แรนดอมกับคนที่ไม่ใช่การสุ่มเดินทางทฤษฎีอยู่ในตลาดทางการเงิน

สายการชุดผลงานผู้จัดการ outperform ญ่ averages? มากกว่าสี่สิบปีก่อนเรียนที่ปรินซ์ตันเศรฐศาสตร์...เบอร์ตัน Malkiel เขียนคลาสสิคของเขาหนังสือ"เป็นแรนดอมคนเดินลงไปกำแพงถนน"ซึ่งในกเขาเถียงกันว่าจะได้ค่าเป็นการสุ่มและนักลงทุนไม่สามารถผลิตจะกลับที่ดียิ่งกว่าที่ผู้พัน averages.

หนังสือถูก revised หลายครั้งแล้วและนั่นเป็นเรื่องใหม่อกเหนือจากที่เมื่อเร็วๆนี้เป็นปี 2007 Malkiel บังเอิญหรอกเดินทางทฤษฎีเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนซึ้งจะได้โตมาจากที่นั่นโดยหุ้นเป็นเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองและการสุ่มและเพราะฉะนั้นเป็นการชุดผลงานตัวจัดการไม่สามารถผลิตสอดคล้องลับนั่นจะ outperform ที่ broader องตลาดนะ หนังสือเมริกาที่แตกต่างโดยใช้ประเภทของวิเคราะห์จะเดียวที่จะนำไปสู่ underperformance อย่างที่ไม่มีทางที่จะต่อราคามานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ของบทสรุปของแรนดอมเดินไปเดินแบบนั่นเป็นนักลงทุนที่ดีกว่านี้คุณซื้เป็นดัชนีกองทุนนั่น replicates ที่จะได้ค่าของ broader ตลาดและการใช้ซื้อรอแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี นี่คือคนสำคัญของ Malkiel เป็นการสุ่มเดิมมุติฐาน

ที่แรนดอมเดินทางทฤษฎีแทนราคาหุ้นของจะได้ค่าเป็นเพราะทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ปัจจุบันที่มีข้อมูลคือสะท้อนอยู่ในที่ของขวัญราคาของรักษาความปลอดภัยและความเคลื่อนไหวนพื้นฐานของมาเท่านั้นบนค้าทาสคนใด'ความรู้สึกซึ่งไม่สามารถดูว่ามันอย่างต่อเนื่อง.

ตอนที่ข้อมูลใหม่จะกลายเป็นว่าที่ราคาของรักษาความปลอดภัยจะปรับตัวได้เร็วและทันทีเลยได้ไตร่ตรองใหม่ของข้อมูล ตั้งแต่ข้อมูลใหม่เป็นการสุ่มเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองและนั่นคือตลาดกลางความไร้แบบแผนแล้วดังนั้นคลับที่เกี่ยวข้องกับคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ค่อสร้างการสุ่มท้องตลาด

มีประสิทธิภาพเพียงพอ Smooth Scrolling ตลาดกลางสมมติฐาน

ที่แรนดอมเดินทางทฤษฎีคือ predicated บซึ้งในตลาดกลางคือมีประสิทธิภาพและนั่นเมื่อข้อมูลใหม่จะกลายเป็นว่าจะค้าทาสคนใดพวกเขาจะมีปฏิกิริยาตอบอยู่ในทางที่จะเปลี่ยนราคาเพื่อจะได้ไตร่ตรองข้อมูลใหม่. ทฤษฎีมีปัญหาเรื่องที่ไม่ใช่ทุกตลาดผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional มีคนเดียวกับแรงจูงใจ.

สำหรับตัวอย่างเป็นบริษัท treasurer และธินผู้จัดการจะมีบางอย่าต่างออกแรงจูงใจที่จะตอนที่พวกเขาควรจะ transact. ในขณะที่เฮดจ์จัดการอาจจะขี้อายเมื่ออกจากเป็นช่วงเวลารักษาความปลอดภัยสิ่งตอบแทนที่ข้าบอ tumbling เป็นองค์กร treasurer อาจจะกำลังมองที่จะใช้เป็นราคาขนาดใหญ่งจะเริ่มเป็น buyback โปรแกรม

เป็นบริษัท treasurer จะใช้ derivative securities ในวิธีที่แตกต่างกัน. ตัวอย่างเช่นถ้ามีราคาหุ้นของยังลดลตัวอย่างรวดเร็วและมีบริษัทมี buyback โปรแกรมเป็นองค์กร treasurer อาจจะใช้เทคนิคเขาอยู่ที่ไหนขายของทำให้ด้านล่างตลาดเพิ่มโปรแกรมโดยได้รับเป็นสิ่งหายาก

ในสถานการณ์นี้,ถ้า treasurer ขายให้ทางเลือกทางด้านล่างตลาดเขาสามารถได้รับชั้นยอดโดยไม่คำนึงถึงว่าการโจมตีราคาของใส่ตัวเลือกนี้เพื่อให้เข้าถึงได้ นี่ประเภทของแรงจูงใจจะเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ตลาดทฤษฎีเกิดขึ้นตั้งแต่ที่บริษัท treasurer เห็นตลาดต่างออกว่าเป็นนักธุรกิจหรือการชุดผลงานตัวจัดการ.

ยิ่งไปกว่านั้นเวลาขอบฟ้าที่ถูกใช้โดยค้าทาสคนใดสามารถเปลี่ยนแปลงที่ให้เกิดประสิทธิภาพของเธอได้ในตลาดมืด นักลงทุนที่กำลังมองถือหุ้นของสำหรับระยะยาวจะทำตัวดีๆต่างออกว่าพวกนั้นเป็นใครพยายามวันค้าเป็นความปลอดภัย ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเป็นดอลลาร์ราคา averaging อยู่ที่ไหนคุณซื้อเป็นหุ้นของที่มันบอกปฏิเสธของคุณเป้าหมายคืงที่แตกต่างกันกว่าที่นักธุรกิจที่กำลังจะถูกจับเล็กๆเต้นอยู่ทั้งสองมานานและการค้าแบบสั้น.

ดร.ปาร์เพิ่มีประสิทธิภาพเพียงพอ Smooth Scrolling ตลาดทฤษฎี

ที่ตลาดเปลี่ยนค่อนข้าตั้งแต่เมื่อเวอร์ชั่นของแรนดอมคนเดินลงไปกำแพงถนนถูกเขียนขึ้นในปี 2007 วันนี้ดร.ปาร์เป็นผู้ใหญ่ส่วนหนึ่งของระยะสั้นวามเคลื่อนไหวอยู่เกือบทุกเมืองหลวงท้องตลาด เป็นอัลกอริธึมคือโปรแกรมคอมพิวเตอร์นั่นดูเหมือสำหรับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลและมีปฏิกิริยาตอบทันทีโดยการซื้อและขาย securities. พวกนี้ securities อาจเป็นหุ้น currencies ประกบคู่กันพันธบัตรหรือแม้กระทั่ง commodities.

สูงความถี่ algorithmic แลกเปลี่ยน strategies ใช้คอมพิวเตอร์.ปาร์นั่นเป็นแลกเปลี่ยนเป็นพันครั้งวันพยายามอิทธิพลที่ตลาดเช่นการจับกุม inefficiencies. สูงความถี่ค้าทาสคนใดทำให้พวกเขาก่อน foray เข้าไปใน equity ตลาด. ใหม่ดังนั้นตอนที่ส่งบอลได้รับอนุญาตอิเล็กทรอนิกส์เปลี่ยนแปลงที่จะแข่งขันกับคนอื่นซึ่งออกจากประตูเปิดให้สูงความถี่ค้าทาสคนใดต้องก้าวเข้าไปและค้นหาไรแปลกๆอยู่ในราคาของน่ะ

วันนี้ดร.ปาร์ใช้ข้อมูลนั่นคือ accumulated จากความหลากหลายแหล่งข่าวของ. ดร.ปาร์เป็นการตรวจค้งเว็บไซต์และคนฟอลโล่ทวิตเตอร์จักรวาลกำลังหาคำค้นเพื่อกำหนดว่าพวกเขาควรจะ transact. ง่ายๆระยะอย่างเช่น"Feder นเก็บอัตราการปีนออกไป"สามารถตั้งกเรียงลดหลั่นของเกี่ยวกับธุรกรรมซึ่งอาจส่งผลให้ volatile ตลาดรเคลื่อนไหว หลายคนล่าสุดเจอแฟลชข้อขัดข้องต่างๆได้ถูกสร้างโดยดร.ปาร์เร็วขนาดซื้อและขาย securities และสร้าง snowball ลูกเล่นใหม่ตอนที่ตลาดกลายเป็นข้อมูลที่มีอยู่.

ดร.ปาร์ยังเปลี่ยนแปลงดิสทริบิวชันของหุ้นของกลับมา ในท่านนายพลพลังสะท้อนอยู่ในเมืองหลวงตลาดไม่ใช่ปรกติแล้งๆจะถูกกระจายออกเป็น. มันหมายถึงอะไร? ตัวอย่างเช่นถ้าคุณต้องเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่ยกน้ำหนักของ 100 โรงเรียนเด็กและวางแผนที่ดิสทริบิวชันคุณคงน่าจะเห็นความคลาสสิคเบลล์รูปร่างเส้น ที่สุดอรายการยกน้ำหนักจะเป็นกลางและที่เหลือกเวทของเด็กๆพวกนี้คงต้องๆจะถูกกระจายออกเป็นองอีกด้านหนึ่ง ประมาณ 68%นจะตกหลุมภายใน 1-ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานของกลางแล้ว 95%นจะตกหลุมภายใน 2-มาตรฐาน deviations.

มีหลายผลการศึกษาที่เจนจะได้ค่าของ securities ไม่ใช่งๆจะถูกกระจายออกเป็นปกติแล้วพวกนี้จะคืนค่าเป็นต้องอ้วก้อย.. นี่หมายความว่าจะมีจำนวนสูงของจะได้ค่าที่อยู่นอกปกติตรฐาน. บางคนอาจจะต่ำและหลายคนอาจจะสูงกว่า

ตั้งแต่ดร.ปาร์ถูกออกแบบมาให้สามารถหาประโยชน์จากข้อมูลใหม่ของพวเร่งปฏิกิริยาให้ข้อมูลใหม่สร้าลับนั่นไม่ปกติแล้งๆจะถูกกระจายออกเป็น. พวกเขาถูกฝึกมาให้ทำอะไรเมื่อไม่มีข้อมูลใหม่ที่ดูแลน้อย liquidity แต่เพื่อ erupt ตอนที่มีข้อมูลใหม่กำลังสร้าง volatile ตลาดเงื่อนไข

ไม่ใช่การสุ่มเดินทางทฤษฎี

ตอนที่ทฤษฎีที่ Malkiel ให้มีข้อเพื่อกระจ่างขึ้นไอ้ที่เขาสามารถทำให้ข้อโต้แย้งที่คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่บังเอิญหรอกมันเป็นมาหลายครั้งการชุดผลงานผู้จัดการใครต้อง outperformed ที่ broader ตลาด. นี่มันหมายความว่ามันเป็นซื้อและก่อเรื่องวิธีวิทยาก็ไม่ใช่ทางที่ดีที่สุดที่จะบรรลุความเสี่ยงปรับปรุงตัวใหม่กลับมา เป็นตัวอย่างเช่นทางที่ผ่านมางานแบบนี่มา 20 ปี great-britain_ counties. kgm Hathaway มีประสบการณ์ 613%กลับมาในเมืองหลวงเปรียบเทียบกับ\n ค S&P 500 ดัชนี(ไม่รวมตัวจ dividend)ซึ่งมีผลตอบแทนที่รับโพรไฟล์ของ 190%.

มีอีกหลายเอกสารและบทความนั่นถูกเขียนขึ้นเพื่อต้านอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวถูกสร้างขึ้นโดยเบอร์ตัน Malkiel,asserting ว่ามันเป็นคนที่ไม่ใช่การสุ่มท้องตลาด มันมีชุดสะสมของข่าวที่เรียกว่า"เป็นคนที่ไม่ใช่การสุ่มเดินลงไปกำแพงถนน"ซึ่งเสนอหลักฐานว่าราคาของหุ้นขอเสนอข้อมูลสำคัญ

ที่ empirical ข้อมูลที่ถูกใช้เป็นชุดขอ econometric นางแบบนั้นทดสอบความไร้แบบแผนของราคาของน่ะ ที่ไม่ใช่การสุ่มเดินถูกเขียนโดยแอนดรูว์เจอใครเป็นคนที่ไม่ใช่การสุ่ม proponent กับทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมเทคนิคการนั้นสามารถใช้เพื่อเอาชนะผู้พัน averages แต่คำถามก็คงยังมีอยู่เพื่อได้อีกนานแค่ไหนพวกนี้ methodologies เป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย โลบอกว่า"มากกว่ารสร้างสรรค์คุณพาไปที่โพรเซสการลงทุนที่คุ้มค่ามากกมันจะเป็นอย่างไร ทางเดียวที่จะรักษาเพื่อดำเนินประสบความสำเร็จอย่างไรก็ตามคือต้องอยู่ตลอดเวลา innovate." เขาคิดว่าการอยู่ซ้อมที่ตลาดมานานเทอมที่จะเปลี่ยนของคุณเรื่องวิธีวิทยาก็จะปรับตัวกับตลาดเงื่อนไขอย่างคงเส้นคงวา

การทดสอบสำหรับตลาดกลางความไร้แบบแผน

มีหลายอย่างทดสอบที่สามารถแสดงต้องตรวจสอบดูว่ามีข้อมูลของชุดเป็นการสุ่มเลือก สำหรับตัวอย่างเป็นวิ่งทดสอบชื่อหลังจากอับราฮัม Wald และเจคอบ Wolfowitz เป็นสถิติเรื่องวิธีวิทยาก็นั่น evaluates งความไร้แบบแผนของสองหรือมากกว่าเวลาอชุด

คนวิ่งทดสอบสามารถตรวจสอบดูว่า àˆà£àà‡มีตัวตนอยู่ในตลาดและเป็นแบบนี้บ่อยพวกเขาอยู่ที่ไหน ที่โพรโทคอล aimcomment อสมมติฐานเป็นนึกว่าซึ่งหมายความว่าไม่มี dependence และไม่อนนี้กระแสความนิยมนั่นอยู่ก่อนแล้วและ populations เป็นเหมือนอยู่ในธรรมชาติ คนวิ่งทดสอบแบบค่าแล้วเหมือนกันพิสูจน์โพรโทคอล aimcomment อสมมติฐานหรือว่าเป็นนนี้กระแสความนิยม.

Sine การวิเคราะห์

ทางอื่นที่จะค้นหาตัวแปรต้องขึ้นอยู่กับอีกตัวแปรก็คือต้องวิ่งเป็น sine การวิเคราะห์. เป็น sine สูตร designates เป็นอิสระและราต้องพึ่งตัวแปรที่ดีเป็นข้อสเปนเซอร์รี้ดครับ R-เตียงซึ่งอธิบายว่ายังไงกัหนึ่งตัวแปรเป็นคนอื่น

คนงานง่ายสุด sine รวิเคราะห์การใช้ไล่ระดับสีตัวแปรและเป็นการตอบสนองตัวแปร ข้อมูลคะแนนรายงานการใช้อย่างน้อย-บอกวิธีการ. ถ้ามี outliers ในข้อมูลของชุดนั้นเป็นผู้ต้องสงสัยต่อต้าวิธีการของสามารถใช้ในการตรงกันคุณครูแต่พอกลับมา เป็นสเปนเซอร์รี้ดครับ R-เตียงของ 1 หมายความว่าราต้องพึ่งตัวแปรเคลื่อนไห terrible กับตัวแปรเป็นอิสระ.

Correlation การวิเคราะห์

อีกเทคนิคที่จะใช้ในการวางแผนไม่ใช่การสุ่มธรรมชาติของ securities คือ correlation การวิเคราะห์. Correlation เป็นเหมือน sine ในนั้นคุณใช้เวลาหลายชุดเพื่อกำหนดงานอดิเรกว่าที่จะได้ย้าย terrible.

การวิเคราะห์ evaluates ที่จะได้ค่าของครั้งหนึ่งของชุสัมพันธ์กับคนอื่นและทำให้คุณกับ correlation coefficient ระหว่าง 1 และ -1. เป็น correlation coefficient ของ 1 หมายถึงว่าจะได้ค่าของคน 2 ครั้งต่อเนื่องย้ายด้วยกันใน lockstep. เป็น correlation coefficient ของ -1 หมายถึงว่าจะได้ค่าของคน 2 ครั้งต่อเนื่องย้ายไปอยู่ที่ตรงกันข้ามรศึกษาก็ใกล้เข้ามาทุกที ตอนที่คุณกำลังประเมินความสัมพันธ์มันคือสิ่งสำคัญสำหรับเคราะห์กลับมาเท่าราคา

ถึงแม้ว่า correlation ไม่ได้บอกเป็นนัยว่าการเคลื่อนไหวของคนรักษาความปลอดภัยต้องขึ้นอยู่กับความปลอดภัยมันแสดงให้เห็นว่าความเคลื่อนไหวขอสองคน securities เป็นที่เกี่ยวข้องกับคนอื่น

ที่สูงที่ correlation coefficient มากใกล้ชิดการแสดงของสองคนน้อยมันก็ช่วยรักษาให้คนอื่น Correlation coefficients ของแท้หมุนเวียน 70%ต่อหรือไม่ 70 นหมายถึงว่าทรัพย์สินมีสิ่งสำคัญ correlation หรือไม่ correlation.

เป็นตัวอย่างของวิธีใช้ correlation คือการหาคนของเรานั่นอาจอิทธิพลอีกรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ สำหรับตัวอย่างเป็นประเทศเหมือนแคนนาดามีสิ่งสำคัญจำนวนของน้ำมันบริษัทที่จ้างคนเป็นล้าน แคนาดาเศรษฐกิจ relies นอยูในบริษัทพวกนี้แล้วบริษัทพวกนี้ต้องพึ่งพางานหนักขึ้นราคาของน้ำมันเพื่อให้แน่ใจว่า profitability. เมื่อราคาของน้ำมันล้ม dramatically อย่างที่มันทำตอนแรกครึ่งหนึ่งของ 2015 ที่ economies ในประเทศเหมือนแคนนาดานหน้าสำคัญ headwinds.

เป็น correlation การวิเคราะห์สามารถจะแสดงมาเยอะแตกต่างจำนวนตัวอักษรที่จะ. คุณสามารถแสดง correlation การวิเคราะห์ทางหนึ่งนานช่วงเวลา,อย่างเช่น 1 ปีหรือมาถ่ายจำนวนตัวอักษรที่จะ. หมายเลขที่คุณเห็นมา 1 ปีจจะ incorporate ที่ aggregate correlation ช่วงเวลาแต่จะไม่ยอมให้คุณดูความแตกต่างอย่างละเอียดของ correlation เปลี่ยนแปลงทางเจาะจงเวลาขอบฟ้า. ตัวอย่างเช่นที่ USD/CAD อาจจะมี correlation coefficient ของ -0.80 เมื่อปีแต่ก็อาจระยะระหว่าง -1 และ -0.20 แตกต่างระหว่าง 20-วัน timeframes หลังจากหลักสูตร\n ขอเป็นปีแล้ว

ทางเทคนิคการวิเคราะห์:คดีสำหรับผู้ไม่ได้เป็นแบบสุ่มตลาด

การวิเคราะห์ทางเทคนิคคือ widely เคยวางแผนอนาคตทิศทางของความปลอดภัย มีบางอย่า empirical งานทำอย่างนั้นบ่งบอกว่าการวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถใช้เพื่อ outperform ที่ broader องตลาดนะ

หลายหน้าที่เทคนิคอยากจะเชื่อว่าพวกเขาสามารถทำนายอนาคตไพวามเคลื่อนไหวโดยใช้ข้อมูลทางประวัติศาสตร์กระจุย สำหรับตัวอย่างเช่นนักวิเคราะห์ทางเทคนิคอยากเชื่อว่าทั้งหมดที่มีอยู่ข้อมูลปัจจุบันอยู่ในราคาของความปลอดภัย

กับเรื่องนี้เป็นฉากหลังคุณสามารถเพียงวางแผนอนาคตไพรโดยการใช้งานศึกษาหรือรูปแบบที่อดีตราคาการกระทำการคาดการณ์อนาคตไพรเคลื่อนไหว อย่างน้อยที่สุการวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถจะใช้เป็นตัวเองสิ่งที่ทำให้ผมเป็นอยู่ในวันนี้

ถ้ากี่คนที่ใช้เทคนิคการวิเคราะห์ต้องวางแผนอนาคตไพวามเคลื่อนไหว,มันสำคัญมากสำหรับคุณต้องเข้าใจว่าการวิเคราะห์ทางเทคนิคแล้วคุณรู้อะไรอีกที่อาจจะคิด ต่อไปนี้ส่วนเราจะคุยเรื่องบางอย่าพื้นฐานประเภทของทางเทคนิคเครื่องมือนั่นค้าทาสคนใดใช้ให้ทำนายอนาคตการเคลื่อนไหวแล้ว

ต้องการและการสนับสนุนระดับ

ค่าของการรักษาความปลอดภัยจากการเปลี่ยนแปลงอุปสงค์และอุปสำหรับความปลอดภัย ตอนที่ผู้ถือหุ้นคิดว่าราคาของการรักษาความปลอดภัยถูกสัมพันธ์กับตลาดเป็นความคาดหวังพวกเขาจะซื้อการรักษาความปลอดภัยในความหวังว่ามันจะขึ้นค่า. ที่ต้องการสำหรับหุ้นของเพิ่มรายการแข่งทายราคาจะหา pivot จุดต่อกปฏิเสธจะ unattainable. นี่คือพิจารณาสนับสนุน

ยังมีอีกตั้งหลายวิธีที่คุณสามารถใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อกำหนดงานอดิเรกสนับสนุน หลายคค้าทาสคนใดใช้อนนี้กระแสความนิยมบรรทัดซึ่งเชื่อมต่อสวิง lows เพื่อกำหนดงานอดิเรกอนนี้กระแสความนิยมสนับสนุน Upward sloping อนนี้กระแสความนิยมบรรทัดที่เชื่อมโยงสูงขึ้น lows เป็นที่นิยมมากทางเพื่อหาสนับสนุนระดับในบางท้องตลาด

ป้อนและต่อต้านระดับ

ต่อต้านมันตรงข้ามกับคำว่างการสนับสนุน มันเป็นพื้นที่ของป้อนมันคงสะท้องตลาดราคาการกระทำที่มีราคาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ย้ายสูงขึ้นแล้ว กกักขัสินค้าสร้างขึ้นตรกอบกู้โลก เหมือนสนับสนุนมีหลายวิธีที่คุณสามารถวางแผนต่อต้านระดับการใช้เทคนิคการวิเคราะห์. คุณสามารถใช้อนนี้กระแสความนิยมบรรทัดซึ่งเชื่อมต่อสวิง highs หรือคุณสามารถใช้เป็นทางแนวนอนนี้กระแสความนิยมบรรทัดที่ยังเชื่อมโย pivot highs.

ย้าย Averages

อีกทางเทคนิคเรื่องวิธีวิทยาก็นั่นเป็นบ่อยนักจ้างมาทำงาต้องวางแผนอนาคตทิศทางของการรักษาความปลอดภัยโดยใช้เคลื่อน averages ต้องเรียบเนียนค่าการกระทำและช่วยอธิบายเป็นเส้นทางเดินของตัวเอง เคลื่อนโดยเฉลี่ยนเป็นเฉลี่ยของเฉพาะจำนวนของวันแล้ว ตอนต่อสิ่งตอบแทนที่ข้าบอบันทึกไว้,คนแรกราคามันทิ้งจากการคำณวณนะ

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังคำนวณ 10 วันย้ายโดยเฉลี่ยของรักษาความปลอดภัยคุณคงโดยเฉลี่ยนคนแรก 10 คน-วัน อยู่ที่ 11 วันคุณจะทิ้งในวันแรกซึ่งจะสร้างใหม่ข้อมูลแล้ว

เคลื่อนโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์

ย้าย averages สามารถช่วยคุณวางแผนอนาคตทิศทางโดยใช้คนที่ป๊อปฯครอสโอเวอร์เรื่องวิธีวิทยาก็. ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์ช่วยคุณตรวจสอบดูว่ามีคนใหม่ emerging อนนี้กระแสความนิยมในรับความปลอดภัยคือแลกเปลี่ยน ถ้าคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนมาเป็นระยะสั้น timeframe แล้วมันคือที่ดีที่สุดสำหรับคุณต้องใช้ระยะสั้นเคลื่อน averages.

หนึ่งในหกว่าเป็นที่นิยมมากกว่าค่าที่ตั้งไว้คือ 5 วันย้ายทั่วไปแข่งอยู่เหนือหรือด้านล่างใน 20 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา นี่ encapsulates เป็น 1 อาทิตย์ช่วงเวลาและเป็น 1 เดือนช่วงเวลาแล้วมาช่วยในการจับระยะสั้น àˆà£àà‡. ถ้าคุณกำลังมองหาอีกต่อช่วงเวลาคุณอาจจะคิดถึง 20-วัน 50 คน-วันย้าย averages.

ระยะยาวเคลื่อนโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์เช่นคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วที่ 200-วันย้ายโดยเฉลี่ยนมากดังและที่รู้จักกันเหมือนกัน"ทอม"อยู่บนแข่งอยู่เหนือและ"ความตายข้าม"บนไม้กางเขนนั่นเป็นทางด้านล่างนี้ ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยครอสโอเวอร์เป็น robust ทางที่จะกำหนดนี้กระแสความนิยม.

สรุป

เป็นนักวิเคราะห์ทางเทคนิคผมไม่อยากเชื่อว่าที่ตลาดเป็นการสุ่มและมันก็ค่อนข้างโดยที่ยังมีบุคคลที่ต้องตามบันทึกนั่นดีกว่าที่ broader ตลาดมานานมากช่วงเวลานี้ วอร์เรนบุฟเฟต์พิสดารมาตลต่อประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดายจัดการ S&P 500 ดัชนีโดย 423%ที่ผ่านมางานแบบนี่มา 20 ปีแล้ว ตอนบุฟเฟต์พิสดารมาตใช้สมมติฐานของวิธีที่จะเลือกบริษัทมีหลายตัวอย่างของความสำเร็จค้าทาสคนใดที่ใช้สถิติต่างๆของแบบเช่นเดียว,การวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อสร้าง robust และสอดคล้องลับมา

ยังมีหลายสถิติเครื่องมือช่างเหมือนวิ่งทดสอบ,sine และ correlation นั่นแสดงให้เห็นว่ามี dependence และ correlation ระหว่างทรัพย์สิน ที่ premise นั้นทั้งหมดที่มีอยู่ข้อมูลปัจจุบันอยู่ priced เข้ารักษาความปลอดภัยมีละและมันยังชัดเจนแล้วว่านั่นคือการสาธิตใหม่อยู่ที่ไหนดร.ปาร์แลกข้อมูลนั่นคือ ubiquitous รวมถึงข้อมูลที่มีอยู่บนสังคมออนไลน์รวมทั้ง Facebook และของทวิตเตอร์

ในตอนจบของวันแม้ว่าแรนดอมกับคนที่ไม่ใช่การสุ่ม proponents จะทำต่อไปพวกเขาโต้วาทีผมคาดหวังว่าบอกทางเทคนิคนักวิเคราะห์ที่มีค่าเป็นบวก expectancy แผนจะ outperform องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: