ตามการลงทุนอย่างฉลาดใช้ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใด(น้าศาล)รายงาน

Attaining รียบโดยความเข้าใจการไหลเวียนของเมืองหลวงเป็นสิ่งสำคัญอสงครามแย่งชิงยุทธศาสมาสู่ของคุณแลกเปลี่ยนความสำเร็จ Gauging นักลงทุนอ่อนและตามคนฉลาดเงินจะทำให้คุณอยู่กับความมั่นใจที่คุณต้องการสร้าง robust กลับมา เครื่องมือในที่สามารถนำทางคุณและช่วยคุณวางแผนที่ฉลาดเงินคือบางสิ่งลงไปด้วยการเสี่ยงของเมืองหลวงคือความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใด(น้าศาล)รายงาน โดยการประเมินข้อมูลของรายงานนี้คุณสามารถระบุตอนนี้กระแสความนิยมใน"ฉลาดเงิน"เสี่ยงตำแหน่งเช่นลงทุนความเชื่อมั่น.

ที่น้าศาลคือรายงานถูกปล่อยตัวในอาทิตย์นึงมันจะทำให้คุณมีความคิดแวบขึ้นมาที่ตำแหน่งจัดการเงินเล็กน้อ speculators และโฆษณาของโปรดิวเซอร์กำลังอยู่ในเกือบทุกอนาคตหมวดหมู่. รายงานคือ disseminated โดยที่อนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นและเรือนทุกวันศุกร์ในอาทิตย์ก่อน คสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ CFTC น้าศาลรายงานจะถูกตีพิมพ์ตั้งแต่ 1986 และรวมถึงการทางการเงินหลายยานพาหนะรวมถึงรายงานเรียกว่าสัญลักษณ์ของเงินตราน้าศาลรายงาน

ที่น้าศาลรายงาน

ที่น้าศาลรายงาน(ก็เป็นที่รู้จักในน้าศาลดัชนี)คืออากาศโดยการสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนงานที่จะต้องรับผิดชอบ ที่ CFTC เป็นอิสระสหรัฐอเมริกาน่วยงานซึ่งถูกสร้างขึ้นในปี 1974. ในตอนแรง CFTC มุ่งเป้าหมา agricultural commodities ซึ่งแลกเปลี่ยนในสหรัฐอเมริกามากกว่าหนึ่งร้อยแล้วห้าสิบปีแล้วก็ต้องอยู่ภายใต้รัฐบาลกลางดังนั้นตอนที่ส่งบอลมาตั้งแต่ก่อนปี 1920 น

ในปี 1970 เป็นแลกเปลี่ยนอนาคตของสัญญาขยายเร็วเกิน agricultural commodities จะ incorporate เป็น multitude ของอีกด้านการเงินอุปกรณ์ซึ่งรวม;ต่างประเทศ currencies,สหรัฐอเมริกาและต่างประเทศของรัฐบาล securities และสหรัฐอเมริกา/ต่างประเทศ Equity indices.

อยู่ในสาย 2000,สภาคองเกรสสำที่ CFTC นออกคำสั่งและผ่านอะไรที่เป็นที่รู้จักวันนี้เป็นสินค้าอนาคต Modernization รกระทำ(CFMA). ช่างสินค้านาคต Modernization ทำพัฒนากัญชา regulatory ร่างกายระหว่าง Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)และ CFTC.

จุดประสงค์ของ regulatory ร่างกายของเพื่อ regulate เดียวหุ้นของอนาคตซึ่งเริ่มขายตอนพฤศจิกายนปี 2002 ใน 2003,ขนาดของ swaps ตลาดเพิ่ม dramatically เมื่อเทียบกับพวกเขาแนะนำกลางดึกปี 1970 น ที่ Dodd แฟรงค์ทำตัวซึ่งถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2010 นู่นแหขยาย CFTC ควบคุมขอเข้าไปใน swaps ตลาดเพื่อช่วยนายอำเภร้อนแลกเปลี่ยนภายใน swaps องตลาดนะ

อะไรคือความรับผิดชอบของที่ CFTC? ที่ CFTC มีหลายรับผิดชอบ หนึ่งในตัวหลักของความรับผิดชอบของที่ CFTC คือการสนับสนุน efficiencies พร้อมกับ competiveness ภายในอนาคตตลาด. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ CFTC คือดูหมาดเพื่อให้แน่ใจว่าความซื่อสัตย์เช่นเดียวช่วยป้องกันไม่ให้หลอกลวงและการบงการกระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆแลกเปลี่ยนฝึกภายในอนาคตตลาด. คล้ายกับกลต.ค CFTC ไม่ได้โดยตรง regulate ความปลอดภัยของบุคคลหนึ่งกองค์กร น้าศาลข้อมูลคือได้รับโดย CFTC สำหรับตลาดซึ่งมี 20 หรือมากกว่าค้าทาสคนใดถือที่ใช้งานตำแหน่งดี

ที่น้าศาลรายงานคือแข็งแกร่ง analytical เครื่องมือเพราะมันเสนออัพเดทข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทุกอนาคตตลาด. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากกาน้าศาลรายงานถึงวาระแห่งความที่มีอยู่บนส่วนใหญ่บ่อยครั้งที่อแลกเปลี่ยนอนาคตสัญญาซึ่งโดยทั่วไปแล้วผู้ให้มีการถามสำเร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับตัวอย่างที่น้าศาลรายงานที่มีอยู่บนสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งสัญญาอนุญาตน้าศาลการวิเคราะห์ใน currencies. ข้อมูลที่ถูกปล่อยตัวโดย CFTC คือค่อนข้างจะพูดจากำกวมต่อไปซึ่งทำให้การเรียนรู้วิธีอ่านน้าศาลรายงานเล็กน้อยสิ่งท้าทาย

ตัวอย่างเช่นในตอนจบสัปดาห์กรกฎาคมอายุ 262016,จัดการเงินเพิ่มจำนวนสั้นตำแหน่งในอนาคตและตัวเลือกโดยเกือบ 38K สัญญาขณะที่ลดจำนสั้นตำแหน่งในอนาคตและตัวเลือกโดยให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้มากกว่า 14K สัญญา. คนทั้งหมดเปิดสนใจสำหรับจัดการเงิน 151,094 นานอนาคตและตัวเลือกปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 216,362 สั้นอนาคตและตัวเลือก

มันสำคัญมากที่จะเข้าใจความแตกต่างกลุ่มของนักธุรกิจที่ข้อต่อรองที่น้าศาลรายงาน มีสามประเภทขอแลกเปลี่ยนกลุ่มที่ทำกาน้าศาลรายงานซึ่งรวม;โฆษณาค้าทาสคนใดหรือเปลี่ยนค้า,จัดการเงินหรือไม่ใช่โฆษณาค้าทาสคนใดและไม่มีรายงานค้าทาสคนใด.

อีกครั้งตอนรับการตรวจสอบการที่ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดข้อมูลและข้อมูลสัญลักษณ์ของเงินตรา(ยังเป็นที่รู้จักใน forex ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดข้อมูลของ)มันคือสิ่งสำคัญสำหรับโปรดจำไว้ว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกัน้าศาลรายงานถูกทำลายลงไปในแตกต่างนักธุรกิจประเภทเช่นเดียวขนาดของพวกเขาประจำตำแหนง

โดยปกติแล้วที่ใหญ่ที่สุดตำแหน่งเป็งหมดด้วยโฆษณา institutions หรืออะไรที่เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อ hedgers ของใครจุดประสงค์หมายถึงเอาของส่งของสินค้า. ดีแล้วตัวอย่างของโฆษณาขอค้านคงจะเป็น soybean เจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)ใครอยากจะ hedge soybean ตัดส่วนเกินราคาเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถขายของรายการสิ่งของของ soybean ที่กำหนดไว้ตั้งราคาค่างวด

ที่สองกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด/เครื่องเล่นคือขนาดใหญ่ speculators ซึ่งโดยปกติแล้ consist ของ Hedge เงินทุนพร้อมกับ CTA แลกเปลี่ยนสระว่ายน้ำ. ตำแหน่งนี้มีคนถูกจับไปโดยกลุ่มนี้เป็น speculative และพวกค้าทาสคนใดปกติยังไม่ได้ตั้งใจจะเอาองส่งของของ underlying commodities ซึ่งพวกเขาแลกเปลี่ยน

กลุ่มนี้ต้องถูกเก็แลกเปลี่ยนสำหรับผลประโยชน์และพวกเขาเคลื่อนไหนช่วยคุณวางแผน underlying อนนี้กระแสความนิยมในเมืองหลวงเจาะจงท้องตลาด ธิโดยทั่วไปทำไม่ได้ตั้งใจจะส่งของของสินค้าและตั้งแต่ไม่ใช่โฆษณาค้าทาสคนใดเป็นคาดการณ์ในค่าตอบแทนพวกเขามากจะยสะดุ้งตอนข้อมูลใหม่คือเปิดเผยและทุกคนเริ่มมุ่งหน้าไปที่ทางออนในเวลาเดียวกัน

สุดท้ายและเป็นกลุ่มสุดท้ายพิที่เล็ก speculators. กลุ่มนี้ของค้าทาสคนใดถูกพิจารณาของเล็กคนหรือหนึ่งกลุ่มแล้วล่ะ นี่กลุ่มของค้าทาสคนใดยักจะเห็นเป็นกลุ่มซึ่งเป็นที่สุดป่วย-เอาแฟ้มมาให้นะวอลเตอร์

นั่นคือคำบ่อยครั้งที่ใช้ในหมู่ commodities ค้าทาสคนใดและนั่นคือ"ติดตามการลงทุนอย่างฉลาด". อะไรติดตามการลงทุนอย่างฉลาดหมายถึงหรือใครเป็นคนฉลาดเงินเหรอ? ตอนที่ทำการบ้านของเธอและผมค้นคว้าทางประวัติศาสตร์น้าศาลรายงานคุณจะเห็นได้ชัดว่าเห็นที่ระบุครั้งที่ผู้พันเครื่องเล่นมีตำแหน่งรักตัวเอง ผมค้นคว้าน้าศาลรายงานจะช่วยเทรดเดอร์ของป้อนบนที่ถูกต้องด้านของตลาดนะ

ว่าจะประเมินอนาคตและตัวเลือกการแลกเปลี่ยนตำแหน่ง

ที่น้าศาลรายงานเป็นช่างแข็งแกร่งและความยูนีค analytical เครื่องมือและสามารถถูกใช้โดค้าทาสคนใดในหลากหลายตลาด. ที่น้าศาลรายงานจะแสดง àˆà£àà‡เช่นเดียวความมั่นใจนั่นค้าทาสคนใดมีเผอนนี้กระแสความนิยม. ที่น้าศาลรายงานเกือบหมที่สุดที่ใช้งานอแลกเปลี่ยนอนาคตสัญญา;currencies,สนใจการเต้นและหุ้นของ indexes.

แต่ละอาทิตย์ตอนที่น้าศาลข้อมูลถูกปล่อยคุณสามารถวิเคราะห์รายงานโดย graphing หรือ charting งข้อมูลออกมา ข้อมูลคือปล่อยตัวตอนบ่าย 3:30 pm ทุกวันศุกร์อย่างไรก็ตามที่รายงานสร้างปัจจุบันในวันอังคารก่อนที่จะลงวันศุกร์ปล่อย name ข้อมูลคือถึงวาระแห่งความที่มีอยู่จาก CFTC เป็นเว็บไซต์ของและได้โดดเด่นในตอบกลับบ้านหน้าของเว็บไซต์ มันควรจะรู้แล้น้าศาลข้อมูลถูกปล่อยตัวโดย CFTC นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะ disseminate และเข้าถึงแม้ว่าเป็น lengthy แฟ้มข้อความเมื่อมันเป็นหนังสือออกมาแล้ว

ที่คุยกันเรื่องมันมีสามคนกลุ่มซึ่งทำให้กาน้าศาลรายงาน พวกนั้นกลุ่มเป็นโฆษณา,ขนาดใหญ่ speculators และเล็ก speculators. ถึงแม้ว่ามันคือสิ่งสำคัญสำหรับเก็บตาดูโฆษณา speculators งคอลัมน์ที่ค้าควรจะทำที่ใกล้เคียงที่สุดที่ดูเป็นผู้ใหญ่ speculator. โฆษณาค้าทาสคนใดเป็นปกติแล้ว hedging และเป็นตำแหน่งรักไปคนละทิศละทางของคนที่ไม่ใช่โฆษณา/ใหญ่ speculators.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่การเปลี่ยนแปลงนานแล้วหรือสั้นประจำตำแหน่สามารถเตือนเป็นนักธุรกิจเรื่องเฉพาะอนนี้กระแสความนิยมนักลงทุนความเชื่อมั่น. ถ้าเป็นนักธุรกิจเห็นนานขนาดนั้นตำแหน่งมี diminished ตั้งแต่ก่อนหน้าสัปดาห์และสั้นตำแหน่งต้องเพิ่มจำนวนนี้จะบ่งบอกว่านั่นคือปฏิเสธใน bullish งความเชื่อมั่น.

ตลาดกลางความเชื่อมั่นในทั่วไปเป็นสิ่งสำคัญต้องจับตามองภายในอนาคตตลาด. เมื่อทำการดูดความรู้สึกภายในอนาคตตลาดคุณควรมุ่งความสนใจไปที่โฆษณาค้า/hedger เช่นเดียวที่ไม่ใช่โฆษณา/ใหญ่ speculators. คนเล็ก speculators เป็นค่อนข้างจะวรเคารพบรรพบุรุษของเมื่อมันมาถึงที่ตลาดงความเชื่อมั่น.

ความเข้าใจตลาดงความเชื่อมั่นสามารถช่วยนำทางที่นักธุรกิจใน forecasting ศักยภาพไพรซ์เคลื่อนไหว ถึงแม้ว่าพวกนั้นเป็นใคร hedge เป็นส่วนใหญ่เป็นกังวลกับ mitigating ความเสี่ยงพวกเขายังต้องการเพื่อนที่พวกเขา hedge อยู่ตอนที่พวกเขาเชื่อว่าผลิตภัณฑ์พวกเขาผลิตอาจจะประสบการณ์ราคาขอปฏิเสธ

นั่นคือหลักฐานซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนค้า/hedger เช่นเดียวที่ไม่ใช่โฆษณา/ใหญ่ speculators มีอำนาจเหนือกว่า forecasting ความสามารถในการซึ่งปัจจัยเข้าไปในความรู้ของทิศทางที่ตลาดกลางอาจจะกำลังมุ่งหน้าไป ตอนรับการตรวจสอบการที่ทั้งหมดนี้ความเชื่อมั่นของอนาคตตลาดมันคือสิ่งสำคัญสำหรับเกจทั้งหมดนี่คนเดียเทรดเดอร์ของขนาดได้

ยังเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มนั้นเชื่อในอนาคตตลาดเพื่อลดของเสี่ยง ยังอยู่ในธุรกิจต้องพืชพันธุ์เติบโตและไม่มีแน่นอนว่าราคาของข้าวโพดไปส่วนหนึ่งว่าพวกเขากำหลังเติบโตอย่างจะเพิ่มความค่า. ดังนั้นถ้าเป็นฟาร์มเมอร์กำลังเติบโต soybeans ตัวอย่างเช่นนและมีความเสี่ยงนั่นราคาของ soybeans จะลเจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)จะ hedge ของเขา/เธอต้องเสี่ยงโดยขาย soybean อนาคตสัญญาที่ CME กลุ่มเพื่อนแลกเปลี่ยน แต่ละ soybean อนาคตสัญญาญ่ต้องอดทนห้าพัน bushels ของ soybeans.

มันมีเสมอความเป็นไปได้ว่าราคาของ soybeans ย้ายสูงขึ้นโดยถึงเวลาเก็บเกี่ยว ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นนั่นคือสิ่งสำคัญโอกาสนั้นที่ฟาร์มเมอร์จะทำให้นองแสดงผลประโยชน์ของข้าวโพดไปส่วนหนึ่ง อย่างไรก็ตามที่ตรงกันข้ามอาจจะใช้สถานที่และ soybean ระบวนการย้ายไปด้านล่างซึ่งเป็นสาเหตุของเจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)ต้องใช้มากเพื่อการสูญเสียด้วยนะครับ อีกครั้งสำหรับหลายกล่าเงินรางวัลพวและ agricultural งโฆษณา,hedging เป็นเรื่องลดจำนความเสี่ยงขณะที่พยายามจะหาประโยชน์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้บนข้าวโพดไปส่วนหนึ่ยอมจำนนดีกว่า

Contrarian ตลาดรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด

ค้าทาสคนใดควรจะเป็นของแข็งเข้าใจในสิ่งที่เป็น contrarian ตลาดรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแล้วมันจะมีผลต่อแลกเปลี่ยน Contrarian ตลาด indicators พยายามที่จะทิปทั้งหมดนี้ bullish แล้วหรือ bearish งความเชื่อมั่น priced เข้าไปในอนาคตเธอได้ในตลาดมืด

ตลาด indicators สามารถนำทางหรือยืนยันทั้งหมดนี้ราคางการการกระทำ อี indicators สามารถติดตามการสืบสวนพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกันฉลาดเงิน

ที่ทุกสัปดาห์ข้อมูลมเป็นโปรดิวเซอร์ถึงแม้ว่าน้าศาลรายงานมากเป็นประโยชน์แต่ข้อมูลไม่ใช่อย่างง่ายดาย disseminated. มันเป็นง่ายมากเลยดูน้าศาลข้อมูลผ่านกราฟข้อมูลซึ่งจะ depict งทางประวัติศาสตร์แลกเปลี่ยนข้อมูล มีหลายฟรีซอฟต์แวร์โปรแกรมจากซึ่งคุณสามารถอัพโหลดน้าศาลข้อมูล ยังที่นักธุรกิจสามารถวางแผนของตัวเองน้าศาลชาร์ทแต่มันเป็นมากกว่าเวลานาน ตอนที่ใช้ประโยชน์จาน้าศาลรายงานคุณสามารถใช้มันด้วยวิธีเดียวกันกับที่แม่จะหลอกใช้เป็นธรรมเนียมที่ทางเทคนิครแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดนั้น analyzes เดียวที่ราคาและเวลา ตัวกรองจะถูกปรับใช้เพื่อรายงานเพื่อที่ที่นักธุรกิจมีคดีความเข้าใจอยู่ว่าจะค้าทาสคนใดกำลังกลายเป็มากกว่าหรือน้อยกว่า bearish หรือ bullish. กับเรื่องนี้ความรู้ที่ค้ามีความสามารถที่จะกระตุ้นการแลกเปลี่ออกหรือรายการ.

เท่าที่จำเป็นต้องบันทึกเมื่อก่อนหน้านี่เป็นคำบ่อยครั้งที่ใช้หนึ่งในมืออาชีพค้าทาสคนใดและนั่นคือ"ติดตามการลงทุนอย่างฉลาด". อะไรติดตามการลงทุนอย่างฉลาดหมายถึงและใครเป็นคนฉลาดเงินเหรอ? ตอนที่ทำการบ้านของเธอและผมค้นคว้าทางประวัติศาสตร์น้าศาลรายงานคุณจะเห็นได้ชัดว่าเห็นที่ระบุครั้ง(โดยเฉพาะระหว่างรุนแรน้าศาลโห)ที่รอเครื่องเล่นมีตำแหน่งรักตัวเอง ผมค้นคว้าน้าศาลรายงานจะช่วยเทรดเดอร์ของป้อนบนที่ถูกต้องด้านของตลาดและพวกเขาเพิ่มโอกาสสำหรับความสำเร็จ

ตัวอย่างเช่นในชาร์ตของอังกฤษปอนด์,คุณสามารถเห็นตอนที่ข้อต่อรองเงินทุนเริ่มที่ป้อนสั้นตำแหน่งในเดือนมกราคม(สีฟ้าบนเส้น)ซึ่ง foreshadowed ที่ปฏิเสธของราคาของอนาคตสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ในกรกฎาคมของ 2016,ข้อต่อรองเงินอยู่ที่ห่าพวกเขามีมากกว่า 1-ปีที่แล้ว นี่อาจจะเป็นเวลาที่ข้อต่อรองเงินทุนของข้างและอาจจะเป็นเวลาที่คนอังกฤษปอนด์อนาคตสัญญา\n ก็ย่อมสุกงอมให้เราเป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง

Hedging ในอนาคตตลาด

โฆษณา hedger เป็นรายการนั่นจะได้เป็นสินค้าหรือเป็นสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งนั้นจะต้องซื้อสินค้าในอนาคต พวกกลุ่มกำลังมองหาเพื่อจำกัดหรือลดของเสี่ยงโดยการใช้ประโยชน์จากและ hedging ใน commodities ตลาด.

ยังเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มนั้นเชื่อในอนาคตตลาดเพื่อลดของเสี่ยง ยังอยู่ในธุรกิจต้องพืชพันธุ์เติบโตและไม่มีแน่นอนว่าราคาของข้าวโพดไปส่วนหนึ่งว่าพวกเขากำหลังเติบโตอย่างจะเพิ่มความค่า. Treasurers ที่ขนาดใหญ่บริษัทจะ hedge วนเงินตราต่างประเทศหรือสนใจอัตราการเสี่ยงที่ใช้อนาคต.

ดังนั้นถ้าเป็นฟาร์มเมอร์กำลังเติบโต soybeans ตัวอย่างเช่นนและมีความเสี่ยงนั่นราคาของ soybeans จะลเจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)จะ hedge ของเขา/เธอต้องเสี่ยงโดยขาย soybean อนาคตสัญญาที่ CME กลุ่มเพื่อนแลกเปลี่ยน กลุ่มนี้โดยทั่วไปจะต้องเล็กๆกระตุ้นที่จะเปลี่ยนแปลงพวกเขาประจำตำแหน่งซึ่งหมายความว่าแม้ว่าพวกเขาติดอยู่ในการสืบสวนไปผิดทางพวกเขาจะไม่ต้องการเพื่อออกจากการนำเสนอภาพของอนาคตสัญญา. ถ้าเป็นโปรดิวเซอร์หรือเจ้าของฟาร์ม(น่ารักอ่ะ><)ขายเป็นอนาคตทำให้สัญญาและราคาของ underlying นแรงขึ้นพวกเขาสูญเสียจาก hedging จะเป็นช่วงเวลาโดย gains ใน underlying สินค้าพวกเขาเอง

ตอนที่ hedging มีสองส่วนที่ hedge. ส่วนแรกของ hedge เป็นตำแหน่งในสินค้าที่ถูกสร้างขึ้นมาหรือต้องซื้อ. ที่สองส่วนหนึ่งของตำแหน่งภายในอนาคตตลาดคือสิ่งที่ hedger คือ limiting เพื่อลดความเสี่ยง ปกติหนึ่งของตำแหน่งจะเลื่อนอยู่ในช่วงของ hedger และอีกคนตำแหน่งจะย้ายไปกับ hedger. ในโลกที่สมบูรณ์แบบที่ hedge กระจายจะไม่เปลี่ยนระหว่างช่วงเวลาของ hedge.

มันมีเป็นโหที่เป็นองค์กรหรืออุตสาหกรรมล้มเหลวที่จะ hedge. เป็นเยี่ยมตัวอย่างขององค์กรหรืออุตสาหกรรมล้มเหลว hedge จะเป็นตอนเที่ยวบินเผลอหลับตอนปล้อนและราคาของน้ำมันกระโดดลงจากไป 30 เหรียญเป็นถัต้องอยู่ใกล้บ้าง 150 ดอลล่าห์ต่องปลายกระบอกปืน หลายสายการบิเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเสียและบางคนไปจับเพราะของที่สูงค่าของเชื้อเพลิง ถ้าบริษัทนั้นทำให้การเที่ยวบินอุตสาหกรรมที่เหมาะสม hedged เป็นส่วนใหญ่ของพวกเขาสูญเสียคเราต้องหลีกเลี่ยง.

สรุป

นิดหน้าศาลเป็นอันมีค่าเครื่องมือซึ่ง commodities ค้าทาสคนใดสามารถใช้เพื่อให้เป็นด้านมือของในตลาด. คุณสามารถใช้ของน้าศาลรายงานได้ดีกว่าความเข้าใจของสิ่งที่โฆษณา hedgers ใหญ่นักธุรกิจเล็กๆ speculators กำลังทำอะไรอยู่ภายใน commodities ตลาด. รายงานสามารถช่วย commodities ค้าทาสคนใด,forex ค้าทาสคนใด(ใครกำลังมองหาเพื่อเพิ่มพวกเขาน้าศาลการวิเคราะห์ใน currencies),indices ค้าทาสคนใดและรายได้ที่จำกัดค้าทาสคนใด.

คสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นหรือ CFTC คือร่างกายซึ่งได้ที่น้าศาลรายงานและมีหลายความรับผิดชอบอย่างที่พวกเขาเป็นที่เกี่ยวข้องไปที่อนาคตตลาด. บางอย่างที่สำคัญที่สุดบทบาทที่ CFTC เล่นคือทำให้มั่นใจว่านั่นค commodities ตลาดเป็นปฏิบัติการ efficiently และนั่นเครื่องเล่นภายในอนาคตตลาดไม่ได้กำลังชักใยที่ตลาดและเผชิญหน้ากับ fraudulent อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

สิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดส่วนประกอบของน้าศาลรายงานของมัความสามารถที่จะช่วย commodities ค้าทาสคนใดเห็น àˆà£àà‡ภายในท้องตลาด ตอนที่ actively การติดตามดูน้าศาลรายงานผ่านกราฟ,commodities ค้าทาสคนใดจะมีมุมมองที่ทำงานอยู่ของ àˆà£àà‡ซึ่งเป็นพัฒนามันขึ้นมาใน commodities ตลาด. น้าศาลรายงานการวิเคราะห์ก็จะประโยชน์เป็นปัจเจกบุคคลค้าและให้เขา/เธอคงจะเข้าใจยิ่งขึ้นว่าอยู่ทางของพิเศษองตลาดนะ

อีกขาอ่อนจะช่วย commodities ค้าต้องทำให้ดีกตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกันทิศทางของตลาด. กลุ่มต่างๆซึ่ง commodities ค้าทาสคนใดควรจะโฟกัสไปเป็นปกติแล้วคนจัดการเงินหรือไม่ใช่โฆษณา/ใหญ่ speculators. นี่จะช่วยเทรดเดอร์ของที่จะสามารถตามรอยฉลาดเงินแล้วเอาสตอนจะเข้าหรือออกจากท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: