เข้าใจกันที่ติดหนี้นายเอร้านขายเศรษฐกิจรายงาน

ทางเศรษฐกิจข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัวเป็นตัวเองเป็นส่วนที่สำคัญของสมมติฐานของวิเคราะห์การตอนที่แลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน. พวกนี้ตั้งค่าข้อมูลออนุญาตให้พวกเรามองไปที่ปัจจุบันของรัฐของการเศรษฐกิจและการสร้างการคาดการณ์สำหรับคนใกล้กับอนาคต พวกเขายังเปิดใช้งานพวกเราต้องเปรียบเทียบเศรษฐกิจพลังขอสองคน currencies ให้พวกเราเป็นสมมติฐานของรูปถ่ายของเศรษฐกิจขอเป็นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย มีหลายประเภทของทางเศรษฐกิจข้อมูลบางอย่าสำคัญมากกว่าคนอื่น

ในบทความของเราจะต้องไปดูที่ร้านขายรายงาน สำหรับ FX ตลาด,เรื่องข้อมูลสืออยู่ท่ามกลางคนที่สำคัญที่สุดและนักลงทุนและค้าทาสคนใดความสนใจอย่างใกล้ชิดไปยังปลดปล่อยเพราะมันทำให้ขึ้นเป็นส่วนสำคัญของในประเทศ GDP และมันเป็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของราคาความดันเช่นเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

นิยามของร้านขายข้อมูล

ร้านขายข้อมูลคือถูกคอมไพล์โดยใช้ต่างออกจากแต่ละประเทศและพวกของสำนักงานของสถิติบางประเทศต้องเป็นส่วนตัวบริษัทให้ข้อมูลบางอย่างและรัฐบาลห้องทำงานสำหรับคนอื่น เราจะวิเคราะห์ที่ร้านขายข้อมูลซึ่งรวบรวมข้อมูลเสร็&ปล่อยตัวโดยที่พวกเรา Census สำนักงานแล้ว นี้ข้อมูลของศาลเตี้ยทั้งหมดเต็มใช้เวลาอยู่ในร้านขาย&บใบเสร็จรับเงินข้ามประเทศและองรายเดือการเต้นของเปลี่ยนแสดงโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. นี้ข้อมูลห่อการขายสำหรับ durable และไม่ durable สินค้าที่ ranging จากอาหารต้อง autos ที่เต็มขั้นแล้ว

ข้อมูลคือถูกแบ่งออกเป็นพวกเราเข้าไปในร้านขายและพวกเราแกนกลางร้านขายซึ่ง excludes autos และเขาติดเครื่องรถทิ้งไว้รึเปล่า ที่อัตโนมัติและใช้น้ำมันส่วนประกอบไหมเป็นเหมือนพวกสองคนส่วนประกอบเป็นบ่อยมาก volatile. ที่ Census สำนักงานที่พึ่งถูกปล่อยตัวร้านขายข้อมูลสำหรับเดือนจองเดือน(แม่)และปีมาปี(YoY)โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เปลี่ยนแปลง แม่ของข้อมูลเป็นสำคัญแห่งสองคนเป็นข้อมูลของชุดเป็นไปได้มากกว่าเพื่อแสดงเซอร์ไพรส์หรือที่ไม่คาดคิดอ่าน;ตลาดมากจะมีปฏิกิริยาอย่าง deviations จากความคาดหวังนะ อีกร้านขายข้อมูลการตั้งค่าอย่างเช่นลึกและเก่าของอัตโนมัติเป็นปล่อยตัวเป็นเดือนต้องเดือนเปลี่ยนแปลงอย่างเดียว ข้อมูลที่ยังเก็บสำหรับเป็นร้านขายของควบคุมกลุ่มแม่เปลี่ยน;กลุ่มนี้ excludes autos,ที่ใช้น้ำมันและก่อสร้างวัตถุดิบบน. ทั้งร้านขายข้อมูลคือปล่อยตัวรายเดืองประมาณสองอาทิตย์หลังจากเป้าหมายเดือน

พวกเราร้านขายข้อมูล

ร้านขายรายงานส่งรวบรวมข้อมูลเสร็อกจากข้อมูลถูกเซ็นกำกับโดยที่ Census จากสำนักงานไปรอบๆสิบสองพันร้านขายสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็และ retailers ออนไลน์รวมทั้ง outlets. ที่บริษัทเป็นแบบสุ่มเลือกจากแน่นอนเงื่อนไขการเรียงลำดับสำหรับน้อยที่สุดของธุรกิจพื้นที่จ้างพนักงานและทางภูมิศาสตร์ประจำกองได้แล้ว! พวกปัจจัยช่วยหลีกเลี่ยงกลุ่มก้อน;ใหม่ตัวอย่างเป็นผู้ถูกเลือกทุก 5 ปีหรือมากกว่านั้น ข้อมูลคือเคย extrapolate ตอนนี้กระแสความนิยมสำหรับร้านขายของทั่วทั้งประเทศ. ร้านขายคือปรับตัวสำหรับ seasonal ความแตกต่างและจำนวนของแลกเปลี่ยนวันแล้ววันหยุด.

ข้อมูลคือสะสมสำหรับทุกประเภทของสินค้าที่และการขายออนไลน์เป็นยังมีส่วนร่วม นี่รวมถึงการร้านอาหารและการบริการที่เกี่ยวข้องกับการขายสินค้าที่ระหว่างที่อื่นๆบริการอย่างเช่นทางการเงิน,ไม่มีส่วนร่วม

พวกเราแกนกลางร้านขายของ&เก่าของอัตโนมัติ

นี้ข้อมูลของชุดเป็นถูกปล่อยตัวเพื่อให้มีการแสดงผลกระทบ autos และใช้น้ำมันมีอยู่ร้านขาย. Autos มีขนาดใหญ่หยิบสติ๊กเกอร์ราคาและอาจจะ adversely ส่งผลกระทบต่อทั้งหมดของแกนกลางร้านขายอย่างที่พวกเขาเป็นผู้ใหญ่ส่วนประกอบของชุดประมาณ 25%. ข้อมูลอัตโนมัติยังรวมถึงการรายการอื่นนอกจากรถใหม่อย่างเช่นบางส่วน&ซ่อมเช่นเคยรถมอเตอร์ไซต์และบ้านเคลื่อนที่รถของ. ใช้น้ำมันราคาเป็นสอ volatile ย่างที่มันอาจจะใหญ่เปลี่ยนแปลงที่อัดเนื่องจากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเปลี่ยนแปลงเช่นอุปสงค์และอุปการเปลี่ยนแปลงของเขาติดเครื่องรถทิ้งไว้รึเปล่า

ร้านขายของกลุ่มควบคุม

นี้ข้อมูลของชุด excludes autos,ที่ใช้น้ำมันและก่อสร้างวัตถุดิบบน. นี้ข้อมูลเป็นยังเคยสร้างส่วนตัว Consumption Expenditure ชุดซึ่งเป็นเกจของ inflation. ของร้านขายข้อมูลของตั้งค่ามันอาจจะเป็นหนึ่งขออย่างน้อยก็มีอยู่ FX ตลาดเว้นแต่ว่ามันเป็นขนาดใหญ่แปจากการคาดการณ์อย่างที่มันมีความหมายมากแค่ไหน expansion หรือการหดตัวอยู่ในห้องก่อสร้างอุตสาหกรรมอาจจะเคยเกิดขึ้น

เกี่ยวกับความสำคัญของร้านขายสถิติ

ร้านขายเป็นแข็งแกร่งแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของสุขภาพของเศรษฐกิจและไม่ว่ามันคือ contracting หรือขยายวง ความสำคัญออกมาจากความจริงที่ร้านขายของตัเกือบหนึ่ง-ครึ่งหนึ่งของส่วนตัว consumption ซึ่งอยู่ในปิดบัญชีเกือบ 70%ของ GDP. ร้านขายของในแง่ของโดยตรงทางเศรษฐกิจกิจกรรมของบัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบหนึ่งที่สามของ GDP.

คนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เพิ่หรือ decreases บอกที่ดีที่บ่งบอกว่าเร็วแค่เศรษฐกิจก็คือ contracting หรือขยายวง แข็งแกร่งหรืออ่อนแอร้านขายยังสามารถทำให้ upward หรือ downward ความดันในราคาของน่ะ เป็นร้านขายของไฟช็อแล้ว upward ความดันในราคาอาจจะสุดท้ายเอาไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคนขายก็คิดว่าต่อไปขึ้นเดือนหลังจากเดือน เหมือนเป็นความจริงตอนที่การขายมากอ่อนแอทำให้ downward ความดันในราคาเป็น consumers องใช้เวลาน้อยกว่าอีกครั้งเมื่อขายส่งสำหรับ prolonged ช่วงเวลานี้

นี่รูปแบบแถบกำกับแกน y จะถูกใช้โดยต่างองค์กรที่รัฐบาลและคนที่ไม่ใช่ของรัฐบาล ในพวกเรามันจะใช้ในการคำนวณ GDP โดยสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์และมันคือที่ถูกใช้โดยคนแรงงานและสถิติสำนักงานต้องคำนวณของลูกค้าราคา Indices และ productivity สู.

ที่สำคัญกว่านั้นบางทีของรัฐบาลกลางเก็บใช้ข้อมูลนี้เพื่อกำหนดงานอดิเรก àˆà£àà‡ในของลูกค้าสั่งซื้อและนั่นเป็นไปได้ inflationary ความกดดัน มันเป็นยังถูกใช้โดยตลาดร่วมกันได้รูปภาพที่ท่านนายพลกิจกรรมและทิศทางของการเศรษฐกิจอยู่

ร้านขายของวันที่ทำให้แข็งแกร่ง Correlation จะ Inflation

หนึ่งในหลักเหตุผลร้านขายข้อมูลสามารถย้ายไปตลาดคือคนที่แข็งแรง correlation มันต้อง inflation. สูงตัวเลขสำหรับร้านขายจะปกติแล้วจะมาพร้อมกันโดยแข็งแกร่งตัวเลขใน inflation. ในแบบเดียวกันที่ขึ้น inflation ทำให้ upward ความดันอยู่สนใจการเต้น,งั้นมันเหมือนกันสูงกว่าร้านขายของตัวเลข ค้าทาสคนใดพิจารณาสูงแห่งมือทันที bullish สำหรับเป็นเงินตราต่างประเทศกับการขาดของ contrasting ข้อมูลแข็งแกร่งร้านขายข้อมูลควรจะเพราะว่ามันสัญลักษณ์ของเงินตราการเรียกชุมนุมอย่างน้อยก็ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

มันอาจจะเป็น lag ระหว่างร้านขายและ inflation ข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ในอดีตก็คือ revised เป็นเดือนหลังสำหรับสุดท้ายเบอร์ซึ่งคือเปิดกว้างใหญ่ในการเต้น. ขนาดใหญ่ deviations จากความคาดหวังในข้อมูลเป็นเหมือนกันเนื่องจาก variability ของปัจจัยนั้นขับรถร้านขาย. เราพูดถึงอยู่เหนือ,autos และใช้น้ำมันราคาเป็นอิทธิพลในร้านขายก็คิดว่าเป็นคนขับขนาดใหญ่ fluctuations ในข้อมูล อย่างไรก็ตามถึงแม้บางอย่างง่ายอย่างรุนแรงอากาศตัวอย่างเช่นอาจจะเป็นเพราะสำหรับข้อมูลนี้จะถูกลงว่าจะคาดคิด

Volatile ข้อมูลของและกลิ้งไป Averages

จำเดือนร้านขายข้อมูลจะได้เป็นมาก volatile และบางอย่างระมัดระวังก็คือบ่อยนักและน่าลงทุน ไม่เดียวที่สามารถร้านขายที่พึ่งถูกปล่อยตัวเพิ่มรูปแบ greatly จากความคาดหวังแต่ revisions ของเดือนก่อนเป็นข้อมูลยังสามารถเปลี่ยนสำคัญ. ทั้งสองปัจจัยทำได้เพราะความสับสนหรือคลาวด์ก่อนที่ทั้งหมดนี้ underlying อนนี้กระแสความนิยมในบางเหตุผล เป็น widespread ซ้อมคือการใช้ดาวดวง 3 เดือนย้ายโดยเฉลี่ยของแม่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เปลี่ยนแปลงมากกว่าแค่เมื่อเดือนนี้ปล่อย name

เมื่อเร็วๆนี้พวกเราแกนกลางร้านขายได้เป็นรูปแบบแถบกำกับแกน y นั่นคือทำตามโดยส่วนใหญ่ economists และนักวิเคราะห์เป็นรูปแบบแถบกำกับแกน y น้อย volatile. ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ความจริงเรื่องข้อมูล excludes สองส่วนประกอบที่บิดเบี้ยวที่โดยรวมแล้ว..ยังอ่านสำหรับร้านขาย contributes จะเป็นมากกว่าน่าเชื่อถือขอบเขตของกิจกรรมทางเศรษฐกิจและขีดจำกัดเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับสินค้าราคาและอัตโนมัติ promotions.

รุ่นของข้อมูลสามารถยังมีสิ่งสำคัญค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ FX ตลาดมื revisions สามารถเป็นค่อนข้ารุนแรงจนถึงที่สุด ตัวอย่างเช่นใน 2016 ร้านขายสำหรับเดือนกุมภาพันธ์เป็น revised จาก+0.2%ต้อง -0.3%และอยู่ในความเดือนมีนาคมข้อมูลเป็น revised จาก -0.2%ต้อง+0.1%. มันเป็นมากเพื่อการ variation จากเริ่มต้นที่อ่านค่าได้สิ อย่างไรก็ตาม,ตามที่ revisions เป็นเรือนที่เดียวกับวันและเวลาเหมือนใหม่ที่พึ่งถูกปล่อยตัว,กับผลกระทบของตลาดคือ derived จากผสมของตัวเลขพวกนี้.

30 นาทีราฟของ USDJPY

ที่ชาร์ทอยู่เหนือแสดงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตอน 14 เมษายน 2017 หลังจากร้านขายของปลดปล่อย ข้อมูลสำหรับเดินแม่ถูกปล่อยตัวอยู่ที่ -0.2%ซึ่งใกล้กับด้านล่าง-ด้านข้างของการคาดการณ์ระหว่าง -0.5%และ 0.3%. ในความเห็นพ้องซึ่งเป็นคนโดยเฉลี่ยของการคาดการณ์ที่ 0.0%,หมายถึงเบอร์นี้เป็นอ่อนแอกว่าที่คาดไว้เลย คนรุ่นใหม่ของเดือนก่อนจากการเริ่มต้น 0.1%ต้อง -0.3%นเป็นยังเป็นจำนวนอ่อนแอ. โดยปกติการพูดอ่อนร้านขายข้อมูลคือ bearish สำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คราฟแสดงค USDJPY เสีย 265 ticks อยู่ในพื้นที่ของแรกครึ่งชั่วโมงหลังจากข้อมูลปลดปล่อย เรายังสามารถเห็นได้ว่าราคาการกระทำยังคงอยู่ในค่อนข้างถูกกักบริเวณอยู่ช่วงวิ่งไปที่ข้อมูลปลดปล่อย ปกติจะเป็นแข็งแกร่งจำนวนสำหรับร้านขายนั่นมันเป็นจำนวนที่สูงกว่าที่คาดไว้ควรจะเป็นสาเหตุของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องเรียน ขณะที่มีการอ่อนแอเลขต่ำกว่าที่คาดไว้ควรจะเพราะว่าดอลลาร์เพื่อหลงราคาค่างวด

เร็วการวิเคราะห์ของร้านขายข้อมูลของต้องใช้เปรียบเทียบที่ปล่อยข้อมูลไปที่ความเห็นพ้องนั้นให้สูง/น้อยช่วงที่เห็นยังห่างไกลจากความเห็นพ้องของข้อคน ในเวลาเดียวกัน,คุณจะต้องมองหาคน revised จำนวนสำหรับก่อนที่เดือนเพื่อดูว่ามีกา revised ในทางเดียวกันที่ปัจจุบันเดือนของข้อมูลออกมา เหมือนในตัวอย่างอยู่เหนือคนปัจจุบันข้อมูลด้านล่างกว่าที่คิดไว้แล้วงั้นจะเป็นคนก่อนเดือนเป็นรุ่นล่าง.

คนแบบปัจจุบันทันด่วนลูกเล่นของของข้อมูลปลดปล่อยสามารถถูกเห็นเป็นหัวเข่า-งั่งปฏิกิริยาให้ข้อมูลใหม่ที่มันเกิดขึ้น แต่ตอนนี้รูปแบบแถบกำกับแกน y คือเรื่องที่ considerable ปรับปรุงใหม่แล้ว volatility จากหนึ่งเดือนข้อมูลเพื่อคนต่อไป,มันคือสุดๆที่มีประโยชน์เช่นกันที่จะดูตอนบ่าย 3 เดือนย้าย averages. ทางที่ดีที่สุดที่จะสร้างโดยเฉลี่ยใช้ revised ข้อมูลเดียวเท่านั้น,ดังนั้นของคุณเมื่อ 3 เดือนโดยเฉลี่ยจะ lagging โดยสองเดือนแทนที่จะเป็นหนึ่งแต่มันจะยังเป็นมากกว่าถูกต้องแล้ว

ในวันของร้านขายของปลดปล่อยมันจำเป็นต้องบยังดูอีกข้อมูลปล่อยฏอยู่ด้านข้าง ร้านขายก็คิดว่าเป็นปล่อยตัวด้วยกันกับ inflation ข้อมูลปกติของลูกค้าราคาดัชนี นี่ตั้งของข้อมูลคือยังสำคัญและต้องเป็นบริษัทในการวิเคราะห์ของร้านขายข้อมูล compounding สามารถอ่านข้อมูลจากทั้งสองตั้งค่าข้อมูลด้วยกันกับที่ revised สามารถอ่านข้อมูลจากสำหรับร้านขาย. Contradictions ระหว่างสองคนตั้งค่าข้อมูลอาจจะลุกขึ้นสำหรับตัวอย่างเช่นสูงกว่าที่คาดหวังร้านขายของแต่ด้านล่างกว่าที่คาดหวังของลูกค้าราคาดัชนี ในกรณีราคาจะปกติจะเป็น choppy ตอนแรกจนกระทั่งตลาดจะคิดออกซึ่งข้อมูลของน้ำหนักมากกว่านี้. ปกติแล้วคนที่เปลี่ยนที่สุดที่จะบงการรายชื่อเพลงตลาดจสอบข้อมูลจากตำรวจ

Revised ข้อมูลปกติแล้วมีด้านมืออยู่บข้อมูลถูกปล่อยตัวสำหรับปัจจุบันอเดือนก่อนว่าข้อมูลคืนสุดท้ายและได้ถูกประมวลผลจะเป็นมากกว่าตัวแทนของร้านขาย. คขั้นสูงปล่อยตัวซึ่งเป็นเปิดใหญ่การตรวจแก้ต่างๆต่อไปนี้อเดือนมีเวลาน้อยกน้ำหนักกว่า revised งข้อมูลออกมา ดังนั้นถึงแม้ว่าในกรณีของผู้อ่อนแอกว่าที่คิดไว้จำนวนสำหรับปัจจุบันเดือนถ้าค revised ข้อมูลสำหรับคนก่อนเดือนมากมายสูงกว่าคือชี้ให้เห็นว่าตอนแรก,คุณควรจะเห็นสัญลักษณ์ของเงินตรารเรียกชุมนุมมากกว่าขอปฏิเสธ มันเป็นยังเป็นไปได้ว่าเราต่างกันอย่างยกเลิกกันและกันและตลาดยังคงอยู่ในคอบช่วงแทนที่จะเห็นการเติบ volatility.

ทำให้สำหรับ Distortions ในร้านข้อมูล

ร้านขายก็คิดว่าเป็นคำนวณตามจริงของดอลลาร์สหรัฐอเมริการาคา;นี่หมายความว่าตอนที่คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่สำหรับ commodities หมีอาจจะตกอยู่ในร้านขายบุคคลสำคัญ

คนเดียวกันจำนวนมากของสินค้าที่ขายอยู่ที่ด้านล่างคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะแสดงเล็กลงเพิ่มหรือแม้แต่ถูกปฏิเสธในร้านขายเป็นเงินจำนวนมากของร้านขายจะเล็กกว่านี้ เปลี่ยนแปลงในอาหารราคาเช่นเดียวกัน commodities ได้ greatly ผลกระทบต่อข้อมูลออกมา ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรวมตัวกันที่การเปลี่ยนแปลงของไม้หรือค็อตตราคารลูกเล่นเฟอร์นิเจอร์หรือเสื้อผ้าราคาของน่ะ ทางไปรอบๆดาวที่บิดเบือนภาพของสินค้าราคาเพื่อกำหนดงานอดิเรกแท้จริงกิจกรรมในร้านขายคือการมองหาแล้วก็การประเมินคนของลูกค้าราคาดัชนีสำหรับ commodities เคียงข้างร้านขายรายงาน

กำลังผลของการเปลี่ยนแปลงในร้านขาย

ร้านขายอย่างที่เราต้องเห็นให้ลักฐานบนสุขภาพของท่านนายพลของเศรษฐกิจและที่น่าจะเป็นไปที่สัมพันธ์กัน inflationary ความกดดัน ทั้งสองเป็นเรื่องสำคัญมากที่ macroeconomic ระดับและเพราะฉะนั้นให้กลางธนาคารลักฐานบน defining monetary นโยบายได้หรอก

เห็นได้ชัดว่ากลางธนาคารไม่ได้ตัดสินใจอยู่ monetary ข้อกำหนดเดียวใช้ร้านขายสถิติแต่พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของท่านนายพลการวิเคราะห์ของรัฐของการเศรษฐกิจอยู่

Monetary ข้อกำหนดเป็นไปได้มากที่สุดเรื่องสำคัญเลยว่าส่วนหนึ่งขับรถ FX ไพรเปลี่ยนแปลงเป็น currencies กับผู้แข็งแกร่งเศรษฐกิจและสูงขึ้นแผ่นจะเหมือนจะซาบซึ้งกับของมันเพื่อนกับด้านล่างสนใจการเต้น. ตอนที่ร้านขายข้อมูลคือยางสมำเสมอดวงแข็งแกร่งเรามีสิ่งที่บ่งบอกถึงการขยายของเศรษฐกิจและสามารถคาดหวังที่จะเห็น inflation ขึ้นพร้อมกับสูงขึ้น GDP การเจริญเติบโต. งานพิมพ์ข้อมูลควรจะเป็นพ่อต้องปรับปรุงเป็นสินค้าต้องการมเป็นโปรดิวเซอร์ก่อนที่จะถูกขายและตามแจกจ่ายงานลูกโซ่ควรถูกสร้างขึ้น

ร้านขายเป็นสิ่งสำคัญเป็นส่วนหนึ่งในคนกว้างกรูปของกิจกรรมทางเศรษฐกิจเช่นนี้เมตริก the imperial system นศาลเตี้ยเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจที่จะถูกมองเห็นได้โดยมันจะช่ GDP. ค้าทาสคนใด,ดังนั้นฟังนะตอนนี้รูปแบบแถบกำกับแกน y เพราะมันสามารถของการให้เบาะแสไปที่ทิศทางของการเศรษฐกิจอยู่ อย่างที่เราต้องแสดงในก่อนหน้าตัวอย่างเช่น deviations อกจากโดยเฉลี่ยการพยากรณ์และแข็งแรง deviations ในจำนวนรุ่นได้ในตลาดมีปฏิกิริยาตอบโต้ visibly จากการเพิ่มจำนวนการใน volatility.

อยู่ไหนต้องหาร้านขายข้อมูลออนไลน์

อินเทอร์เน็ตให้พวกเราสามารถติดต่อทางเศรษฐกิจข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวมากกว่าเร็วกว่าเดิม การมีนัดอย่างรวดเร็วซึ่งร้านค้าทาสคนใดสามารถได้รับข้อมูลนี้ตอนนี้เป็นครั้งเดียวที่มีอยู่เพื่อ institutional ค้าทาสคนใดหรือนักลงทุนกับเงินที่ต้องจ่ายสำหรับชั้นยอดมืออาชีพข้อมูลการบริการเหมือน Reuters หรือบลูมเบิร์ก.

ทุกวันนี้เรื่องมากมายของตัวจริงของเวลาที่เศรษฐกิจข้อมูลอยู่ออนไลน์และสำหรับอิสระแล้ว ดีแล้วแหล่งข่าวสำหรับข้อมูลทางเศรษฐกิจอยู่ในพวกเราซึ่งเกือบจริงๆเวลาเป็นบลูมเบิร์ก. อีกแหล่งข่าวเป็นยังมีอีก widely กใช้เว็บไซต์ของจริงเวลาที่เศรษฐกิจข้อมูลสำหรับประเทศทั่วโลกเป็น FXStreet ซึ่งมีทางเศรษฐกิจปฏิทินปกปิดอายุ 42 พัฒนาและพัฒนาประเทศจากทั่วโลก

ข่าวแนะนำ: