ความเข้าใจที่คุกฟอมแลกความสมดุลทางเศรษฐกิจรายงาน

คอนเซ็ปต์ของความสมดุลของแลกเปลี่เป็นที่ฝังอยู่ข้างในเหมือนจะเป็นมากมายในแลกเปลี่ยนชุมชนแต่มันเป็นบ่อยแค่เข้าใจผิดให้จบปริญญา ในบทความของพวกเราจะเป็นคนดำน้ำลึกเข้าไปในความเข้าใจกับความสมดุลของแลกทำงานและยังเป็นนักธุรกิจสามารถใช้ที่คุกฟอมแลกความสมดุลรายงานแจ้งให้แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการตัดสินใจ

อะไรคือความสมดุลของแลกเปลี่?

ความสมดุลของแลก(BOT)เป็นทางเศรษฐกิจแสดงสถานะผังแป้นพิมที่ศาลเตี้ยเป็นประเทศข่าย exports,i.e. ความแตกต่างระหว่างประเทศอมูลเข้าและ exports สำหรับเฉพาะช่วงเวลาแห่งเวลา ความสมดุลของแลกตัวปกติจะมีที่ใหญ่ที่สุดแบ่งปันของประเทศสมดุลของจ่ายเงิน(BoP).

ประเทศต้องกระตุ้นที่จะประสบความสำเร็จในส่วนเป็นค่าสมดุลของเป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งหมายความว่าพวกเขาส่งออกมากกว่าที่พวกเขานำเข้า. ตรงข้ามกับสถานการณ์ที่เป็นประเทศ exports น้อยกว่ามันนำเขามีลอมแลกความสมดุลเป็นผลลัพธ์. เป็นบวกแลกความสมดุลเป็นยังเรียกว่าการแลกเปลี่ surplus ขณะที่เป็นลบความสมดุลการค้าเรียกว่าเป็นการขาดดุลการค้า.

เป็นประเทศสมดุลของแลกเปลี่ไม่ consist เดียวของ exports และนำเข้าเอกสารหรือของสินค้า อีกรวมส่วนประกอบต่างชาติช่วยเหลือ,ใช้เวลาในประเทศและการลงทุนต่างประเทศ โดย subtracting ส่วนประกอบมันเพิ่มความสมดุลของแลกมาจากส่วนประกอบที่ลดมันนักวิเคราะห์มาถึงตอนที่แท้จริงการค้า surplus หรือแลกกับการขาดดุลสำหรับประเทศ

ยังไงก็คือพวกเราสมดุลของแลกรายงานตีพิมพ์ออก?

คนพวกเราสมดุลของแลกเปลี่ยถูกปล่อยทุกเดือนโดยเอฟบีไอของทางเศรษฐกิจการวิเคราะห์เกี่ยวกับ 5 อาทิตย์หลังจากที่รายงานตัวเดือนนึงจบลง. ในโฆษณา titled"ระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาแลกในสินค้าที่และการบริการ"ที่ BEA ให้รายละเอียดรายงานเรื่องรายเดือมูลเข้าและ exports ของสินค้าที่และการบริการที่แลกเปลี่ deficits หรือ surpluses ทั้งสองอยู่ในรความปลอดภัยและมพันธ์กันกับตัวเองดีเท่าที่ความสมดุลของแลกต่อมหมวดหมู่ของและสินค้าที่ช่วย อีกโด่งดังรายงานรวม quarterly ปล่อย"อเมริกันระหว่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรม"และ"สหรัฐอเมริระหว่างประเทศการลงทุนตำแหน่ง". คนพวกเราแลกความสมดุลทางเศรษฐกิจปลดปล่อยเช่นกันรายงานของสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์สามารถถูกพบบนเวปไซด์ของพวกเขา.

ความเข้าใจที่ Fundamentals อยู่หลังความสมดุลของแลกเปลี่

เป็นที่นิยมของเงินตรา valuation รุ่นพื้นฐานบนความสมดุลของจ่ายเงินซึ่งความสมดุลของการค้าเป็นส่วนหนึ่งของเป็นความสมดุลของชำใกล้เข้ามาแล้ว นี่ดั้งเดิมของเงินตรา valuation รุ่นของบ่งบอกว่าการเปลี่ยนแปลงระดับชาติรายได้จำกัดส่งผลต่อทั้งสองคนปัจจุบันและเมืองหลวงบัญชีผู้ใช้และทำให้คาดเดาได้ปฏิกิริยาของการแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อเรียกคืนสมดุลของจ่ายเงิน equilibrium. ในส่วนนี้ของบทความเราจะตรวจสอบการรับส่งข้อมูลสำหรับกลไกของมันจากการเปลี่ยนระดับชาติรายได้ผ่านไปสัญลักษณ์ของเงินตราบปฎิกิริยาได้ไวขนาดนี้

อันดับแรกขอแนะนำให้รู้จักคนที่รู้จักตัวตนสำหรับเศรษฐกิจการปรับแก้:

S–ฉั=Y–E=เครื่อง X–M

อยู่ไหน:

เอ=เงินออม

ฉั=การลงทุน

พวก=รายได้

E=Expenditure

X=Exports

M=นำเข้าเอกสารหรือ

ภายใต้ตัวเองลอยเคว้งคว้าการแลกเปลี่ยนอัตราการป้องชอบดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,ค้าทาสคนใดควรจะรู้เรื่องทั้งสองเมืองหลวงบัญชีผู้ใช้และบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน(ซึ่งรวมความสมดุลของแลก). ในกรณีนี้เป็นระดับชาติรายได้แรงขึ้นดังนั้นการนำเข้าต้องการแรงขึ้นเนื่องจากบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน(ความสมดุลของการค้าที่จะ deteriorate.

ตอนนี้เป็นการแลกเปลี่ยนหัวจับการกระทำที่เป็นการรับส่งข้อมูลสำหรับกลไกของมันจะเรียกคืนสมดุลของความไม่สมดุลของจ่ายเงิน. กาลุกขึ้นมาในระดับชาติห่องซึ่งเป็นสาเหตุของการบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deterioration ต้องถูกตามโดยขึ้นอยู่จริงของสนใจการเต้นซึ่งจะ dampen นต้องการนำเข้าเนื่องจากบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deterioration ต้องย้อนกลับ.

ที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลและอัตราแลกเปลี่ยน

ที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลได้ถูกใช้เพื่อการพยากรณ์ที่ระยะยาว equilibrium การแลกเปลี่ยนราเลยนะ

ข้างใต้นี้ในแบบของที่ equilibrium การแลกเปลี่ยนอัตราคืนนั้นซึ่งสร้างบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลไม่นานนักหรอก consisting ของความสมดุลของแลกเปลี่ยน แลกตัวกันความสมดุลของประเทศจะส่งผลต่อการแลกเปลี่ยแห่งในหลายเหมือนกันกับที่ฉันทำน่ะล่ะ

ก่อนเป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกได้หรือแลกกับความไม่สมดุลของสามารถอิทธิพลการไหลเวียนสินค้าและเรียกร้องของ currencies และทางนี้โดยตรงอิทธิพลในการแลกเปลี่ยนการเต้น.

ถ้าบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน(ความสมดุลของแลก)เป็นการแสดงเรียนแลกการขาดดุลสัมพันธ์กับแห่งประวัติศาสตร์ระดับที่จริงของการแลกเปลี่ยนอัตราการต้อง depreciate จะเรียกคืนข้อมูลปัจจุบันบัญชี equilibrium. เหมือนๆกันถ้าคนปัจจุบันบัญชีผู้ใช้แสดงสูง surplus ที่แท้จริงการแลกเปลี่ยนอัตราการต้อนซาบซึ้งสำหรับการเรียกคืน equilibrium.

ดีแล้วตัวอย่างเกี่ยวกับคนปัจจุบันบัญชี surplus และเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการปฏิกิริยานั่นของญี่ปุ่นและมันใหญ่แลกเปลี่ surplus กับสหรัฐอเมริกา ประเทศได้ถูกสร้างขึ้นสูงมากแลกเปลี่ surplus กับสหรัฐอเมริกาจาก seventies ที่ nineties ซึ่งจำเป็นต้องใช้มากเพื่อการจริงของการแลกเปลี่ยอัตราความชื่นชมของเยนจะเรียกคืนข้อมูลบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันความสมดุล แน่นอนที่ดอลลาร์/เยนการแลกเปลี่ยนอัตราการโดนบันทึกระดับของ 79.85 โดยจุดสิ้นสุดของพูดถึงช่วงเวลานี้ ต่อไปนี้ราฟแสดงความสัมพันธ์ระหว่างญี่ปุ่นสมดุลของแลกกันที่เยนช่วงเวลาที่กำหนด

สองเป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกความไม่สมดุลของสามารถเลื่อนทางการเงินความมั่งคั่งจากการขาดดุลประเทศต้อง surplus ประเทศซึ่งสามารถนำไปเข้ากะอยู่ในโลกของเราเบี่ยงเบนรึเปล่า นี่อยู่ในหันสามารถส่งผลกระทบต่อ equilibrium การแลกเปลี่ยนการเต้นของ currencies เกี่ยวข้อง ขนาดใหญ่องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก imbalances สามารถเปลี่ยนแปลงการตลาดการรับรู้ของสิ่งที่อัตราแลกเปลี่ยน constitutes เป็นเงินตราต่างประเทศแท้จริงของระยะยาว equilibrium ระดับ. เก็บขึ้นของประเทศการขาดดุลการค้าและเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกนี้ระดับจะทำให้ downward revisions ในการรับรู้ของระยะยาว equilibrium การแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อเป็นเงินตราต่างประเทศ.

"เงื่อนไขของการค้า"แล้วทำไมมันถึงสำคัญ

เมื่อตามรอยเป็นประเทศบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลสำหรับผลประโยชน์ของการแลกเปลี่ยนอัตราการ forecasting,ค้าทาสคนใดควรจะเป็นเรื่องที่"เงื่อนไขของแลก"ของพิเศษเลย-เศรษฐกิจ ค"เงื่อนไขของแลก"ของประเทศเพียงความสัมพันธ์ระหว่างการส่งออกและนำเข้าราคาและสามารถของมีค่าพาท่านเข้าสู่จิตใจของอนาคตจริงของการแลกเปลี่ยนราเลยนะ ถ้าเป็นประเทศเป็นเงื่อนไขของการค้าปรับปรุงในนั้นมันส่งออกราคาขึ้นสัมพันธ์กับของมันนำเข้าราคานี้สามารถนำไปเป็นค่าเป็นบวกแลกเปลี่ surplus ซึ่งอยู่ในหันสาเหตุที่แท้จริงการแลกเปลี่ยนอัตราการขอบคุณสำหรับการเรียกคืน equilibrium. เหมือนๆกันเป็น deterioration ของประเทศเป็นเงื่อนไขของการค้าจะเป็นปัจจุบันบัญชี deterioration ซึ่งอยู่ในหันต้องการจริงของการแลกเปลี่ยนอัตราการ depreciation จะเรียกคืนข้อมูล equilibrium.

นี่คือเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้การสินค้า exporters และ importers. ตัวอย่างเช่นมีขึ้นของราคาของน้ำมันจะมีสิ่งสำคัญค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค currencies ของผู้พันน้ำมัน exporters และ importers เหมือนกัน ผู้พันน้ำมัน exporters เหมือนคนประเทศของอ่าว usa. kgm,รัสเซียอังกฤษซึ่งกันอร์เวย์จะประสบการณ์การพัฒนาอยู่ในเงื่อนไขของแลกกับน้ำมันราคาขึ้นซึ่งนำไปสู่การพัฒนานี้ของเธอในปัจจุบันของบัญชีผู้ใช้และความสมดุลการค้าคงคิดว่าที่นั่นด้วย รายการนี้จะทำการสร้าง upward ความกดดันพวกเขา equilibrium การแลกเปลี่ยนการเต้น. ตรงข้ามกับเป็นความจริงสำหรับผู้พันน้ำมัน importers พวกเขาจะประสบการณ์เป็น deterioration ในทั้งสองของเงื่อนไขของแลกตัวปัจจุบันและบัญชีผู้ใช้/ความสมดุลของแลกเปลี่ยน พวกนี้สถานการณ์ของที่ขาดไม่ให้ depreciation ของพวกเขา currencies เพื่อที่จะเรียกคืนสมดุลของปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

แน่นอนของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและความสมดุลของแลกเปลี่

ปริญญากับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะปรับตัวกับบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน imbalances largely ขึ้นอยู่กับ elasticities ของอุปสงค์และอุปของเส้นโค้งอย่างที่ดีเหมือนคนธรรมชาติของซึ่งปัจจุบันบัญชีของความไม่สมดุลของเกิดขึ้น ปล่อยให้เป็นอธิบายทั้งสองทบทวนคอนเซ็ปท์ที่ตามมาส่วนหนึ่งของข่าวได้

ต่อไปนี้ราฟแสดงถึงสองคู่ไปก่อนของอุปสงค์และอุปของเส้นโค้งสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาของเดอ$และ Se$เป็นตัวแทนของมาเปิดของเส้นโค้งระหว่างที่ได$และชีวอน$เป็นตัวแทนของ inelastic อโครตเจ๋งแต่เหนืออื่นใด ลองสันนิษฐานว่ามัน q1 เป็นของขวัญดอลลาร์สหรัฐอเมริการแลกเปลี่ยนราเลยนะ ระยะห่างระหว่างข้อคและ B เป็นนึกว่าพวกเราแลกการขาดดุล.

เพื่อที่จะเรียกคืน equilibrium ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องการที่จะ depreciate ให้คะแนนอยู่ที่ไหนอุปสงค์และอุปของเส้นโค้งมีจุดเชื่อมต่,i.e. C หรือ C'ในกรณีของ inelastic อุปสงค์และอุปอโครตเจ๋งแต่เหนืออื่นใด

ที่ elasticities ของพวกเรา exports และนำเข้าเอกสารหรือเป็นอร่าเป็นต้องค่อนข้างเล็ก equaling ต้องไปรอบๆ -1.0 สำหรับ exports และ -0.3 สำหรับนำเข้าเอกสารหรือ. ดูจากพวกนี้น้อย elasticities งการแลกเปลี่ยนอัตราการปรับตัวของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องการจะเรียกคืนข้อมูลบัญชีผู้ใช้ในปัจจุบันสมดุลย์คงจะยากขนาดใหญ่. ดังนั้น inelastic อุปสงค์และอุปของเส้นโค้งอยู่ที่ชาร์ตเป็นตัวแทนของที่ค่อนข้างใหญ่ริญญากับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องการที่จะ depreciate จะเรียกคืนข้อมูลบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันความสมดุลใหม่ของการแลกเปลี่ยนอัตราการที่ประเด็น q2.

คนธรรมชาติของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deterioration ยังส่งผลกระทบต่อเส้นทางซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการจะรับมัน ในความเป็นจริงเป็นปัจจุบันบัญชีการขาดดุลได้ยังจะนำไปสู่การแลกเปลี่ยอัตราความยินดีกับฉัน หลักฐานเรื่องนี้ได้อีกครั้งพบอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาซึ่งเกียรติอย่างยิ่ dramatically มา 1995-2001 ช่วงเวลาถึงแม้ว่าจะมีประวัติสูงคนปัจจุบันบัญชีการขาดดุล.

เป็นปัจจุบันความไม่สมดุลของบัญชีผู้ใช้สามารถเกิดขึ้นไม่เพียงโดยการเปลี่ยนแปลงค่าของ exports และนำเข้าเอกสารหรือ,แต่ก็ยังโดนกะกันในระดับชาติเงินฝากและการลงทุนเหมือนอย่างที่ตัวตนสำหรับเศรษฐกิจการปรับแก้ค่าการกอยู่ในส่วนแรกของบทความนี้จะปรากฎออกมา จริงความสมดุลของแลกเปลี่สามารถ deteriorate และยังคงเป็นการแสดงความของการแลกเปลี่ยนราเลยนะ นั่นเป็นเหตุค้าทาสคนใดต้องการที่จะเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่าสมมติฐานของรูปของเฉพาะเรื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเมื่อแลกเปลี่ยนความสมดุลของแลกรายงาน ในระยะเวลายาวนา fundamentals เป็นหลักของคนขับรถของทุนเงินตราต่างประเทศแต่ทางเทคนิคการวิเคราะห์ควรจะถูกใช้เพื่อยืนยันการวิจัยของ fundamentals และให้ตลาดเวลาอ่านคำใบ้ออก

ถ้าเป็นประเทศรำเลือกวิชาเอกการลงทุนตูมหรือ undertook ระยะยาวข้อกำหนดของ fiscal expansion ทั้งสองของพวกนี้การกระทำจะเป็นการแลกเปลี่ยอัตราความชื่นชมถึงแม้ว่าจะมี widening ปัจจุบันบัญชีการขาดดุล. การเพิ่มในการลงทุนทางแห่งชาติ.เงินเก็บผลลัพธ์อยู่ใน widening ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลและพร้อมกันสร้าง upward ความดันสำหรับการกแซงสัญลักษณ์ของเงินตรา. นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหนือ 1995-2001 ช่วงเวลาที่เราลึกซึ้งองการลงทุนของเกินข้อจำกัดเงินออมทั้งต้องเป็นใหญ่จบปริญญา

เจาะจงเปลี่ยนแปลงในทางเศรษฐกิจปรับตัวตนสามารถเป็นสาเหตุของการแลกเปลี่ยนอัตราและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันความไม่สมดุลของเพื่อย้ายเข้ามาอยู่ทางเดียวกันเหมือนความสมดุลของแลกเปลี่ deterioration นำไปสู่คนอ่อนแอนเงินตราต่างประเทศสำหรับตัวอย่าง อีก disturbances สามารถเป็นสาเหตุของการแลกเปลี่ยนอัตราการย้ายไปอยู่ใน\n สวนทางกับที่ที่จะไปว่าความสมดุลของแลกจะแนะนำให้. ความสัมพันธ์ในหมู่ต่างๆทางเศรษฐกิจเงื่อนไขและพวกเขาต้องหาอะไรที่เกี่ยวเนื่องกันที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันและอัตราแลกเปลี่ยนเป็นการแสดงในตามโต๊ะด้วย

เป็นที่นิยมวิธีการที่ใช้เพิ่ม exports และลดการขาดดุลการค้าคือต้องมีความตั้งใจที่จะ devalue เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราตัวอย่างเช่นผ่าน monetary easing. ในกรณีของ USD นี่คงจะสำคัญสร้างปัญหา เป็นที่ล่าสุดแรงงานข้อมูลของแสดงอย่างที่ขอนี้เป็นลายลักษณ์อักษรที่มีความเป็นไปได้ว่าสหรัฐอเมริกาก็คือเข้าใกล้เต็มทำงานระดับ. อ่อนแรงของเงินตราจะช่วยเร่งสร้า exports ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้น่าจะเลื่อนที่เราส่งออกอดีตของมันเต็มศักยภาพทำงานและสร้าง inflationary ความกดดัน นี่อยู่ในหันจะต้องการคนเลี้ยงต้อง tighten monetary ข้อกำหนดสาเหตุที่ทำให้เกิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขอบคุณอีกครั้ง

ยังไงก็คือพวกเราสมดุลขอแลกการแสดง?

อย่างที่เราต้องไปแล้วเคยพูดถึงความสมดุลของแลกศาลเตี้ยความแตกต่างระหว่างทั้ง exports และนำเข้าเอกสารหรือของประเทศ ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาด้วยของการเมืองเราที่มันแสดงเป็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมันเหมือนกั violates หรือเห็นด้วยกับบางแม้ว่าอุดมการณ์.

หลายคนจะปกป้องความคิดของตลาดผู้ได้รับอิสรภาพแล้วโดยไม่คำนึงถึงความสมดุลของเป็นการแลกเปลี่ยนแต่คนอื่นจะเถียงกันสำหรับ subsidies,tariffs หรือ quotas เพื่อที่จะหารองสมดุลของการขาดดุลการค้า.

คนพวกเราแลกความสมดุลใน 2016 ประสบความสำเร็จเป็นการขาดดุล$481 พันล้าน. นำเข้าเอกสารหรือที่พวกเรา totaled$2.7 trillion แต่ทว่า exports เดียวที่ totaled$2.2 trillion. นี่คือการเพิ่มในทั้งหมดแลกการขาดดุลของไปรอบๆ$18 พันล้านเปรียบเทียบกับเงิน$463 พันล้านการขาดดุลการค้าของ 2015 และเป็นตัวแทนขออยู่ 2.6%ของพวกเรา GDP.

ในการช่วงเวลาเหมือนอย่างที่เราแลกรายงานความสมดุลแสด widening การขาดดุลที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาดื่มต้อง weaken. นี่ตรงกันข้ามความสัมพันธ์ได้ถูกสังเกตเห็นใน 2008-2016 ประจำเดือนและแสดงอยู่ต่อไปนี้เป็นลายลักษณ์อักษร

สองอย่างที่ควรจะเก็บบนสุดของจิตใจกับค BoT คือไม่ว่ามันรวมถึงการพึ่งและบริการที่ดีเป็นสิ่งที่การขาดดุลหรือ surplus คือสัมพันธ์กับของประเทศ GDP. ยิ่งไปกว่านั้นในความสัมพันธ์ของการขาดดุลสำคัญแล้วคือบ่อยที่อ้างถึงออกนอกเรื่องละ มันเป็นเรื่องใหญ่วามแตกต่างระหว่างที่ usa. kgm มี 500 เหรียญพันล้านการขาดดุลและอีกประเทศกับค่อนข้างสูง deficits แต่ comparably ต่ำ GDPs ซึ่งเป็นเหตุ GDP ควรจะเป็น factored น

สรุป

ตอนที่คุยกันเรื่องความสมดุลของแลกมันมีความผันผเป็นเสียงโวยวายหนวกหูอยู่บเรื่อง แต่มันไม่จำเป็นเลยดีกว่าจะมีการแลกเปลี่ surplus มากกว่าเป็นการขาดดุลการค้า. เมื่อประเทศคือส่งออกไปยังมากกว่าที่มันนำเข้าเอกสารหรือนั่นหมายความว่ามันมีสูงต้องการสำหรับสินค้าที่พวกเขาและการบริการแต่ในเวลาเดียวกันมันอาจจะเนื่องมาจากพวกเขาสัญลักษณ์ของเงินตราการถูกสัมพันธ์กับอีก currencies. ดีแล้วตัวอย่างเป็นประเทศจีนและมันบันทึกสูงแลกเปลี่ surplus กับสหรัฐอเมริกาซึ่งส่วนหนึ่งเป็น arises จากจีน Renminbi การตั้งใจ undervalued โดยคนจีนของรัฐบาลเพื่อเพิ่มส่งออก competitiveness.

อีกทางเลือกเป็นการแลกการขาดดุลอาจจะหมายความว่านั่นเป็นประเทศของเงินตราได้ประทับใจประเด็นมันอยู่ที่ไห economically ไตรที่จะนำเข้าอีกเนื่องจากมุมมอง cheapness ของสินค้าที่และการบริการจากอีกประเทศ

ปัจจุบันพวกเราข้อกำหนดดูเหมือนจะเป็นเอีไปทางมากก protectionist นโยบายนั่นจะป้องกันไม่ให้กลับไปทำต่อยังตอกำลังนำเข้าของสินค้าที่ต่างประเทศซึ่ง overlooks ที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ globalization และฟรีแลกเปลี่ยน คนไร้ความสามารถที่จะนำเข้าสินค้าที่ถูกหมายความว่าในประเทศ consumers จ่ายมากกว่าสำหรับพวกเขา ในเวลาเดียวกันต่างประเทศวกโปรดิวเซอร์ไม่สามารถขายสินค้าที่พวกเขาเนื่องจากข้อจำกัดเยอะมากกวนนโยบายการ

ค้าทาสคนใดควรจะต้องมองหาเพื่อ broaden พวกเขาวิเคราะห์เพื่อจะได้เชื่อถือได้เลือกแบบเส้นต่อเนื่องของประเทศกำลังทำอะไรและพวกเราแลกความสมดุลเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของนั้น เรียนที่สมมติฐานของแง่มุมของตลาดกลางสามารถช่วยเธอได้เสื้อความเข้าใจของกลุ่มหลักปัจจัยนั้นขับรถของเงินตราคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งและอนุญาตให้คุณไปสถานที่สูงความเป็นไปการค้าแบบจากเสียงและน่าเชื่อถือวิเคราะห์.

ข่าวแนะนำ: