ปรับตัวของคุณแลกเปลี่ยนวิธีการแตกต่างกับตลาดกลางสภาพแวดล้อม

ตอนนี้กระแสความนิยมของคุณคือเพื่อนของ catchy พูดอย่างนั้นอธิบายว่าหนึ่งในไม่กี่ตลาดเงื่อนไขที่สามารถสร้างผลประโยชน์. แต่สิ่งที่ดีทั้งหมดมาถึงจุดสิ้นสุดและปรับตัวของคุณแลกเปลี่ยนแผนตอนที่แตกต่างตลาดเงื่อนไขขึ้นเป็นส่วนสำคัญของคุณโดยรวมแล้ว..ยังธุรกิจส่งออกอยู่

เรามีประสบการณ์สถานการณ์ที่ดีที่สุดของเราแลกเปลี่ยนแผนจะเริ่ม underperform เป็นคนใหม่ตลาดกลางอาการเริ่มโผล่ออกมา. ออกจากสีฟ้าที่ choppy ช่วงผูกตลาดสภาพแวดล้อมคือแทนที่ด้วยความนุ่มนนี้กระแสความนิยมและของเราช่วงผูกแผนเริ่มต้นที่จะสูญเสียเงิน มันสำคัญต้องจับตามองที่ลูกบอลและทำให้แน่ใจว่าคุณรู้จักต่างตลาด phases โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากลยุทธของคุณคือ geared กัจะหาผลประโยชน์จากคนนี้กระแสความนิยมหรือผมสามารถบอกได้นะ

มันมีตัวเลขที่แตกต่างประเภทของตลาดเงื่อนไขเช่นเดียว,ว้างเหตุการณ์ที่จะสร้างเฉพาะตลาดกลางสภาพแวดล้อม. สำหรับตัวอย่างเช่นเลขฐานสองเหตุการณ์อย่างเช่น monetary ข้อกำหนดประชุมหรือโหวตสำหรับประธานาธิบดีคุณอาจจะเห็น consolidating องตลาดนะ ข้างหน้าของชนิดของเหตุการณ์ค้าทาสคนใดจะตกลงกันในที่ต่ำ volatility ตลาดกลางสภาพอย่างข้างหน้าของบางอย่างที่สามารถสร้างสำคัญสูง volatility ใน forex.

ประเภทของตลาดกลางสภาพแวดล้อม

มีสี่ตลาดแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อมอยู่ที่ไหนคุณอาจจะประเมินเฉพาะเรื่องรปภ.ให้ตรวจสอบดูว่าราคาการกระทำคือช่วงผูกกับน้อ volatility,ช่วงผูกกับสู volatility,ติดเทรนกับน้อ volatility และติดเทรนกับสู volatility. ต่างกันแลกเปลี่ยน strategies จะใช้งานได้ดีใน the grammatical type of a word กับประเภทของตลาดกลางสภาพแวดล้อมคุณกำลังเผชิญกับ.

ช่วงผูกตลาดเงื่อนไข

ช่วงผูกแลกเปลี่ยนต้องใช้ประโยชน์ของตลาดนั่นอยู่ใน congestion เฟและเป็นกำหนดไว้แลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะกลายเป็นช่วงผูกเท่าที่จะติดเทรนสูงขึ้นหรือด้านล่าง.

คำตอบเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกครับผมเห็นมาก่อน สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันไปเพราะเหตุผลหลากหลายซึ่งนั่นรวมถึงสมมติฐานของปัจจัยเช่นแผ่น differentials หรือทางเทคนิครูปแบบทั้งหมดหรอก เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เลื่อนไปยังอัพเปอร์อีจุดจบของช่วง,มันต้องการเป็นตัวเร่งปฏิกริยาต้องขับรถมันสูงขึ้นและเมื่อมันตัวเร่งปฏิกิริยา emerges งการแลกเปลี่ยนอัตราการเป็นอิสระเพื่อทดสอบใหม่ผมสามารถบอกได้นะ

ที่ชาร์ทของ GBP/USD แสดงตลาด congestion นั่นทำให้เป็นการแลกเปลี่ยนไปแลกเปลี่อยู่ในช่วงจนกระทั่งมันเป็น impetus ที่อนุญาตให้ย้ายไปยังที่แตกต่างกันโอกาสสุดท้ายแล้ว นี่เป็นตัวอย่างเป็นช่วงผูกตลาดกลางที่ประสบการณ์ทั้งสองสูงและระดับต่ำของ volatility. ในช่วงกลาง-2016 งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นแลกเปลี่ยนในช่วง 3 คนและสนุกกับน้อ volatility จนกระทั่ง Brexit โหวตอนเดือนมิถุนายนของ 2016. เซอร์ไพร์สหรอผลตรวจที่ถูกสร้างเสีย volatility และเป็นการเคลื่อนไหวของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ออกจากการช่วและในช่วง 2 ต่อได้. การแลกเปลี่ยอัตราการใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในช่วง 2 จนกระทั่งใหม่ impetus ย้ายไปยังการแลกเปลี่ยนอัตราการแม้แต่จะต่ำกว่านี้

ตอนนี้ช่วงเวลาใหม่ของอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะประกาศว่าคนอังกฤษซึ่งจะย้ายไปให้เร็ว Brexit จาก EU ซึ่งทำให้หลาย economists ต้องตกต่ำนะถ้าเทียบกับการประเมินผลของอังกฤษเศรษฐกิจ. สำหรับเกือบ 6 เดือนที่ GBP/USD การแลกเปลี่ยนอัตราการเป็นแลกเปลี่ยนในระยะ 1 ได้ มันเป็นอุดโดยการต่อต้านซึ่งเป็นผู้สนับสนุนไปตามทางไปด้านล่างจากช่วง 3 คนต้องช่วง 2 ต่อได้. ในเดือนเมษาของ 2017 ที่ GBP/USD ย้ายกลับเข้ามาในช่วง 2,ตามเรื่องจะประกาศว่าคนอังกฤษซึ่งจะต้องหักการเลือกตั้งครั้งนเดือนมิถุนายนของ 2017. ตลาดกลางร่วมในตอนนั้นเชื่อว่า PM จะไม่เรียกสำหรับการเลือกตั้งครั้งเว้นแต่ว่าเธอเชื่อว่าเธอจะชนะซึ่งจะสร้างออกคำสั่งสำหรับการก่อทางออกจาก EU.

ดังนั้น,ยังไงคุณแลกเปลี่เป็นช่วงผูกองตลาด? หนึ่งในคนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่ strategies คือหมายถึง reversion นแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี เป็นหมายถึง reversion องกลยุทธนี้คือหนึ่งที่คุณกำลังมองหาราคาของรักษาความปลอดภัยจะถอยหลังกลับกลายไปเป็นกลับไปเป็นสื่อหรือนานมาระยะหมายถึงหลังจากมันมีผิดไปจริงๆข้างนอของดิสทริบิวชันของมัน. เป็นตัวอย่างของหมายถึง reversion กลยุทธเป็น Bollinger วงดนตรีแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

อะไรคือ Bollinger วงดนตรีหมายถึง Reversion กลยุทธ?

ที่ Bollinger วงดนตรีศึกษาเป็นพัฒนาขึ้นโดยจอห์น Bollinger เป็นทางเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่ดิสทริบิวชันของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นเฉพาะช่วงเวลาแห่งเวลา อะไร Bollinger นพยายามจะทำอย่างคือเห็นได้ไกลงตื่นยางวงดนตรีอาจจะยืดแข้งยืดก่อนที่มันจะหันกลับมา

ที่ Bollinger อ้างจับระยะของราคาเป็นช่วงเวลาและ encapsulating เป็นดิสทริบิวชันของราคาของน่ะ ค่าปริยายหมายความว่า Bollinger ตอนแรกเคยเป็นเมื่อ 20 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา โดยการเพิ่มเป็น 2-ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา 20 วันช่วงเวลาเพื่อ 20 วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้ว subtracting 2-ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานระยะเลยคุณสร้างความเชื่อมั่นวงดนตรีที่ไหน 95%ของราคาร่วงระหว่างก่อน 20 วันเวลาที่กำหนด ในทางทฤษฎีเป็นการแลกเปลี่ยอัตราควรจะก้าวต่อไปอย่างเดียวที่ออกจาก Bollinger ช่วง 5%ของเวลาซึ่งหมายความว่าเธออาจจะกำลังประสบความผิดปกติของ.

ส่วนใหญ่ charting อบแทนให้ลูกค้ากับ Bollinger วรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงทั้งสองคนเคลื่อนโดยเฉลี่ยที่จะใช้ในการคำนวณ Bollinger วงดนตรีพร้อมกับส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานที่จะใช้ในการคำนวณอ้าง.

บางซับซ้อน charting อบแทนแม้แต่อนุญาตให้คุณทำ Bollinger วงดนตรี highs เปลี่ยนแปลงน่ะจากตัวตน Bollinger วงดนตรี lows. ตัวอย่างเช่นคุณอาจจะอยากเห็น Bollinger วงดนตรีสูงนั่นมัน 3-มาตรฐาน deviations อยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค Bollinger วน้อยนั่นคือ 1 ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้ต่างออกคะแนนสร้างปร่างธรรมดาอย่างเช่นสูงที่ต่ำกเปิดหรือใกล้เคียงเลย คุณยังสามารถใช้,intra วันข้อมูลเช่น,ทุกสัปดาห์หรือรายเดือนข้อมูลกระจุย

ประเภทของ Bollinger วงดนตรีแลกเปลี่ยน Strategies

ที่สุด widely ใช้ Bollinger วงกลยุทธคือหมายถึง reversion นแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ความคิดคือการซื้อเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เมื่อการแลกเปลี่ยอัตราการแตะต้องกา Bollinger วน้อยและขายของเงินตราจับคู่เมื่อการแลกเปลี่ยอัตราการแตะต้องกา Bollinger วงดนตรีสูง.

เป็นเอียงไปทางอนุรักษ์นิยเข้าใกล้จะเป็นเพื่อรอที่ใกล้หลังจากที่ Bollinger วงดนตรีสูงหรือน้องกันโดนฝ่าเข้ามาที่ยืนยัน breakout ความล้มเหลว คุณอาจจะรอจนกว่าคุณได้รับการยืนยันของกลับมาใกล้ชิดด้านล่างที่ Bollinger วงดนตรีสูงหรือใกล้กลับมาอยู่เหนือ Bollinger วงต่ำต้อง transact.

กุญแจสู่ความสำเร็จหมายถึง reverting กลยุทธการใช้ทางเทคนิคอยากเข้าใกล้เหมือน Bollinger วรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเพื่อปรับใช้มันเมื่ออัตราแลกเปลี่ยนเธอเป็นแลกเปลี่ยนเป็น transitioning จากติดเทรนขั้นต้องเป็น consolidation ขั้นหรือตอนที่ตลาดกลางคืนแล้วก็กำหนดไว้ในช่วงนี้

เครื่องวัดระยะทา Volatility อยู่ในหมายถึง Reverting Strategies

ที่ Bollinger อ้างเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของทางประวัติศาสตร์ volatility และใช้ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานที่จะคำนวณ Bollinger สูงและ Bollinger กเงียบๆสักหน่อย ทางประวัติศาสตร์ volatility คือคำนวณโดย multiplying คนส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานโดยถอดรากที่สองของเวลา ถ้าคุณเลือกแบบเส้นต่อเนื่องความแตกต่างระหว่าง Bollinger วงดนตรีสูงและ Bollinger วน้อย,คุณสามารถประเมิ volatility. นี่แตกต่างไหนคือแปลในการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นที่รู้จักใน Bollinger วงดนตรีความกว้าง.

ทางประวัติศาสตร์ volatility ยายถึงว่าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ย้ายจเป็นช่วงเวลาแล้วคือโดยทั่วไปยังปรากฎอยู่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ข้อตกลงแล้ว ตัวอย่างเช่นถ้าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีประวัติศาสตร์สง volatility 10%นี่หมายความว่าการเปลี่ยนแปลงในกล้องวงจบช่วงเวลาคุณเป็นเครื่องวัดระยะทางจะ equate ต้องเคลื่อนย้ายของ 10%งเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา

สิ่งที่คุณต้องการที่จะออกไปจากทางประวัติศาสตร์ volatility คือต้องพยายามจะตรวจสอบดูว่าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ก็ดูเหมือนจะย้ายสูงขึ้นหรือด้านล่างเมื่อมันมาถึง Bollinger วงดนตรีสูงหรือ Bollinger วกเงียบๆสักหน่อย ที่ Bollinger วงดนตรีความกว้างบอกคุณถ้าหากรับความปลอดภัยกำลังประเมินคือ consolidating หรือกระชั้นขึ้น

ถ้า Bollinger วงดนตรีความกว้างเพิ่มขึ้นแล้ว volatility เป็นปีแล้วถ้าเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ก็กำลังเข้ามาใกล้ที่ Bollinger วงดนตรีสูงหรือน้อย,มันอาจจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรโทรยืนยันว่าเป็นหมายถึง reversion เป็นการแลกเปลี่ยนถ้า volatility ขึ้น ถ้าอยู่อีกมือ Bollinger วงดนตรีความกว้างยังลดลแล้ว volatility ยังลดลงและถอนตัวกระตุ้นหมายถึง reversion แลกเปลี่อาจจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควร.

หมายถึง reversion strategies ทำเงินจนกระทั่งตลาดกลางสภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลง ครั้งนี้เกิดขึ้นและตลาดทำลายออกมาคุณอยู่ในความเสี่ยงที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คุณกำลังประเมินเริ่มที่จะอนนี้กระแสความนิยม. คุณไม่ต้องการเปลี่ยนเป็นหมายถึง reversion แผนตอนที่ตลาดกลางคือจะติดเทรนดังนั้นคุณต้องการบางอย่างเจาะจค้าเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจสิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไปแล้ว

คือตอนนี้กระแสความนิยมจริงๆของคุณเพื่อนเหรอ?

นนี้กระแสความนิยมแลกเปลี่ยนเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะแลกตัวอย่างที่คุณสามารถสร้างสำคัญพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ระหว่างระยะเวลาตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ àˆà£àà‡. น่าเสียดายที่คนนี้กระแสความนิยมคือไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหาและยังไม่เกิดขึ้นบ่อยๆ

ติดเทรนตลาดเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 30%ของเวลากันอีก 70%ของเวลาเป็นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็น consolidating อยู่ในระยะ อย่างที่เราเคยคุยกันเรื่องใหม่ข้อมูลโดยปกติแล้วก็คือค impetus นั้นทำลาเป็นเงินตราต่างประเทศจับคู่ออกจากเป็นแลกเปลี่ยนระยะอย่างที่นักลงทุนเป็นใครจับได้ว่าอยู่ผิดข้างคนจะถูกบังคับให้เหมือนกันขายของ securities หรือซื้อหลังสั้นตำแหน่งดี ครั้งรักษาความปลอดภัยทำลาออกจากเป็นช่วงมันเคลื่อนไหวในการค้นหาของใหม่ช่วงและตอนนี้ช่วงเวลาที่ตลาด àˆà£àà‡.

ที่นิยามของคนนี้กระแสความนิยมคือการเคลื่อนไหวในหนึ่งทิศทางเฉพาะเจาะจเป็นช่วงเวลานั้นยังคงตา perpetuate. Àˆà£àà‡เห็นได้ชัดว่าย้ายจนกระทั่งพวกเขาถ่วงเวลาหรือหยุดและมันมีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อระบุอนนี้กระแสความนิยม.

คนนี้กระแสความนิยมแลกเปลี่ยนระบบโดยปกติแล้วก็คือค่อนข้างเรียบง่ายแต่ความเสี่ยงการจัดการนรอบตัวพวกนี้ strategies มากกว่าที่ซับซ้อน แบบเคลื่อนโดยเฉลี่ยนแผนอย่างเช่นเคลื่อนโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์ท,ไอ้ค้าทาสคนใดกับสถานการณ์ที่อธิบายว่าเป็นช่วงเวลาคุณอยู่ตรงกลางของคนนี้กระแสความนิยม.

สำหรับตัวอย่างเป็นระยะสั้นนี้กระแสความนิยมอยู่ในบ้านตอนที่ 5 วันย้ายโดยเฉลี่ยเคลื่อนที่ผ่านเหนือหรือด้านล่างใน 20 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ระยะยาวอนนี้กระแสความนิยมเกิดขึ้นเมื่อคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยเคลื่อนที่ผ่านเหนือหรือด้านล่างที่ 200-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา บางอย่างในนี้มันระยะยาวครอสโอเวอร์ strategies มีชื่อ ตอนที่คน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยเคลื่อนที่ผ่านเหนือ 200-วันย้ายทั่วไปเป็น"ทอม"ได้เกิดขึ้น ตอนที่คน 50 คน-วันเคลื่อนทั่วไปไม่เลือกไว้ทางด้านล่า 200-วันย้ายทั่วไปเป็น"ความตายข้าม"ได้เกิดขึ้น

ถ้าคุณเป็นหมายถึง reversion ค้าคุณอยากจะอ cognizant ของพวกนี้ย้ายไปเฉลี่ยครอสโอเวอร์คะแนนและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ทำลาออกและเคลื่อนโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์เกิดขึ้น. คุณต้องการที่จะเร็วพอที่จะรู้ว่าตลาดสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไปแล้ว

ที่เริ่มทำลายกสามารถเกิดขึ้นเมื่อสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะถูกผลักให้แสดงออกมาต่อต้านและ volatility ท้ายพร้อมกับระดับเสียง. ระดับเสียงในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดกลางคืนอยากช่วยนะจะมีเพื่อเลือกแบบเส้นต่อเนื่องแต่คุณสามารถใช้ที่อนาคตตลาดหรือสัญลักษณ์ของเงินตรา ETF ต้องทิระดับเสียง. มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากทิตลาดเงื่อนไขที่เกิดขึ้นตอนที่ตลาดทำลายลงผ่านสนับสนุนหรือ surges สูงขึ้นผ่านต่อต้านตอนที่ระดับเสียงเป็นหนักมากเลยนะ คุณต้องเอาโน้ตของรหัสเป็นปกติแล้วมันจะหมายความว่า breakout เป็นอย่างดีบอกรับ. ตามเป็นพังออกจากแน่น consolidation เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเริ่มต้นกำลังเริ่มประมวลผลเป็นนี้กระแสความนิยมแลกเปลี่ยนใกล้เข้ามาแล้ว

อีกทางเลือกแบบเส้นต่อเนื่องเป็นตลาดกลางสภาพแวดล้อมคือการประเมินแรงผลักดันแล้ว แรงขับเคลื่อนคือวิธีที่เร็วมาเป็นการแลกเปลี่ยนแผ่นกระชั้นขึ้น เมื่อตลาดพังออกมาและเริ่มที่จะอนนี้กระแสความนิยม,เร่งแรงขับเคลื่อน. เมื่อสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ consolidates,แรงขับเคลื่อนโดยทั่วไปเริ่มต้นที่จะปฏิเสธ ทางเดียวที่จะวัดแรงขับเคลื่อนไหนเป็นการเร่งครั้งหรือ decelerating เป็นต้องการใช้แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. หนึ่งในมากก widely เคยเป็นเคลื่อนโดยเฉลี่ย convergence divergence(MACD)ดัชนี

ที่ MACD ดัชนีใช้หลายเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปเฉลี่ยต้องตรวจสอบดูว่าการแลกเปลี่ยอัตราของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นการเร่งครั้งหรือ decelerating. มันทำอย่างนี้โดยเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสองคนเคลื่อน averages สัมพันธ์กับเคลื่อนโดยเฉลี่ยของมันแตกต่างกันเลย เคลื่อนโดยเฉลี่ยนเป็นเฉลี่ยของไพรมาแน่นอนช่วงเวลานี้ สำหรับตัวอย่างเช่น 5 วันย้ายโดยเฉลี่ย averages ที่ผ่านมา 5-วัน ที่อายุครบ 6 ขวบวันแรกวันในการคำนวณว่าทำหล่นไว้ คุณสามารถใช้ได้ตอบแทนที่ต้องสร้างเคลื่อนโดยเฉลี่ยแต่ส่วนใหญ่ของเวลาปริยายคือปิดราคา

ที่ MACD ใช้เป็นเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปเฉลี่ยต้องคำนวณหาค่าแรงผลักดันแล้ว เป็นเอ็กซ์โพเน็นเชียลงเดินออกไป alters เคลื่อนทั่วไปแต่การเอาน้ำหนักมากกว่านี้ในปัจจุบันราคาและน้อยลงน้ำหนักเพื่อ deferred ราคาของน่ะ สำหรับตัวอย่างเช่นการคำนวณขอ 20 วันเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายทั่วไปจะ derive เคลื่อนทั่วไปนั่นคือมีสมาธิมากขึ้นบนสุดท้ายที่ 5-วันของการคำนวณแล้วก่อนอายุ 15 วัน

คนส่วนใหญ่เหมือนกันทางที่จะใช้ MACD เป็นครอสโอเวอร์ซื้อหรือขายสัญญาณ สัญญาณคือถูกสร้างขึ้นตอนที่ MACD เส้นซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะแพร่กระจายออกไป,เคลื่อนที่ผ่านเหมือนกัอยู่เหนือหรือใต้ MACD สัญญาณเส้นซึ่งเป็นที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยของแพร่กระจาย

Seasonal แนวโน้มเรื่องในตลาด

จะเชื่อหรือไม่ก็ตามมีบางครั้งตอนที่ตลาดแลกกับเฉพาะเรื่องทิศทางขึ้นอยู่กับเวลาของปี พวกเขาเรียกว่า seasonal รู้จักพอจะมีแนวโน้ม. ที่ seasonality ของทางการเงินเป็นเครื่องมือโดยปกติแล้วก็คือดูจากลักสมมติฐานของเหตุผล

สำหรับตัวอย่างเช่นในฤดูหนาวและก่อนฤดูใบไม้ผลิของน้ำมัน refiners เริ่มต้นเปลี่ยนพวกเขาผลิฤดูร้อนที่ใช้น้ำมันอยู่ที่ไหน consumption เพิ่ substantially. หน้าร้อนเกรดดน้ำมันเบนซินเป็นมากกว่าแพงอยากจะได้และโดยปกติแล้วราคาจะขึ้นระหว่างช่วงเวลานี้

คุณสามารถมองเห็นในที่ seasonality ชาร์ด้านล่างนั่นแสดงของใช้น้ำมันราคามาดึกหน้าหนาวและก่อนฤดูใบไม้ผลิกำลังจะค่อนข้างแข็งแกร่งขึ้น ที่ผ่านอายุ 13 ปีที่ใช้น้ำมันมีราคาเพิ่มขึ้นโดย 11.4%ในเดือนกุมภาพันธ์ใน 12 ของอดีตอายุ 13 ปีแล้ว

นี้ข้อมูลสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีหมายถึง reverting องมียุทธศาสตร์และตัดสินใจเพื่อการค้าน้ำมันเบนซิน คุณหมายถึง reversion แลกเปลี่ยนแผนอยู่ที่ใช้น้ำมันราคาอาจจะแสดงดีขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนอยู่ที่ไหนทางประวัติศาสตร์ seasonal การแสดงคืนแบบนี้

แหล่งข่าว-Stockcharts.com

รายงานสรุป

ส่วนใหญ่ของใช้ใช้เวลาอยู่พัฒนาการเป็นแลกเปลี่ยนแผนที่สนใจของรายการและออกจากโปรแกรมราคา ไม่ค่อยทำค้าทาสคนใดมีเวลาคิดเกี่ยวกับวิธีการแสดงของแผนจะเปลี่ยนกับต่างออกตลาดสภาพแวดล้อม.

กุญแจที่จะปรับตัวของคุณแลกเปลี่ยนกลยุทธจากตลาดสภาพแวดล้อมคือต้องเข้าใจว่ามันเป็นต่างออกตลาด phases. ตลาดผสานและเป็นช่วงย่อส่วนใหญ่ของเวลาและจากนั้นก็หักคอและอนนี้กระแสความนิยมประมาณ 30%ของเวลา มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะคอยติดตามชนิดของตลาดกลางสภาพแวดล้อมคุณและต้องมีทางเพื่อกำหนดงานอดิเรกตอนที่ตลาดสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไปแล้ว

คุณสามารถใช้กับส่วนผสมของศึกษาเพื่อตรวจสอบดูว่าตลาดเปลี่ยนไปทุกวันนะ โดยการรวมพลังที่กระจัดการ volatility,แรงขับเคลื่อนและ seasonality และเฝ้ามองค่าการกระทำเพื่อดูว่าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นแอบออกมาและเริ่มที่จะอนนี้กระแสความนิยม,คุณสามารถระบุสถานการณ์ตอนที่ตลาดสภาพแวดล้อมคือการเปลี่ยนและมีอยู่ในแผนของคุณควรจะปรับวิธีการของคุณต้องกา emerging ตลาดร.ลอว์สันป่วย

ข่าวแนะนำ: