สัญลักษณ์ของเงินตราค้านนำทางที่ FOMC–ประชุมประกาศเสียงตามสายแล้วและมากกว่า

ในโลกของ macroeconomics มีสองคนนใหญ่ส่วนประกอบมันนักลงทุนต้องเข้าใจ:monetary ข้อกำหนดและ fiscal นโยบายได้หรอก Monetary ข้อกำหนดเป็นการกระทำของควบคุมจำนวนเงินโดบประมาณของโอนเงินเข้ายังเคลื่อนไหวและสนใจการเต้น.

Fiscal ข้อกำหนดในทางกลับกันคืออะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับจำนวนมากของใช้เวลาและ taxation มันเกิดขึ้นในประเทศแล้วยังไงเงินททุกสตางค์ไปลงทุนโดยรัฐบาล Fiscal คือข้อกำหนดโดยทั่วไปแล้วมากกว่าเพื่อประโยชน์ทางการเมือโหลดว่า monetary ข้อกำหนดเพราะของที่แตกต่างความเชื่อที่กลับมาขึ้นอนกับการตัดสินใจของการทำ.

ความเข้าใจ monetary และ fiscal คือข้อกำหนดโดยเฉพาะอย่างสำคัญต้องเข้าใจว่าสำหรับสหรัฐอเมริกาเพราะน้ำหนักของตัดสินใจถูกทำเป็นรู้สึกทั่วโลก.

สิบปีก่อนเมื่อคนทั้งโลกผ่านใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากอนวิกฤตทางการเงินนั่นเป็น rooted อยู่ในสหรัฐอเมริกา'บ้านพักอุตสาหกรรม,องเราเห็นว่า interconnected ทุกอย่างจริงๆนะ นี่คือทำไมความสนใจมากขนาดนั้นคือจ่ายเงินเพื่อที่ FOMC ประชุมข่าวและการตัดสินใจถูกทำให้รัสหรัฐอเมริกา'monetary นโยบายได้หรอก

คนเลี้ยงและ FOMC

ที่เซ็นทรัลธนาคารของสหรัฐอเมริกาคือชื่อของรัฐบาลกลางเก็บซึ่งเป็น colloquially งซึ่งอ้างว่าเป็น"คนที่เลี้ยง"ในขณะที่กินศพของมันอยู่ในข้อความสามารถที่จะควบคุมเงินสินค้าและ monetary ข้อกำหนดชื่อของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงานหรือ FOMC.

ตอนที่บ้านพักของระบบล้มลง FOMC เข้ามาแทรกแซงและทำบางอย่างที่มันร้ายแรงเคลื่อนไหเพื่อ reinvigorate การเศรษฐกิจอยู่ การเปลี่ยนแปลงทำให้ถูกเรียก quantitative easing และทำตัวเป็นศาลเตี้ยที่ควบคุมสนใจการเต้น,รถเปลี่ยนทาง incentives ถูกจัดฉาก

เป้าหมายคือพาเพื่อนมากกว่าใช้เวลาที่จะเกิดขึ้นอีกฝั่งคณะกรรมการและแม้ว่า debates ยังคงความโกรธเรื่องว่านี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องย้ายหรือไม่,มันดูเหมือนจะมีท.ราฮาลขอบคุณครับ

เป็นเคยพูดถึงรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงานศพซึ่งสร้างป้อนเป็น monetary นโยบายได้หรอก Monetary ข้อกำหนดวมถึงการกระทำของ..ของการรบโดยเซนทรัลแบงค์จะส่งผลกระทบต่อสินค้าและค่าใช้จ่ายของเงินเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในส่วอาศัยอยู่ได้ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในข้อตั้งสหรัฐอเมริกา monetary ข้อกำหนดมาตั้งแต่ 1913 กับของรัฐบาลกลางเก็บเลย

ของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(FOMC)รับผิดชอบหน้าในการดูแลของสหรัฐ'เปิดตลาดงปฏิบัติการ พวกเขาเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ-ผู้สร้างมันตอนที่เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง พวกฟังก์ชันเป็นเพื่อตั้งค่า monetary ข้อกำหนดโดยทางของระบุค่าที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วรัฐบาลกลางเงินทุนราเลยนะ นี่คือราคามันโฆษณาของธนาคารมักจะดูแลกันและกันสำหรับค้างคืนเงินกู้นั.

ที่ FOMC ต้องใช้ 12 สมาชิกกับโหวตสิทธิ์,คือทั้งเจ็ดสมาชิกของคณะกรรมการของ Governors ท่านประธานาธิบดีของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของนิวยอร์ค,และสี่คนอื่นเก็บธนาคารปธนใครรับใช้ในการหมุนจอพื้นกับหนึ่งปีข้อตกลงแล้ว ถึงแม้ว่าอีกเก็บธนาคารปธนไม่ใช่จัดลงคะแนนสมาชิกพวกเขาเข้าร่วมทั้ง FOMC ลังประชุมอยู่

เปลี่ยนแปลงในคณะกรรมการเป็นสมาชิกได้ออกแถลงการณ์ตอนแรกกำหนดประชุมของปีที่แล้ว สมาชิกการหมุนไปอีกสามปีนั่นแสดงสมาชิกกับโหวตเรื่องสิทธิที่เลี้ยงสนใจการเต้นประชุมคือการแสดงถึงการของในตามโต๊ะด้วย

โต๊ะ:การหมุนใน FOMC สมาชิก
  2018 2019 2020
สมาชิก นิวยอร์ค
Cleveland
ริชมอนด์
แอตแลนต้า
ซานฟรานซิสโก
นิวยอร์ค
ชิคาโก
บอสตัน
เซนต์หลุยส์
เมืองแคนซัส
นิวยอร์ค
Cleveland
ฟิลาเดลเฟีย
Dallas
มินนิแอโพลิส
ปุ่มพิมพ์ลัดอื่น
สมาชิก
นิวยอร์ค†
ชิคาโก
บอสตัน
เซนต์หลุยส์
เมืองแคนซัส
นิวยอร์ค†
Cleveland
ฟิลาเดลเฟีย
Dallas
มินนิแอโพลิส
นิวยอร์ค†
ชิคาโก
ริชมอนด์
แอตแลนต้า
ซานฟรานซิสโก

ที่ FOMC การประชุมแล้วทำไมพวกเขาสำคัญ

ที่กำหนดการประชุมของ FOMC กำจับแปดครั้งต่อปีอยู่ในวอชิงตันดี.ซี.แต่ FOMC ได้เจอบ่อยขึ้นถ้าทางเศรษฐกิจเงื่อนไขต้องการเพิ่มเติมการประชุม. ที่ FOMC การประชุมคณะกรรมการ assesses ที่ผ่านมาและ prospective ทางเศรษฐกิจความก้าวหน้าในการทำให้ดี-แจ้งเกี่ยวกับการตัดสินใจ ปัจจัยที่ถูกพิจารณารวม àˆà£àà‡ในราคาและเดือนที่รายได้และใช้เวลานิสัยของ consumers,สนใจการเต้น,GDP การเติบโต,ที่จะไม่ยื่ àˆà£àà‡และ fiscal นโยบายได้หรอก

ทั้งหมดนี้ช่วยสมาชิกแต่ละคนต้องสร้างความคิดเห็นและของขวัญมันนะ ในตอนจบของแต่ละพวกเรา FOMC ประชุมเป็นความเห็นพ้องคือถึงอยู่ในเงื่อนไขของเหมาะสมข้อกำหนดและกินมันทำให้การเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเพื่อรับคำสั่งเข้าใจมัน ตามปกติเพิ่มเติมกฏได้รับในเงื่อนไขของปฏิบัติการไกด์ไลน์เอฟบีไอจะตามในอนาคตตอนที่ตัดสินใจว่าจะเตรียมหรือบรรเทา monetary เงื่อนไข

คนเลี้ยงประกาศวันที่และ FOMC ประชุมกำหนดการสำหรับ 2017 เป็นกวางไว้กลางห้องในตามโต๊ะด้วย ค้าทาสคนใดควรจะต้องระมัดระวังให้อยู่วันที่พวกนี้เป็นเหมือนพวกงานประชุมสามารถสูตลาดผลกระทบไง ปกติแล้วมันเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะอยู่ให้ห่างจากแลกเปลี่ยนบ FOMC ประชุมวันที่แล้วรอให้ฝุ่นตกลงได้เพื่อดูรูปอยู่ที่ไหนตลาดจะเป็นมุ่งหน้าไปหลังจากที่กินประชุมเรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ

FOMC ประชุมตารางเวลา 2017
เดือนนึง เดท เหตุการณ์
ม.ค./ก.พ. 31-1 FOMC ประชุม(แจ/ก.พ.)
มีนาคม 14-15* FOMC ประชุม(มี.ค.)
อาจจะ 2-3 FOMC ประชุม(อาจ)
มิถุนายน 13-14* FOMC พ(มิ.ย.)
กรกฎาคม 25-26 FOMC ประชุม(ก.ค.)
กันยายน 19-20* FOMC ประชุม(ก.ย.)
ต.ค./พ.ย. 31-1 FOMC ประชุม(ต.ค./พ.ย.)
ธันวาคม 12-13* FOMC ประชุม(ธ.ค.)

*ประชุมเกี่ยวข้องกับรายงานสรุปของทางเศรษฐกิจ Projections และเป็นคนแถลงข่าวด้วยเก้าอี้

ในแต่ละประชุมคนตัวแทนของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของนิวยอร์คทำให้ภาพรวมของปัจจุบันความก้าวหน้าในคนทั่วไปต่างประเทศการแลกเปลี่ยนตลาดและกิจกรรมขอเลี้ยงเป็นแลกเปลี่ยนโต๊ะทำงานในนิวยอร์ค

คนเลี้ยงระชุมสนใจการเต้นเป็นความลับในธรรมชาติและกำแพงถนนและนักวิเคราะห์พยายามเดาว่าตลาดจะมีปฏิกิริยาตอบต้องการพบปะได้ครับ ถ้าเลี้ยง tightens หรือ loosens เงินสินค้าสนใจการเต้นจะขึ้นหรือล้มลงไป

ทั้งเจ็ด governors ของ FOMC เป็นคณะกรรมการและทุกเก็บธนาคารปธนให้ของมุมมองในทางเศรษฐกิจและเอาท์ลุ้ค fundamentals. เมื่อข้อมูลของชาติและระหว่างประเทศทางเศรษฐกิจสภาพการคุยกันเรื่องที่ FOMC tunes มัน monetary ข้อกำหนดเพื่อประสบความสำเร็จในส่วอาศัยอยู่ได้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและที่เป้าหมาย inflation อัตราการของ 2%.

หลังจากการเปลี่ยน monetary ข้อกำหนดเป็นโหวตในกอง FOMC เดินหน้าถอยหรองข้อมูลสำหรับเปิดตลาดปฏิบัติการที่ป้อนแลกเปลี่ยนโต๊ะทำงานในนิวยอร์อยู่ที่ไหนโต๊ะแล้ว executes นี้คำสั่งโดยซื้อหรือขายของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา securities ที่เปิดตลาดเพื่อประสบความสำเร็จในส่วนที่ objectives ของ FOMC.

ของรัฐบาลกลางเก็บมีสามเครื่องมือเพื่อควบคุม monetary นโยบายได้หรอก พวกนี้คือ:เปิดตลาดปฏิบัติการของจำนวนตัวอักษรที่จะแทนที่และเก็บความต้องการ. ของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงานต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เปิดตลาดปฏิบัติการระหว่างที่คณะกรรมการของ Governors ต้องรับผิดชอบสำหรับคนจำนวนตัวอักษรที่จะแทนที่และเก็บความต้องการ.

คนซื้อและขายของรัฐบาล securities เพื่ออิทธิพลเงินสินค้าและอีกทางเศรษฐกิจ indicators คือเรียกเปิดตลาดงปฏิบัติการ สำหรับตัวอย่างที่กินขายของรัฐบาล securities ถ้า FOMC ตัดสินใจ tighten เงินสินค้าและพวกซื้อของรัฐบาล securities จะเพิ่มเงินสินค้าอยู่ไหน ที่ซื้อของรัฐบาล securities งสตรีผู้เริ่มต้นการเติบเงินสินค้าและสิ่งที่ expansionary monetary ข้อกำหนดในขณะที่การขายของรัฐบาล securities reduces เงินสินค้าที่รู้จักกันอีกชื่อ contractionary monetary นโยบายได้หรอก

โดยใช้สามพูดถึงเครื่องมือเปิดตลาดปฏิบัติการส่วนลดพิเศษอัตราการเต้นและเก็บความต้องการ–ของรัฐบาลกลางเก็บอิทธิพลที่ป้อนและเรียกร้องของ balances นั้นอีกสถาบันการเงินชั้นนำก่อนที่รัฐบาลกลางเก็บแบงค์ในที่สุด influencing ของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการ–อัตราการสถาบันการเงินชั้นนำขอยืมของ balances กจับอยู่ที่รัฐบาลกลางเก็บเพื่อนอีกสถาบันการเงินชั้นนำทั้งยวงแค่ข้ามคืน ที่ FOMC ยายามจะประสบความสำเร็จในส่วนบวกเศรษฐกิจการแสดงโดยใส่ฮู้ดที่ล่าคนตามรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการผ่านของมันเปิดตลาดงปฏิบัติการ ที่ป้อนแผ่นงานแผ่นแรกคือการตัดสินใจตีพิมพ์หลังจากแต่ละประชุมอยู่

ในชั่วข้ามคืนเงินกู้นัเป็นห่านจะครบกำหนดคลอดแล้วกู้เป็นไปได้ ที่ borrower เป็นเพียงแค่ยืมเงินทุนที่ได้พบ liquidity ความต้องการจนกระทั่งวันถัดมาและเพียงเล็กๆจำนวนมากของน่าสนใจจริงๆแล้วคือกระบุว่าผิดจริง

คนเลี้ยง aims จะ enact บางอย่างควบคุมทางเศรษฐกิจของระบบและเรียบเนียนออกไปกิจกรรมทางเศรษฐกิจและข้อตกลงกับทางการเงินจะตื่นตระหนก มันเริ่มตั้งครรภ์อยู่ใน 1913 และมีบทบาทในการจัดการเหยื่อของเกือบทุกวิกฤตทางการเงินตั้งแต่ที่เธอเศร้าตังหาก สหรัฐอเมริกามีเสมอบอกว่าพวกเขาสามกุญแจ objectives สำหรับ monetary ข้อกำหนดต้องขยายใหญ่สุดทำงานอถ่วงราคาและ moderate ระยะยาวสนใจการเต้น. บางครั้งแม้ณขณะนี้มันเข้ามาในความขัดแย้งและเป็นเรื่องท้าทายมากมายจนทำให้อยู่ในตีเป็นความสมดุล

คนเราเลี้ยงอัตราการประกาศเรื่องส่งผลกระทบต่อกันสนใจการเต้น,การแลกเปลี่ยนการเต้นและเลือดของเงินและบัตรเครดิตซึ่งในที่สุดอิทธิพลทำงานในระดับทางเศรษฐกิจส่งออกและ inflation การเต้น. ค้าทาสคนใดควรจะระวังเรื่องป้อนแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจวันที่พวกเขาสามารถย้ายไปที่ตลาด substantially. ที่ FOMC ปลดปล่อยข่าวหลังจากแต่ละประชุมสามารถถูกพบบนเลี้ยงเป็นเว็บไซต์

พวกรัฐบาลกลางอัตราการเงินทุน

สำหรับค่อนข้างมีเวลาชั่วข้ามคืนอัตราการถูกรถตั้งค่าที่เป็นศูนย์และผลได้ง่ายเงินให้ใครที่อยากจะลงทุน ง่ายเงินคืนที่ปรากฏการณ์ของสามารถจะยืมมากที่เป็นต่ำอัตราการมันมากกโครงการของกลายเป็น feasible เนื่องจากลดค่าลงหนังสือ

มันได้ผลเพื่อเปลี่ยน incentives ในเศรษฐกิจและการสร้างโลกที่มันฟังดูมีเหตุผลกว่าเหรอจะใช้เวลากว่าจะทำการบันทึก ทะเบียนผู้ใช้ของร้านธนาคารไม่มีเหตุผลที่จะต้องกองทัพหลายของเงินสำหรับอนาคตก็เพราะพวกเขาไม่ได้จะต้องได้รับการตอบแทนเพื่อทิ้งเรื่องนั้นและเป็นเรื่องพวกเขามีเหมือนกันเอาขึ้นมากกว่าความเสี่ยงหรือใช้เวลามากกว่านั้น

สภาพอากาศที่นี่มันสร้างถูกตัดสินใจที่จะเป็นเหมือนกันอันตรายและมันดูเหมือนที่ FOMC คือพร้อมที่จะเริ่มเลี้ยงดูอัตราการอยู่ใน 2017. พวกเขาจะเหมือนจะจิตแพทย์ที่$4.5 trillion ความสมดุลองแผ่นงานที่ป้อนคือถือแล้วก็ซื้อกลับมาอีกของพันธบัตรหมัดนี่เพราะไม่หนุนหลังผม มีอัตราการปีนออกไปคืนนึกว่าจะต้องอยู่ในที่ทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ชาวแคนาดาของรัฐบาลมีแค่จับการกระทำที่จะเริ่มต้นที่จะเพิ่มการเต้นของเช่นกัน

ที่ด้านบนกราฟแสดงค FOMC lowers สนใจการเต้นในช่วงเวลาอ่อนแอของทางเศรษฐกิจ indicators ต้องกระตุ้นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอย่างที่เป็นคดีในปี 2008 ที่ป้อนแผ่นงานแผ่นแรกโดนบันทึกน้อยปีนั้นขอแค่ 0.25 เปอร์เซ็นต์ขณะที่คนโดยเฉลี่ยอัตราความสนใจสหรัฐอเมริกาเป็นรอบๆ 5.8%จากปี 1971 แล้วจะ 2017.

ปัจจุบันสนใจอัตราการอย่างรวดเร็ 2017 อยู่ในช่วงระหว่าง 1%และ 1.25%มันยังดีอยู่ด้านล่างโดยเฉลี่ยอัตราความสนใจอเมริกา

คนแผ่นเข้าไป

ตอนที่ป้อนแผ่นงานประกาศกลายเป็นสาธารณะมันจะปกติแล้วผลกระทบต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. การเพิ่มขึ้นในรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการ reduces inflationary มกดดันและเพิ่มมากขึ้นในระหว่างประเทศเงินสเข้าไปในสหรัฐอเมริกาซึ่งทำงานเพื่อนขอบคุณที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่อยู่อีกมือใหลในของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการเพิ่มความ inflationary ความดันเท่าที่เงินจะกลายเป็นอีกอย่างง่ายดายที่มีอยู่ซึ่งทำให้ downward ความดันบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ยิ่งไปกว่านั้นลดสนใจการเต้นให้ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและพวกเรา securities น้อยเท่าการเปิดเผยตัวเองกับนักลงทุนระหว่างประเทศและ depreciate ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกามากกว่านี้ ค้าทาสคนใดสามารถใช้พวกนี้ macroeconomic กฏที่วางตำแหน่งให้ตัวเองในช่วงเวลาเมื่อตลาดต้องเปลี่ยนแปลงของรัฐบาลกลางเงินทุนราเลยนะ

เป็นที่นิยมเข้าใกล้เพื่อพยายามทำนายว่าการแลกเปลี่ยนการเต้นเป็นแผ่นเข้าไปซึ่ง analyses นแผ่น differentials. นี่สมมติฐานของทางของลังทำการแลกเปลี่ยนการเต้นเกี่ยวข้องกับชุดของหลักการนั้นอกเหนืองขอบเขตของบทความนี้.

แต่มันคืออะไรสำคัญที่จะรู้ว่านั่นคือภายใต้ทฤษฎีของแผ่นงานแผ่นแรก parity ที่คาดหวังแผ่นงานแผ่นแรกจะได้ค่าของเงินตราจะถูก equalized ผ่านการคาดในอีก currencies เมื่อแปลงกลับไปที่ก่อนเงินตราต่างประเทศ.

แน่นอน,เหมือนกับอีกทฤษฎีนั้นมา,currencies ได้ละเมิดในแผ่น parity ทฤษฏีสำหรับนวนมากเพื่อการช่วงเวลาของเวลาก่อนที่พวกเขาพบใน equilibrium.

ปล่อยให้เป็น extrapolate คนแผ่น parity ทฤษฎีหนึ่งขั้นต่อไปและขอแนะนำสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันในระหว่างประเทศมอฟิชเชอร์ล:

  • ความแตกต่างในสนใจการเต้=มที่คาดหวังเปลี่ยนอยู่ที่จุดแลกเปลี่ยอัตรา

มือนกับอัตราดอกเบี้ parity งระหว่างประเทศมอฟิชเชอร์ลอยังมีมัน downsides. หลักกระตุ้นของค้าทาสคนใดคือระเบิดแบบกำหนดทิศทได้มากกว่าสนใจรายได้และตลาด practitioners บางครั้งเลยไม่สนใจสนใจการเต้น. ยังไงก็เปลี่ยนแปลงในแผ่นงานแผ่นแรกก็มีมานานดูน่าตลาดกระทบอย่างที่ต่างประเทศนักลงทุนตัดสินใจว่ามันเป็นประโยชน์ที่จะลงทุนกับพวกเศรษฐกิจกับคนเปลี่ยน monetary นโยบายได้หรอก พวกนี้ระหว่างประเทศเงินสด-flows ต้องเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตขึ้นเงินตราต่างประเทศตลาดเท่าที่นักลงทุนต้องการซื้อขายพวกเราเหรียญเพื่อที่จะลงทุนในสหรัฐอเมริกากำลังสร้างเรียกร้อง(และ upward ความดัน)สำหรับสกุลเงิน.

FOMC รวิจารณ์

ที่ FOMC ได้กลายเป็นนักการเมืองตั้งข้อหาเรื่องเมื่อไม่กี่ปีมานี้เพราะของเข้ม"intellectualism"นั่นหลายรู้สึกว่าไม่ได้หนุนหลังโดยเป็นของแข็งตามประวัติ ความคิดที่ว่าเป็นเลือกกลุ่มของคนที่สามารถทำให้เรื่องใหญ่เปลี่ยนแปลงไปในเศรษฐกิจก็คือการ criticized เป็นคนฉลาดขึ้นมาเพื่อความจริงที่ว่า macroeconomics ไม่ใช่เกือบเองก้เดาทางง่ายไม่ต่างจา economists จะชอบแล้ว

นี่คือทั้งหมดที่ occurring ที่ Bitcoin เริ่มที่จะได้รับบางระดับของ mainstream ดอกเบี้ย Cryptocurrencies ต้องย้ายออกจากมีระดับของ notoriety เป็นคนจ่ายเงินวิธีการของทางเลือกสำหรับพ่อค้ายากจะ spawning ทั้งหมดอุตสาหกรรมสร้างขึ้นรอบๆความคิดของการมี decentralized ระบบ

Centralization และสุดยอดลงไปตัดสินใจทำเป็นหัวใจของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางและตรงไปยังกับไอเดียเสนอโดย Bitcoin proponents ใครอยากเชื่อว่ามีนัดเดียวกลุ่มของคนเป็นหัวหน้าจัดงานทั้งหมดเศรษฐกิจและโชคชะตาของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือ haphazard ที่ดีที่สุดแล้ว พื้นฐานแล้ว Bitcoin เป็นรูปแบบของ libertarianism และสงครามแย่งชิงยุทธศาสของ FOMC คือไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาคิดว่ามีสถานที่ในอนาคต

ดังนั้นคำถามที่จะกลายเป็น"ควรจะอยู่เป็นสุดยอดลงวิธีการความสามารถที่จะควบคุมเศรษฐกิจหรือว่าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็น ineffective องค่อนข้างอันตราย"? พวกนี้เป็นคำถามที่จะออกมาเป็นเอฟบีไอยังคงตา expound นจากแผนสำหรับควบคุม inflation,ทำให้ใช้งาการจ้างงานและจัดการ GDP การเจริญเติบโต.

สรุป

แต่ละคนเก็บรัฐบาลกลางแถลงการจะทำสูงกระทบเหตุการณ์ในตลาดและค้าทาสคนใดควรจะเตรียมพร้อมสำหรับสูง volatility ระหว่างพวกนี้ประกาศเสียงตามสาย. ของรัฐบาลกลางเปิดตลาดณะกรรมการการหลักร่างนั่นบังคับคนพวกเรา monetary ข้อกำหนดโดยตรงและ indirectly ส่งผลกระทบต่อทุกทางเศรษฐกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในสหรัฐอเมริกาและการแสดงของโลกเป็นเศรษฐกิจ.

ค้าทาสคนใดควรจะตระหนักดีถึงสถานการณ์ปัจจุบันอยู่ในทำงานในระดับ inflation การเต้นและทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของที่ของรัฐบาลกลางเก็บใดๆทั้งสามของพวกนี้ indicators ตอนที่เปลี่ยนแปลงและ implementing monetary นนโยบายการ ตอนที่แลกเปลี่ยนไปรอบๆ FOMC ประชุมวันค้าทาสคนใดควรจะเตรียมกำที่เหมาะสมเสี่ยงการจัดการกฎหรือทั้งหมดอยู่ห่างจากตลาดเป็นเหมือนพวกเหตุการณ์จะสำคัญเพิ่มราคา volatility.

ข่าวแนะนำ: