แลกเปลี่ยนค Bullish และ Bearish ตรวจดูย้ายรูปแบบ

วิเคราะห์ค่าการกระทำคือเป็น integral ส่วนประกอบของการวิเคราะห์ทางเทคนิค. คาการกระทำการวิเคราะห์สามารถช่วยค้าทาสคนใดเลือกที่เหมาะสมแลกผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นเช่นเดียวช่วยในการตั้งค่ารายการและออกจากโปรแกรมล้วนเกี่ยวข้องกับคนเป็นลายลักษณ์อักษร หลายคค้าทาสคนใดสามารถเลือกรายการคะแนนโดยไม่มีปัญหามากแต่มันเป็นปกติในการจัดการของออกจากที่ทำให้เราค้าทาสคนใดที่สุดจำนวนมากของความเศร้าโศก.

ในบทความของเราจะเป็นคนใกล้ชิดดูมีเหยื่อที่เป็นรูปแบบโทรเรียกดูว่ามันขยับซึ่งจะอนุญาตให้คนค้ายา confidently ที่เป็นพาผลประโยชน์เป้าหมาย มันคือการจัดฉากมันและลืมประเภทของเทรตั้งค่าที่ไม่ต้องการมากแค่ไหนในเงื่อนไขของการจัดการแลกเปลี่ตอนที่สั่งจ่ายเอาผลประโยชน์ตามกฏ

ตรวจดูย้ายรูปแบบในทางเทคนิคการวิเคราะห์

ที่ตรวจดูไปสามคลื่นคราฟรูปแบบนั่น corrects นก่อนหน้านี้กระแสความนิยมและทำเป็น continuation จะเป็นเมื่อเร็วๆนี้แล้วแรงจูงใจ. นั่นอาจฟังดูสับสนนิดหน่อยแต่มันจะกลายเป็นชัดเจนเพื่อคุณครั้งหนึ่งคุณเข้าใจกันและส่วนประกอบของแพทเทิร์น

การทักทายครั้งแรกของตรวจดูย้ายรูปแบบตัวเป็น reversal ต้องปัจจุบันนี้กระแสความนิยม. หลังจากการทักทายครั้งแรกข้อมูลเป็นคลื่นลูกทำตัวเป็นการแก้ไขหรือ consolidation ต้องการทักทายครั้งแรกด้วย แล้วหลังจากที่สองคลื่นคือเสร็จแล้วคนที่สามโบกมือแบบฟอร์มที่เป็นลายลักษณ์อักษร คนที่สามโบกมือคือคนที่เรากำลังรอที่จะเริ่มที่ตำแหน่งของเรา คนที่สามโบกจะให้เล่นต่อไปในทิศทางของการทักทายครั้งแรกและเป้าหมายสำหรับคลื่นครั้งที่สามคือจะเท่ากับความยาวของการทักทายครั้งแรกด้วย

อีเลียตคลื่นลูกค้าทาสคนใดอาจจะจำมันเป็นข้อเป็นบี-C รูปแบบและ Harmonic ค้าทาสคนใดอาจจะจำมันเป็นข้อเกี่=แผ่นซีดีแบบแผนนะ

กล่องแสดงรายละเอียดโครงสร้างของย้ายไปตรวจดู

สามคนเสียงคลื่นกระทบของดูว่ามันเลื่อนรูปแบบต้องระบุพารามิเตอร์ที่ช่วย categorize ที่เตรียมตัวเดินแถวต่อ. เราจะใช้เวลาอยู่ในส่วนถัดไปเพื่อคุยเรื่องแต่ละคนสามคลื่นของรูปแบบในอีกข้อมูลเต็มสำหรับเรื่องนี้

คลื่น 1(แรงจูงใจขา)

เราจะเริ่มโดย dissecting ที่ bullish เวอร์ชั่นของแพทเทิร์น การทักทายครั้งแรกของดูว่ามันไปเป็นหุนหันพลันแล่นขาซึ่งเริ่มต้นที่จะถูกต้องก่อนนี้กระแสความนิยม. คอนการเกิดขึ้นอีกของแรงจูงใจขาสามารถบ่อยครั้งเกิดขึ้นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของสองด้านล่างหรือกกลับเป็นสีตรงข้ามหัวต่ำบนบ่าของรูปแบบ. ยังจุดเริ่มต้นของคนแรกขาของอาจมาหลังจากเป็นช่วงเวลาของ consolidation.

คลื่น 2(Corrective ขา)

2 โบกมือได้เหมือนกับนี้ปิดให้หมดตามรอยคนแรกขาหรือมันสามารถเป็นด้วยหางตาแบบนั้นการเคลื่อนไหวแล้ว จริงๆแล้วมันเล่นบทบาทของการแก้ไขหรือ consolidation ให้หน่วยที่ 1 ก็ขาของเคลื่อนไหว

เราใช้ Fibonacci retracement เครื่องมือเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่คาดหวังขนาดของคน 2 กคลื่นซัดเลยแฮะ สถิติแสดงถึงที่ 2 คลื่นมากดูเหมือนจะติดต่อพื้นที่รอบๆ 38.2%–50%retracement ถ้าหน่วยที่ 1 ก็ขาค่อนข้างนานหรือ 61.8%ถ้าเริ่มต้นขาของธรรมดายขนาดด้วย

ในบางคดีหลังจาก 2 คลื่นรบสมบูรณ์แบบแผจะสามารถเริ่มต้น resemble เป็น Bullish องธงประเภทของกราฟรูปแบบ.

คลื่น 3(แรงจูงใจขา)

คนที่ 3 โบกมือภายในดูว่ามันเลื่อนรูปแบบคือแรงกระตุ้นบนขาขวาอย่างเดียว นี่เป็นขาของพวกเราเตรียมตัวเพื่อแลกเปลี่ยน

นี่ที่สองแรงจูงใจขา(3 คลื่น)ปรากฏหลังจากการล่มสลายของคน 2 คลื่น retracement อเสร็จสมบูรณ์แล้ว เช่นนั้นมันเป็น continuation ของก่อนบนขาขวาอย่างเดียว นี่คือเหตุผลที่พวกเราพิจารณาดูว่ามันเลื่อนรูปแบบที่จะเป็น continuation คิดว่าถึงแม้ว่ามันเริ่มเป็น reversal เตรียมตัวเดินแถวต่อ.

บางอย่างแรงค้าทาสคนใดพยายามที่จะป้อนก่อนถึงวันสุดท้ายของที่สองขา retracement ดังนั้นพวกเขาสามารถให้เร็วกระโดดบนคลื่นครั้งที่สามซึ่งจะทำให้เป็นที่ยอดเยี่ยอมเสี่ยงที่จะมอบรางวัลให้เห็นถึงความเป็นไปได้

อย่างไรก็ตามเก็บไว้ในใจนั่นที่แท้จริงรับการยืนยันของดูว่ามันอย้ายมาพร้อเดียวหลังจากการล่มสลายของคน 2 คลื่น retracement และการเริ่มต้นที่สองของแรงจูงใจขา(คนที่ 3 คลื่น).

เราจะอยากช่องราคาการกระทำของคน 2 คลื่น retracement แล้วรอให้เป็นหัว breakout อกจากช่องสำหรับการยืนยันต้องป้อนมานานแลกเปลี่ยน ง่ายๆอนนี้กระแสความนิยมสายหรือเส้น sine ช่องสามารถทั้งสองเป็นที่ยอดเยี่ยเครื่องมือสำหรับโปรแกรมนี้.

เท่าที่ราคาเป้าหมายสำหรับคน 2 แรงจูงใจขาขึ้นมันจะเท่ากับระยะห่างเดินทางโดยหน่วยที่ 1 ก็บนขาขวาอย่างเดียว ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้วพวกเรากำลังมองหา 2 ก้าจะเดินทางเดียวกับระยะห่างใน pips เป็นระยะห่างเดินทางโดยหน่วยที่ 1 ก็บนขาขวาอย่างเดียว หลายครั้งนี้เป้าหมายคือเกินข้อจำกัดอย่างไรก็ตามนี่ถือว่าเป็นรูปแบบการโทษผู้อื่น

ในภาพสเก็ตช์อยู่เหนือเรามีอิลลัสสเตรทปีละสามคนย้ายและป้ายพวกเขาเป็นนะบีและ C ตามลำดับ มันสำคัญที่จะโน้ตจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

บี=38.2%,50%หรือ 61.8%ของ

C=A

ถ้าเธอตามกฏอยู่เหนือคุณจะสามารถระบุตัวเหมาะสมและโครงการที่ศักยภาพของดูว่ามันเลื่อนรูปแบบ. แล้วมันคือสิ่งสำคัญสำหรับโปรดจำไว้ว่าราคา retracements และ projections เป็นมากกว่าน่าเชื่อถือมากกว่าเวลา projections. เวลา projections เป็นการแสดสำหรับ illustration อจุดประสงค์แต่เน้นควรจะเป็นราคา retracements และ projections.

ตรวจดูย้ายรูปแบบประเภท

มีสองประเภทของดูว่ามันเลื่อนขึ้นอยู่กับพวกเขาให้เห็นถึงความเป็นไปได้ คนแรกคือ bullish ตรวจดูย้ายรูปแบบที่เราคุยกันเรื่องด้านบน อันที่สองคือ bearish ตรวจดูย้ายรูปแบบซึ่งพวกเราจะคุยกันต่อไป

ที่ bearish ตรวจดูย้ายไปชาร์ทมีรูปแบบเดียวกับกฏแต่กลับคืนมาเหมือนเดิม. คลื่น 1 และ 3 คือแรงจูงใจขาของ bearish ดูว่ามันไปและบอก downwards. และ 2 คลื่นของ bearish ตรวจดูย้ายรูปแบบคือชายหัวแก้ไขหรือด้านข้า consolidation.

นี่คือวิธีที่ bearish ดูว่ามันย้ายดูเหมือน:

ยังไงเพื่อยอมแลกผู้ตรวจดูย้ายรูปแบบ

ตอนนี้คุณคุ้นเคยกับโครงสร้างของรูปแบบให้คุยเรื่องบางอย่าแลกเปลี่ยนกฎนั้นคุณควรตามตอนที่พวกเขาพยายามที่จะขายมันนี่รูปแบบ.

วิธีที่จะป้อนดูว่ามันไปแลกเปลี่

ต้องป้อน bullish ดูว่ามันเลื่อนเป็นการแลกเปลี่ยนที่คุณควรจะซื้อที่ตลาดเมื่อราคากการทำลายที่ชั้นบนของ bearish อนนี้กระแสความนิยมสายหรือเส้ sine ช่องของคน 2 กคลื่นซัดเลยแฮะ

และถ้าคุณต้องแลกเปลี่ยนเป็น bearish ดูว่ามันขยับคุณอิงจากความจริงที่แนวโน้มตลาดเมื่อราคากการทำลายปลดระดับของ bullish อนนี้กระแสความนิยมสายหรือเส้ sine ช่องของคน 2 กคลื่นซัดเลยแฮะ

ดูว่ามันย้ายหยุดการสูญเสียสั่ง

ถ้าแบบแผนเป็น bullish ดูว่ามันย้ายเธอควรที่หยุดการสูญเสียสั่งไว้ทางด้านล่างจุดต่ำสุดของคน 2 คลื่นที่เป็นลายลักษณ์อักษร ในทางกลับกันถ้าคนรูปแบบคือ bearish จากนั้นก็หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะไปอยู่เหนือจุดสูงสุดของคน 2 กคลื่นซัดเลยแฮะ

ดูว่ามันไปเอาผลประโยชน์เป้าหมาย

ที่ดูว่ามันไปเอาผลประโยชน์เป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญระดับซึ่งนั่นเป็นคำนวณโดยใช้รูปแบบโครงสร้างตัวมันเอง

อย่างที่คุณอาจจะจำได้ว่าครั้งที่สองที่แรงจูงใจขา(3st คลื่น)คือคาดหวังที่จะเป็นของขนาดเท่ากับเป็นคนแรกขาขวา(1 คลื่น). ดูจากความสัมพันธ์คุณควรเลือกแบบเส้นต่อเนื่องด้วยตนเองในทางแนวตั้งขนาดของคลื่น 1 และปรับใช้มันเริ่มจากจุดเริ่มต้นคลื่น 3. ถ้าคนรูปแบบคือ bullish คุณจะปรับใช้ศักยภาพเพียงพอที่เป้าหมายสูงถึ. ถ้าคนรูปแบบคือ bearish งนั้นคุณปรับใช้เป้าหมาย downwards. ภาพด้านล่างนี้ควรจะทำให้มันชัดเจนสำหรับคุณ

สีม่วงแดงลูกธนูบนกราฟแสดงถึงขนาดของคนแรกขาของและโครงการของมันระยะทางที่เริ่มจากจุดจบของ 2 คลื่น(บี). ที่ตรวจดูย้ายคาเป้าหมายมายังตำแหน่งที่อยู่บนสุดของที่สองสีบานเย็นลูกธนู

หรือจะพูดอีกอย่างคุณถึงอยากจะซื้อสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เมื่อราคาเริ่มการกระทำที่ซีลากขึ้น,และสถานที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่างเกรด B จากบนลงล่าง,และตั้งค่าซ่อมราคาเป้าหมายสำหรับการค้าที่ระยะห่างที่ C เลื่อนเท่ากับที่เคลื่อนไหว

Bullish ดูว่ามันไปแลกเปลี่ยนตัวอย่างเช่น

ตอนนี้ปล่อยให้เป็นดูเป็นตัวอย่างของมันจะดูเป็น FX คาราง:

ภาพเหนือคือที่ทุกวันชาร์ตของ USD/CHF Forex คู่สำหรับพ.ย.ปี 2012–อาจจะ 2013. ภาพแสด bullish ดูว่ามันไปแลกเปลี่ยนสถานการณ์.

อย่างที่คุณเห็นชาร์ตอนแรกเริ่มด้ว bearish ย้ายออกซึ่งเรามีจำนวนสีแดงลูกศรที่เป็นลายลักษณ์อักษร ราคาการกระทำ gradually สร้างสองด้านล่างกราฟรูปแบบ(สีน้ำเงินบรรทัด)ว่า reverses ตอนนี้กระแสความนิยม establishing ใหม่ bullish แรงจูงใจอยู่บนชาร์ท–คนแรกขาของศักยภาพดูว่ามันย้ายไปชาร์ตแบบแผนนะ

ที่ upswing อยู่สำหรับหนึ่งและครึ่งเดือนจนกระทั่งค่าการกระทำ reverses อีกครั้งกำลังสร้าง 2 คลื่นที่เป็นลายลักษณ์อักษร สังเกตเห็นมัน 2 คลื่นเหมือนว่าหลังจากการมีสองด้านบน reversal รูปแบบ.

ในขณะที่ค่าการกระทำ gradually สร้างการขยายสามเหลี่ยมกับ bearish inclination(สีส้ม)ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมีแรง bullish งให้เห็นถึงความเป็นไปได้ หลังจากที่สองด้านบนรูปแบบคือเสร็จสมบูรณ์,นราคาสร้างการกระทำอีกด้านบนที่สูงระดับของรูปสามเหลี่ยมแล้วทำลายมันใน bullish ทิศทางยืนยันที่ศักยภาพของตรวจดูย้ายไปชาร์ตแบบแผนนะ

สังเกตว่าจุดต่ำสุดของคน 2 คลื่น corrects ที่ 61.8%Fibonacci Retracement ระดับของก่อนบนขาขวาอย่างเดียว

เพื่อสรุปเราสามคนยืนยัน bullish ราฟรูปแบบภายในสองขาของที่อ 2 คลื่น retracement ของ 61.8%ของคนแรกบนขาขวาอย่างเดียว นั่นทำให้เพียงพอหลักฐานสำหรับพวกเราต้องป้อนมานานแลกกับ USD/CHF เข้าคู่กันดีจัง ในกรณีนี้เราจะซื้อที่ breakout ผ่านสูงรูปสามเหลี่ยมในระดับที่แสดงทางด้านภาพได้ที่นี่ เราจะถานที่ของเราหยุดการสูญเสียสั่งไว้ทางด้านล่างจุดต่ำสุดของคน 2 คลื่นแสดงสีแดงทางแนวนอนบนเส้น.

สีม่วงแดงลูกศรวัดขนาดก่อนเอ่อเอ่อแรงจูงใจขาและมันก็สมัครเพื่อจุดเริ่มต้นของแรงจูงใจขา(สิ้นสุดของคลื่น 2). เราจับการค้าจนกระทั่งค่าการกระทำ completes เป็นระยะห่างเท่ากับขนาดของคนแรกขาดซึ่งก็คือดูว่ามันย้ายคาเป้าหมาย

สังเกตเห็น harmonic ธรรมชาติและโครงสร้างของตรวจดูย้ายรูปแบบและวิธีที่มันตอบสนองแล้วจะมีปฏิกิริยาที่ก่อนหน้าเสียงคลื่นกระทบภายในโครงสร้างนั่น แล้วก็เอาโน๊ตนั่นคนตรวจดูย้ายรูปแบบเป็นมาพร้อมกันโดยอีกราฟ formations และคาการกระทำเงื่อนงำเช่นกันซึ่งการเพิ่มน้ำหนักของหลักฐานอยู่ข้างพวกเราและช่วยของเราตัดสินใจขั้นตอนที่แลกเปลี่ยน

โดยพื้นฐาน,ตลาดเตรียมไว้ให้พวกเรากับที่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเราต้องการ งานของเราเป็นค้าทาสคนใดเป็นได้รับและนั่งวิเคราะห์ข้อมูลอยู่ในจุดมุ่งหมาเห็นและแสดงกว่านี้ละกัน

Bearish ดูว่ามันเลื่อนแลกเปลี่ยนตัวอย่างเช่น

ตอนนี้ปล่อยให้เป็นดูเป็นราคาที่ชาร์ทของ bearish เวอร์ชั่นของดูว่ามันเลื่อนรูปแบบ.

ครั้งนี้เรากำลังมองหาที่มาตรายวัน EUR/USD ชาร์ทสำหรับม.ค.2011–ก.พ.ปี 2012 ภาพ illustrates เป็น bearish ดูว่ามันไปแลกเปลี่นีมากอน.มันเหมือนกับ....

เวลาที่ใช้ชื่อย่อนนี้กระแสความนิยมคือ bullish และมัน gradually การเปลี่ยนแปลงไป consolidation งนั้น นี่ consolidation คล้ายกับเป็นความสามารถที่เหมาะสมต่างหาสามเหลี่ยมราฟรูปแบบซึ่งในที่สุดมันจะแตกผ่านทางด้านล่างระดับ.

นี่คือตอนที่เรื่องราคาที่เราเริ่มทำการสร้างของคนแรกขาของศักยภาพเพียงพอที่ bearish ตรวจดูย้ายรูปแบบ. ห้องปฏิเสธอยู่สำหรับเรื่องหนึ่งเดือน

แล้วคาการกระทำ reverses มดสติไปและเริ่มตั้ง 2 คลื่นของแพทเทิร์น เรามีการแก้ไขในรูปแบบของขึ้นชิ้นส่วนกราฟรูปแบบ(สีส้ม). ที่ขึ้นชิ้นส่งรูปแบบเป็นที่รู้จักกันมีแรง bearish ศักยภาพซึ่งจะทำให้มันเยี่ยมกระตุ้นสำหรับตอนแลกเปลี่อยู่ในนี้ตรวจดูย้ายรูปแบบ. 2 คลื่นลูกต่อไปเกือบเดือน

คุณอยากจะขาย EUR/USD เมื่อราคากการทำลายปลดระดับของขึ้นลิ่มข้างใน bearish วจสอบข้อมูลจากตำรวจ เมื่อเรื่องนี้เกิดขึ้นคุณควรที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือจุดสูงสุดของคน 2 คลื่นเพื่อปกป้องกับคนที่ adverse ราคาไปแล้ว

ราคาของ EUR/USD เริ่มต้นอีกค bearish แรงจูงใจหลังจากนั้–(3 คลื่น). คุณจะต้องถือดูว่ามันไปแลกเปลี่จนกระทั่งค่าการกระทำเลื่อนอยู่ใน bearish ทิศทางเท่ากับที่พิระยะของคนแรกขาของ(หน่วยที่ 1 ก็โบกมือ).

อย่างที่คุณเห็นที่เป็นลายลักษณ์อักษรเราต้องตรวจดูขนาดของก่อนเอ่อเอ่อแรงจูงใจขาและต้องใช้มันเริ่มจากจุดเริ่มต้นของที่สองแรงจูงใจขา(ลูกศรสีบานเย็น). ของคุณเป้าหมายมายังตำแหน่งในตอนจบที่สองของสีบานเย็นลูกธนู คุณคงต้องปิดกิจของคุณแลกเปลี่ตอนที่ค่าการกระทำไปถึงระดับนี้.

เรามีบางคลาสสิคราฟรูปแบบภายในนี่ตัวอย่างเหมือนกัน คุณควรจะจับตามองออกสำหรับพวกเขาอย่างที่พวกเขาสามารถจะช่วยได้เยอะเลยตอนที่แลกเปลี่ยนที่ตรวจดูย้ายรูปแบบ. สังเกตเห็นในตัวอย่างเช่นราคาการกระทำเกินข้อจำกัดค 61.8%Fibonacci retracement ระหว่าง 2 คลื่น retracement.

ถึงแม้ว่ามันเดินทางนิดหน่อกว่าที่เราจะต้องชอบ,จำได้ไหมนั่นแลกเปลี่ยนเป็นศิลปะอย่างหนึ่งและไม่ใช่วิทยาศาสตร์,และเราต้องประเมิน totality ของข้อมูลและทำให้การแจ้งการตัดสินใจจากนั้น เป็นเรื่องกับเรื่องทั้งหมดในปัจจัยอื่นอีกด้วยการผสมผสานและชี้ให้ bearish ย้าย,เราสบายดีจังการแลกเปลี่ยน

สรุป

 • ที่ตรวจดูย้ายรูปแบบเป็นชั้นสูงความเป็นไป 3 คน-คลื่นคนอื่นแบบนี้
 • รูปแบบตัวเป็น reversal ของก่อนหน้านี้กระแสความนิยมแต่มันมีศักยภาพ continuation แท้ของคุณออกมา
 • ที่โครงสร้างกล่องแสดงรายละเอียดของรูปแบบที่ต้องใช้:
  • คลื่น 1: มันเป็นครั้งแรกที่แรงจูงใจขาของตรวจดูย้ายรูปแบบ. มันเหมือนกัน reversal ของคนก่อนนี้กระแสความนิยม. เป็น consolidation อาจจะของขวัญตอนเป็นการเปลี่ยนแปลงระหว่างก่อนนี้กระแสความนิยมและครั้งแรกขาขวาอย่างเดียว
  • คลื่น 2: มัน reverses นคนแรกบนขาขวาอย่างเดียว ในหลายกรณี 2 คลื่นลูก(พร้อมกับแรกขาของ)คล้ายกับธงรูปแบบ.
  • คลื่น 3: มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่แรงจูงใจบนขาขวาอย่างเดียว นี่เป็นคลื่นนั่นเรากำลังมองหาเพื่อแลกเปลี่ยน นี่คลื่นเป็นหวังว่าจะติดต่อเป็นระยะห่างเท่ากับระยะห่างเดินทางโดยคนแรกบนขาขวาอย่างเดียว
 • มีสองประเภทของย้ายไปตรวจดูราฟรูปแบบจากการระเบิดแบบกำหนดทิศทศักยภาพ:
  • Bullish ดูว่ามันเลื่อน: มันมาพร้อมหลังจาก bearish อนนี้กระแสความนิยม,reversing ราคาการกระทำและก็สร้างเพิ่มเติม bullish งให้เห็นถึงความเป็นไปได้
  • Bearish ดูว่ามันเลื่อน: มันมาพร้อมหลังจาก bullish อนนี้กระแสความนิยม,reversing ราคาการกระทำและก็สร้างเพิ่มเติม bearish งให้เห็นถึงความเป็นไปได้
 • ยังไงเพื่อยอมแลกผู้ตรวจดูขยันกราฟรูปแบบ(bullish):
  • ซื้อตอนที่ค่าการกระทำทำลง sloping อนนี้กระแสความนิยมสายหรือเส้ sine ช่องของ 2
  • สถานที่หยุดการสูญเสียสั่งไว้ทางด้านล่างจุดต่ำสุดของ 2
  • อยู่ในการค้าจนกระทั่งค่าการกระทำ completes เป็นระยะห่างเท่ากับขนาดของคนแรกขาขวา(1 คลื่น).

ข่าวแนะนำ: