ผู้นำทางที่จะ Harmonic แลกเปลี่ยนรูปแบบในตลาดสัญลักษณ์ของเงินตรา

ฉันพนันเลยว่าคุณต้องแลกเปลี่ยนบางรางรูปแบบช่วงของคุณแลกเปลี่ยนอาชีพเขาซะหน่อย สองอย่าง,สองแก้วหัวหน้าแล้วไหล่–พวกเราทุกคนรู้ว่าพวกนี้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราต้องใช้ความรู้ของพวกเราจากชาร์ทรูปแบบอัพไปถึงอีกระดับหนึ่ง ฉันจะแนะนำให้รู้จักคุณต้อง Harmonic รูปแบบที่เป็นมากกขั้นสูงเท่าที่แลกเปลี่ยนรูปแบบไปแล้ว ถึงแม้ว่าพวกเขาเป็นยากที่จะเจอบางทีเราก็น่าจะรู้ว่าจะหยุดมันแน่นอนว่าคุ้มที่จะช่วยคุ้มครองสำหรับพวกเขาตั้งแต่แบบแผนพวกนี้สามารถจะนำไปสู่กำไรสูงแลกเปลี่ยนโอกาสตอนที่วิเคราะห์อย่างเหมาะสม ดังนั้นในข่าวนี้ผมจะสอนคุณยังต้องดำเนิ harmonic รูปแบบแลกเปลี่ยน

Harmonic รูปแบบใน Forex

Harmonic ราฟรูปแบบการถูกพิจารณา harmonic เพราะพวกนี้ของสิ่งก่อนสร้างมี integral ความสัมพันธ์กับ Fibonacci จำนวนชุด แสดงตัว harmonic รูปแบบ conform กันเรื่องสำคัญ Fibonacci ระดับ. อย่างที่คุณอาจจะรู้อยู่แล้ว,Fibonacci ตัวเลขสามารถถูกเห็นอยู่รอบตัวเราอยู่ในโลกแห่งธรรมชาติและพวก harmonic สัดส่วนก็เป็นของขวัญในเรื่องการเงินตลาด.

Harmonic แลกเปลี่ยนในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดรวมถึงการผลการชันสูตรศและการวิเคราะห์ของเลี้ยงของชาร์ลักปลายๆด้วยนะ ในที่สุดของคดีแบบแผนพวกนี้ consist ของสี่ไพรซ์เคลื่อนไหนพวกเขาทั้งหมดเหมือนกัต้องเจาะจง Fibonacci ระดับ. เพราะฉะนั้นเป็น harmonic ราฟรูปแบบควรจะเป็นวิเคราะห์การใช้ Fibonacci Retracement และส่วนเสริมเครื่องมือ

สำหรับยิ่งมีแนวโน้ม,ยังมีหลาย harmonic indicators และซอฟต์แวร์โปรแกรมต่างๆที่จะอัตโนมัติหากตรวจจับต่างๆ harmonic แลกเปลี่ยนรูปแบบทั้งหมดหรอก ที่สุด widely อแลกเปลี่ยน harmonic รูปแบบรวม Gartley รูปแบบ,โครงรูปแบบผีเสื้อรูปแบบ,Cypher รูปแบบ,และปูรูปแบบ.

Gartley Harmonic ราฟรูปแบบ

ที่ Gartley รูปแบบเป็นแนะนำโดยเอชเอ็ Gartley อยู่ในหนังสือผลประโยชน์ในตลาดหุ้นที่ Gartley รูปแบบคือบางครั้งซึ่งอ้างว่าเป็น Gartley 222 และเพราะ 222 คือส่วนผสมที่แน่นอนหน้าในหนังสืออยู่ที่ไหน Gartley รูปแบบคือเปิดเผย

ดังนั้น Gartley รูปแบบคือที่เก่าแก่ที่สุดจำ harmonic รูปแบบและทั้งหมดอีก harmonic รูปแบบเป็นการแก้ไขของ Gartley รูปแบบ. ปล่อยให้เป็นตอนนี้ไปดูที่ห้องขาใน Gartley เตรียมตัวเดินแถวต่อ:

XA: นี่อาจจะเป็นอะไรเคลื่อนที่บนชาร์ตและไม่มีเฉพาะความต้องการเพื่อสิ่งนี้ไปเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ harmonic รูปแบบ.

เกี่: นี้ย้ายคือตรงกันข้ามไปที่ XA ย้ายไปและมันควรจะเป็นเรื่อง 61.8%ของ XA ไปแล้ว

บีซี: นี้ราคาเลื่อนควรจะตรงกันข้ามไปที่เกี่ย้ายไปและมันควรจะเป็น 38.2%หรือ 88.6%ของที่เกี่ไปแล้ว

แผ่นซีดี: งสุดท้ายราคายัตรงกันข้ามกับีซีแล้วมันควรจะเป็น 127.2%(นามสกุล)ของบีซีย้ายถ้าบีซีคือ 38.2%ของ AB. ถ้าบีซีคือ 88.6%ของ AB,งั้นแผ่นซีดีควรจะ 161.8%(นามสกุล)ของบีซี.

โฆษณา: งทั้งหมดนี้ราคาย้ายระหว่างและ D ควรจะ 78.6%ของ XA

ภาพด้านล่าง illustrates เป็น Bullish และ Bearish Gartley รูปแบบ:

สีดำบรรทัดบนภาพเหนือแสดงสี่ไพรซ์เคลื่อนไหนของกราฟรูปแบบทั้งหมดหรอก สีน้ำเงินบรรทัดและโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ค่าแสดง retracement ความสัมพันธ์ระหว่างแต่ละคนตามชั้นต่างๆ ลูกศรสีเขียวแสดงศักยภาพเพียงพอที่ย้ายราคาของแพทเทิร์น

ค้างคาว Harmonic ราฟรูปแบบ

ไม้ harmonic รูปแบบคือทำการแก้ไขของ Gartley รูปแบบและถูกพบโดยสก็อต Carney. ที่บรรทัดเป็นอีกหน่อยได้มัยกลับมา symmetric และรูปแบบคือสิ่งสำคัญที่สุดที่สัมพันธ์กับสัดส่วนเป็น 88.6%Fibonacci retracement:

XA: นี่อาจจะเป็นอะไรเคลื่อนที่บนชาร์ตและไม่มีเฉพาะความต้องการเพื่อสิ่งนี้ไปเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ harmonic รูปแบบ.

เกี่: นี้ย้ายคือตรงกันข้ามไปที่ XA ย้ายไปและมันควรจะเป็นเรื่อง 38.2%หรือ 50.0%ของ XA.

บีซี: นี้เลื่อนควรจะตรงกันข้ามไปที่เกี่ย้ายไปและมันควรจะเป็น 38.2%หรือ 88.6%ของที่เกี่ไปแล้ว

แผ่นซีดี: งสุดท้ายราคายัตรงกันข้ามกับีซีแล้วมันควรจะเป็น 161.8%(นามสกุล)ของบีซีย้ายถ้าบีซีคือ 38.2%ของ AB. ถ้าบีซีคือ 88.6%ของ AB,งั้นแผ่นซีดีควรจะ 261.8%(นามสกุล)ของบีซี.

โฆษณา: งทั้งหมดนี้ราคาย้ายระหว่างและ D ควรจะ 88.6%ของ XA

นี่คือวิธีที่ bullish และ bearish ค้างคาว harmonic ราฟรูปแบบการปรากฏ:

อย่างที่คุณเห็นค้างคาว harmonic รูปแบบเป็นเหมือนกับ Gartley รูปแบบอย่างไรก็ตามที่ retracement แนวระดับของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทั้งสองถูกพิจารณาภายในรูปแบบเพราะตอนจบ D ขาของถูกกักบริเวณอยู่ภายในเริ่มต้น XA ไปแล้ว

ผีเสื้อ Harmonic ราฟรูปแบบ

นี่คืออีกแก้ไขของ Gartley harmonic รูปแบบที่ต้องใช้คนเดียวกันสี่คนไพรซ์เคลื่อนไหว

ที่ retracement ระดับนะแตกต่าง,และนี่คือพิจารณาและส่วนขยายรูปแบบที่ตอนจบ D ขาเพิ่มพูนข้างนอกห้องเริ่มต้นขา XA

XA: นี่อาจจะเป็นอะไรเคลื่อนที่บนชาร์ตและไม่มีเฉพาะความต้องการเพื่อสิ่งนี้ไปเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ harmonic รูปแบบ.

เกี่: นี้ย้ายคือตรงกันข้ามไปที่ XA ย้ายไปและมันควรจะเป็นเรื่อง 78.6%ของ XA.

บีซี: นี้เลื่อนควรจะตรงกันข้ามไปที่เกี่ย้ายไปและมันควรจะเป็น 38.2%หรือ 88.6%ของที่เกี่ไปแล้ว

แผ่นซีดี: งสุดท้ายราคายัตรงกันข้ามกับีซีแล้วมันควรจะเป็น 161.80%(นามสกุล)ของบีซีย้ายถ้าบีซีคือ 38.2%ของ AB. ถ้าบีซีคือ 88.6%ของ AB,งั้นแผ่นซีดีควรจะ 261.80%(นามสกุล)ของบีซี.

โฆษณา: งทั้งหมดนี้ราคาย้ายระหว่างและ D ควรจะ 127%หรือ 161.80%ของ XA

นี่คือวิธีที่ bullish และ bearish ผีเสื้อ harmonic ราฟรูปแบบการดู:

สังเกตเห็นว่าผีเสื้อ harmonic ราฟรูปแบบแสดงว่าโฆษณาเลื่อนควรจะไปเกินกว่าเหตุเริ่มตรงคางย้าย(XA). ในนี้มันเห็นที่ผีเสื้อ harmonic รูปแบบเป็นพิจารณาข้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเตรียมตัวเดินแถวต่อ.

ปู Harmonic ราฟรูปแบบ

ที่ปู harmonic รูปแบบมีความคล้ายคลึงกับผีเสื้อชาร์ทแบบนี้ ที่ปูรูปแบบที่จริงดูเหมือนเป็นผีเสื้อยืดด้านข้าง

ที่ปูยังบ่งบอกว่าที่ราคาสุดท้ายย้ายไปอยู่เหนือจุดเริ่มต้นย้ายไปอยู่ที่ไหนสั Fibonacci ส่วนขยายควรจะใช้ได้ ที่ Fibonacci ระดับนเคยระบุรูปแบบที่ถูกระบุไว้ด้านล่างนี้:

XA: นี่อาจจะเป็นอะไรเคลื่อนที่บนชาร์ตและไม่มีเฉพาะความต้องการเพื่อสิ่งนี้ไปเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ harmonic รูปแบบ.

เกี่: นี้ย้ายคือตรงกันข้ามไปที่ XA ย้ายไปและมันควรจะเป็นเรื่อง 38.2%หรือ 61.8%ของ XA.

บีซี: นี้เลื่อนควรจะตรงกันข้ามไปที่เกี่ย้ายไปและมันควรจะเป็น 38.2%หรือ 88.6%ของที่เกี่ไปแล้ว

แผ่นซีดี: งสุดท้ายราคายัตรงกันข้ามกับีซีแล้วมันควรจะเป็น 224%(นามสกุล)ของบีซีย้ายถ้าบีซีคือ 38.2%ของ AB. ถ้าบีซีคือ 88.6%ของ AB,งั้นแผ่นซีดีควรจะ 361.80%(นามสกุล)ของบีซี.

โฆษณา: งทั้งหมดนี้ราคาย้ายระหว่างและ D ควรจะ 161.80%ของ XA

นี่คือวิธีที่ปู harmonic ราฟรูปแบบดูเหมือนว่า:

Cypher Harmonic ราฟรูปแบบ

ที่ Cypher ราฟรูปแบบเป็นเหมือนกับอีกราฟรูปแบบพวกเราคุยกันอย่างไรก็ตามมันมีหนึ่งเจาะจงต่างกัน ที่บีซีย้ายของ Cypher ราฟรูปแบบเหนือกว่าที่ XA ไปแล้ว นี่หมายความว่าเราต้องการส่วนขยายระดับบนเกี่เพื่อเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่บีซีส่วนส่งออก ด้านล่างคุณจะหารายชื่อของ Cypher รูปแบบ retracement ระดับ:

XA: นี่อาจจะเป็นอะไรเคลื่อนที่บนชาร์ตและไม่มีเฉพาะความต้องการเพื่อสิ่งนี้ไปเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ harmonic รูปแบบ.

เกี่: นี้ย้ายคือตรงกันข้ามไปที่ XA ย้ายไปและมันควรจะเป็น 38.2%หรือ 61.8%ของ XA.

บีซี: นี้เลื่อนควรจะตรงกันข้ามไปที่เกี่ย้ายไปและมันควรจะอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง 113.0%และ 141.4%ของที่เกี่ไปแล้ว

แผ่นซีดี: งสุดท้ายราคายัตรงกันข้ามกับีซีแล้วมันควรจะเป็น 78.6%ของท่านนายพล XC ไปแล้ว

เห็นไว้ทางด้านล่างโครงสร้างของ Bullish และ Bearish Cypher เตรียมตัวเดินแถวต่อ

อีกครั้งสำคัญถึงของรูปแบบนั่นคือบีซีย้ายไปอกเหนือ XA และมันเป็นส่วนขยายของ AB. ดังนั้นเราเลือกแบบเส้นต่อเนื่องแผ่นซีดีด้ว retracement ของ XC และไม่ได้อยู่ในบีซี. นี่เป็นงั้นเพราะนายพลเคลื่อนไหวข XC นั่นคือที่ใหญ่กว่าที่บางส่วนบีซี.

ปล่อยให้เป็นตอนนี้ระบุตัวสองสาม harmonic แลกเปลี่ยนตัวอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร

Harmonic ชาร์ Formations วิเคราะห์

ภาพด้านล่างนี้จะให้คุณเป็นตัวอย่างของการจริงๆ harmonic รูปแบบเร็วยเชิงเทียนชาร์ต:

นี่คือ H4 ชาร์ทของ USD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่สำหรับเดือนพฤษภาคม,2015. ที่เตรียมตัวเดินแถวต่อเรากำลังมองหาตอนเป็นผีเสื้อรูปแบบ.

เราเริ่มต้นกันด้วย bullish XA ไปแล้ว งั้นมาถึงตรงข้ามเกี่ย้ายซึ่งเป็น 78.6%ของ XA ไปแล้ว ต่อไปบีซีย้ายคือตรงกันข้ามกันเกี่และมันต้องใช้ 88.6%ของ AB. แผ่นซีดีจะมาถึง 161.8%นามสกุลของบีซีแล้วก็ 127%นามสกุลของ XA.

พวกนี้ retracement ระดับยืนยันการปรากฏตัวของ bullish ผีเสื้อชาร์ทแบบนี้ อย่างที่คุณเห็น USD/CAD ราคาประวัติสิ่งสำคัญเพิ่มหลังจากที่ยืนยันการของแพทเทิร์น

ดูที่อยู่อีกหนึ่งตอนนี้:

นี่คือ H4 ชาร์ทของ EUR/USD สำหรับพ.ย.–เดค,2012 แสดงเป็น bullish Cypher harmonic รูปแบบ.

เราเริ่มจาก AB ย้ายซึ่งต้องใช้เรื่อง 38.2%ของ XA ไปแล้ว งั้นมาบีซีย้ายซึ่งประมาณถึง 141.4 ส่วนขยายของ AB ไปแล้ว สุดท้ายย้ายเราระบุตัวเป็นแผ่นซีดีไปซึ่งเป็นเรื่อง 78.6%ของงใหญ่ XC ไปแล้ว นี่คือสิ่งที่เราระบุตัวคน bullish Cypher รูปแบบ. อย่างที่คุณเห็นหลังจากการสร้างจุด D ที่ EUR/USD ราคาเริ่มต้นของแข็งกลายราคาเพิ่ม.

แลกเปลี่ยนกลยุทธการใช้ Harmonic ราฟรูปแบบ

ตอนที่แลกเปลี่ยนกับเสียงแหลม(ฮาร์โมนิค)มันคือสิ่งสำคัญที่จะจดจำรายการชี้ไปที่จุด D แต่อย่างเท่าเทียมกันสำคัญคือต้องเสียงออกจากแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ให้ดูว่าเราสามารถแลกเปลี่ harmonic รูปแบบที่ incorporates ง่ายอย่างต้องเสี่ยงการจัดการกฎ

หยุดการสูญเสียเพื่อตอนที่แลกเปลี่ยน Harmonic รูปแบบ

มีหลายวิธีการของสำหรับจัดการแลกเปลี่ยนกันเมื่อคุณต้องระบุว่าเป็น harmonic นีมากอน.มันเหมือนกับ.... ง่ายๆแต่มีผลวิธีการที่จะดำเนินคงจะรอสำหรับคาถามยืนยันที่ดีแล้วที่หยุดการสูญเสียเพิ่งนอกเหนือจากนั้นแบบปัจจุบันทันด่วนชิงช้าง ดูภาพด้านล่างนี้:

นี่คือคนเดียวกันก่อนตัวอย่างกับ bullish ผีเสื้อชาร์ทแบบนี้ ครั้งนี้เราต้องบอกศักยภาพเพียงพอที่สถานที่ที่หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้ตอนที่แลกเปลี่ยนรูปแบบ. สังเกตเห็นว่าหยุดเป็นค่อนข้างแน่นอนในเปรียบเทียบไปตามราคาเพิ่ม. นี่ให้สำหรับที่น่าหลงกลับไปเสี่ยงอัตราส่วนตอนที่แลกเปลี่ยนรูปแบบ. และนี่คือทำไม harmonic setups ช่างเยี่ยมกราฟรูปแบบการแลกเปลี่ยน มันมีน้อยมากเหลือคำตัดสินเพราะ Fibonacci ความสัมพันธ์ใน harmonic รูปแบบการทำให้พวกเราเป็นสถานที่ที่แน่นอนของศักยภาพเพียงพอที่จะเปลี่ยน ถ้าเรื่องราคาที่เหนือกว่านั่นประเด็นที่รูปแบบล้มเหลวและเราแค่ยังไม่ป้องตลาดนะ

เอาผลประโยชน์ยังพื้นที่ตอนที่แลกเปลี่ยน Harmonic รูปแบบ

ตั้งแต่เรารู้อยู่แล้วตอนจะเข้าสู่ตลาดแล้วที่ไหนสถานที่ของเราหยุดการสูญเสียมันคือเวลาที่จะคุยเรื่อนานแค่ไหนเราควรจะอยู่ในการแลกเปลี่ยน ฉันจะแนะนำให้รู้จักศักยภาพเพียงพอที่เป้าหมายระดับของ harmonic ราฟรูปแบบ.

อย่างที่คุณอาจจะต้องไปแล้วคิดละที่เป้าหมายของ harmonic รูปแบบควรจะเกี่ยวข้องกับคนระดับของรูปแบบตัวมันเอง ปล่อยให้เป็นตอนนี้รวมพวกนี้เป้าหมายระดับบนของเรา bullish ผีเสื้อตัวอย่าง:

อีกครั้งนี่คือคนเดียวกัน bullish ผีเสื้อตัวอย่างเช่นบน USD/CAD. ครั้งนี้ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่หยุดระดับการสูญเสียเราต้องเพิ่มสี่ศักยภาพเป้าหมายต่อหน้าราคาไปแล้ว

คนแรกเป้าหมายคือเกี่ยวข้องกับจุดบีบเป็นลายลักษณ์อักษร มันเป็นระดับซึ่งแสดงให้เห็นว่าราคาส่งระหว่างเกี่ล. ที่สองเป้าหมายจุด C จุดประสงค์หลักก็คือที่ชาร์ทและราคาสูงสุดหลังจากที่บีซีเพิ่ม. คนที่สามเป้าหมายคือคนสูงซึ่งดูเหมือนเป็นผลลัพธ์ของ XA เพิ่ม. อย่างที่คุณเห็นพวกนี้เป็นสามคนเป้าหมายซึ่งเป็นที่เกี่ยวข้องกับระดับของผีเสื้อรูปแบบ. อย่างไรก็ตามพวกเรามีสี่เป้าหมายเช่นกันซึ่งราคาควรจะเข้าไปอยู่ในคดีที่เราสมบูรณ์ก่อนอเป้าหมาย รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานเป้าหมายคือบอกโดย 161.8%ส่วนขยายระดับของแผ่นซีดีราคาไปแล้ว

สังเกตเห็นว่าราคาเพิ่มขึ้นต่อไปนอกเหนืงรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานเป้าหมายในตัวอย่าง เพราะฉะนั้นหนึ่งอาจจ้างเป็นตามรอยหยุดที่จะอยู่กับเขานานตำแหน่งจนกว่าราคาแสดงร่องรอยของอ่อนแรงลง. เก็บไว้ในใจนั่นคือไม่มีใครมาตรฐานทางของการจัดการการของคุณผลประโยชน์เป้าหมายตอนที่แลกเปลี่ยน harmonic รูปแบบ,แต่มันคือสิ่งสำคัญสำหรับรักษางมุมมอยู่ในชุดไหนก็ได้ออกจากเรื่องวิธีวิทยาก็ที่คุณใช้.

บางอย่าค้าทาสคนใดเหมือนเพื่อใช้เพิ่มเติมแลกเปลี่ยนเครื่องมือเพื่อยืนยัน harmonic นสัญญาณคุณ บางคนที่ป๊อปฯแลกเปลี่ยน indicators ต้องออกทางส่งสัญญาณตอนที่แลกเปลี่ยนเสียงแหลม(ฮาร์โมนิค)กำลังย้าย Averages,MACD หรือ Stochastics. ในเพิ่มเติม,นึกถึงครอบครัวเสมจับตามองออกอยู่ให้สูงขึ้นช่วงเวลาสนับสนุนและต่อต้านระดับใน the grammatical type of a word กับ harmonic setups. แล้วก็สูงขึ้น Fibonacci ส่วนขยายระดับสามารถใช้ในการเพื่อกำหนดงานอดิเรกราคาเป้าหมายตอนที่แลกเปลี่ยน harmonic ราฟรูปแบบทั้งหมดหรอก

ปรับตัวที่หยุดการสูญเสียเพื่อตอนที่แลกเปลี่ยน Harmonic รูปแบบ

ที่สำคัญถึงตอนที่แลกเปลี่ยน harmonic รูปแบบคือใช้ของสะกดรอยตาหยุดที่จะเอาประโยชน์ของที่ใหญ่กว่าราคาย้ายและปกป้องคนที่เมืองหลวงเช่นราคาเริ่มต้นที่จะย้ายไปอยู่ของเราได้ตั้งใจจสอบข้อมูลจากตำรวจ มันเป็นความคิดที่ดีที่จะแก้ไขของคุณหยุดการสูญเสียดูจากราคาการกระทำเพื่อที่จะขังอยู่ในผลประโยชน์. ภาพด้านล่างนี้จะแสดงให้คุณเป็นตัวอย่างของวิธีที่จะปรับตัวของคุณหยุดการสูญเสียเพื่อตามราคาย้าย:

เราใช้คนเดียวกัน USD/CAD ชาร์กับ bullish ผีเสื้อรูปแบบ.

ทุกครั้งที่คา completes เป้าหมายเราเปลี่ยนคนหยุดการสูญเสียเพื่อเป็นยังตำแหน่งด้านล่างที่ต่ำต้อยที่สุดด้านล่างตอนเวลาของเป้าหมายหยุด ขึ้นภาพของเราอยู่เหนือเราเห็นว่าทพวกเราอยู่ในตลาดแม้แต่หลังรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานเป้าหมายคือเสร็จสมบูรณ์@info:status

สรุป

 • ที่ harmonic ราฟรูปแบบเป็นขั้นสูงรูปแบบของกราฟรูปแบบการวิเคราะห์จาก Fibonacci นตัวเลข
 • พื้นฐาน harmonic รูปแบบ consist ขอสี่ราคาเลื่อนซึ่งตรงกันข้ามกับแต่ละอื่นๆ. คนสี่ขาที่กำหนดชื่อ XA,AB,บีซีและแผ่น CD นะ
 • ความแตกต่างระหว่าง harmonic รูปแบบคือ Fibonacci ระดับพวกเขาปิดให้หมดตามรอยหรือขยายน
 • ที่เก่าแก่ที่สุดจำ harmonic รูปแบบคือ Gartley รูปแบบ. อีก harmonic ชาร์คิดว่าเป็น Fibonacci ไขของ Gartley รูปแบบ. พวกนี้คือ:
  • รูปแบบค้างคาว
  • ผีเสื้อรูปแบบ
  • ปูรูปแบบ
  • Cypher รูปแบบ
 • เราควรจะเสมอด้วยอะไรซักอย่างเสียงต้องเสี่ยงการจัดการกฎของตอนที่แลกเปลี่ยน harmonic รูปแบบหรือมีแผนสำหรับเรื่องนั้น
 • หยุดรสูญเสียควรจะวางไว้ตรงเกินกว่าที่ D ประเด็นหลังคายืนยันรูปแบบแล้ว reverses เคลื่อนไหว
 • มันมีสี่คนเป้าหมายที่สามารถถูกใช้ตอนที่คุณแลกเสียงแหลม(ฮาร์โมนิค)–คงเป็นนะบีและ C สวิงระดับและ 161.8%Fibonacci ส่วนขยายของแผ่นซีดีราคาไปแล้ว

 

ข่าวแนะนำ: