณเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แลกเปลี่ยนคุณสามารถอย่างง่ายดายซื้อและขายเป็นเงินตราต่างประเทศสหรือแม้แต่ใช้ตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด ถ้าคุณเป็นอนาคตคู่แลกเปลี่ยนคุณจะต้องซื้อคนที่มีคุณค่าอย่างเช่นทองและพร้อมกันสั้นอีกทรัพย์สินอย่างเช่นเงิน

ขณะที่การประหารชีวิตของการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การต่อรองคือตรงต่อไปที่ notional จำนวนมากที่คุณควรจะแลกเปลี่ตอนที่คุณระหว่างประมวลผลเป็นคู่สองคนต่างออกทรัพย์สินสามารถจะยากหน่อย เป้าหมายคือการประมวลผลเหมือนกัน notional จำนวนเงิน ตัวอย่างเช่นคุณจะคำนวณเป็นคู่ค้าของทองและเงินที่ติดตาม:

คุณจะเริ่มต้นด้วย determining ที่ notional ริงนั้นคุณต้องการจะแลกเปลี่ยน ปล่อยให้เป็นสมมติว่าคุณอยากจะ transact แลกเปลี่ยนกันที่$5,000 ตอนที่ทองคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ที่$1,250 ต่อออนซ์และเงินเป็นหุ้นแค่ 17 เหรียญต่อออนซ์. คุณจะแบ่งแยก$5,000 โดย$1,250 และหาคำตอบข 4 ออนซ์ของทอง ตอนที่แบ่งแยก$5,000 โดยแค่ 17 เหรียญราคาจากเงินคุณไป 294 ซึ่งเป็นจำนวนของออนซ์ของเงิน นี่ถือว่าเป็นเงินสดแลกเปลี่,แต่โพรเซสนี้จะเป็นที่คล้ายกันถ้าคุณอยู่ระหว่างประมวลผลเป็นอนาคตแลกหรือเป็น ETF แลกเปลี่ยน

ในหลายกรณีคุณจะหาไม่พบสัญญานั่นมัน 4 ออนซ์ของทองแต่การคำนวณแสดงคุณอัตราส่วนทองเพื่อนเงินจากที่ notional ริงคุณอาจจะสนใจแลกเปลี่ยน

เป็นทางเลือกทางเพื่อธุรกรรเป็นคู่แลกใช้ตัวเลือก ถ้าแผนหลอกถามของคุ evokes องคู่กันแลกเปลี่ยนกับตัวเลือกเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่และคุณเชื่อว่ามันจะย้ายสูงขึ้น,คุณสามารถซื้อโทรใช้ตัวเลือกซึ่งเป็นที่ถูกต้องแต่ไม่ใช่หน้าที่ที่ต้องการซื้อขายแบบเจาะจริบหรือก่อนบางอย่างออกเดท อีกทางเลือกถ้าคุณกำลังมองหาที่ขายของเงินตราจับคู่คุณสามารถอซื้อให้ตัวเลือกซึ่งเป็นที่ถูกต้องแต่ไม่ใช่หน้าที่ที่ต้องมาขายเฉพาะเรื่องริบหรือก่อนบางอย่างออกเดท

ตอนที่คุณซื้อเป็น FX ตัวเลือกนี้คุณกำลังชดใช้ตัวเลือกเป็นหนังสือขายชั้นยอดเพื่อที่จะเหมือนกันซื้อหรือขายเป็นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย คุณเรียกตัวเลือกจะหมดอายุน้องชายข้า...ไร้ค่ากันทั้งนั้นถ้าการแลกเปลี่ยอัตราคือด้านล่างการโจมตีราคาที่หมดอายุแล้ว. เหมือนๆกันของคุณให้ตัวเลือกจะหมดอายุน้องชายข้า...ไร้ค่ากันทั้งนั้นถ้าการแลกเปลี่ยอัตราการคืออยู่เหนือการโจมตีราคาที่หมดอายุแล้ว.

ถ้าคุณต้องการจะใช้ตัวเลือกอยู่สองคนต่างออกโรงเรียนสอนคุณต้องการให้ผมเข้าใจถึงความเสี่ยงที่คุณกำลังก่อนที่คุณป้อนกันและการต่อรองได้ ขณะที่บางคน brokers ข้อเสนอตัวเลือกขอบประกบคู่กันกระบวนการซื้อและขายโทรมาและดับสองคู่ไปก่อสร้างหลายความเสี่ยงนั้นไม่ได้ง่ายเสมอที่จะจัดการให้ไม่มีประสบการณ์ค้าของเก่า..

คู่แลกเปลี่ยนซอฟต์แวร์

มีหลายคู่แลกเปลี่ยนซอฟต์แวร์โปรแกรมนั่นสนใจ ETFs และหุ้. พวกซอฟต์แวร์บแพกเกจจะช่วยคุณหาของเราคู่กันที่สูง correlated และให้กลับไปศูนย์ควบคุม kde ในโมดูลการทดสอบแสดงถึงคุณว่างแผนได้แสดงเป็นจำนวนของปี

บางต้องของตัวเองคู่แลกเปลี่ยนอัลกอริธึมขณะที่คนอื่นอนุญาตให้คุณต้องคำนวณของตัวเองคู่แลกเปลี่ยนคุณครูแต่พอกลับมา หนึ่งของกอบโกยผลประโยชน์ในการใช้เป็นคู่แลกเปลี่ยนซอฟต์แวร์นั้นสามารถช่วยคุณหา backtest และคอยติดตามคู่

รายงานสรุป

เหลือแลกเปลี่ยนเป็นถือว่าเป็นตลาดกลางแสงธรรมชาติรูปแบบของแลกเปลี่ยนนั่นคือ uncorrelated จะเหมือนกันความร่ำรวยขยายภาพรสืบสวนอย่างเช่นหุ้นและพันธะแลกเปลี่ยน ที่ประกบคู่กันที่คุณใช้อยู่ในแผนหลอกถามของคุสามารถช่วงจากสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันให้ทรัพย์สินอย่างเช่น commodities,indices หรือแม้กระทั่งหุ้.

ที่ strategies นั่นเป็นบ่อยนักจ้างมาทำงาช่วงจากหมายถึง reversion quantitative strategies จะอนนี้กระแสความนิยมตามแรงขับเคลื่อน breakout นยุทธวีธีนะ ตอนที่คุณกราฟเป็นอันวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่จะวิเคราะห์ที่สองคืนโดย dividing หนึ่งของเราโดยอีกคน การแลกเปลี่ยอัตราของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นเสมอท้อนให้เราเห็นเป็นหนึ่งของเราถูกแบ่งแยกโดยคนอื่นแต่คุณจะต้องเจาะจงซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้คุณทำแบบนี้ถ้าคุณกำลังวางแผนไว้แลกเปลี่ยนสินค้า,ดัชนีหรือหุ้นของคู่

คุณสามารถประมวลผลเป็นคู่หูกันการค้าแบบในความหลากหลายของวิธีรวมทั้งผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์,อนาคตหรือทางเลือก

ข่าวแนะนำ: