ตำแหน่งแลกเปลี่ยน Strategies สำหรับอีกต่อระยะ Prospective

มีพื้นฐานแล้วสามพันหมวดหมู่อยู่ในเงื่อนไขของคาดคิดมาก่อนเวลาขอบฟ้าสำหรับการแลกเปลี่ยน วันแลกเปลี่ยนเป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก intraday ค่าการกระทำและโดยปกติแล้วประจำตำแหน่งเป็นที่ป้อนมาและปิดระหว่างเดียวกันแลกเปลี่ยนกลุ่มงานหรือวัน ตีกอล์ฟออกนอกค้าจะต้องถือเป็นตำแหน่งจากที่สั้นที่เป็นสองสามวันเพื่อตราบใดที่ไม่กี่อาทิตย์แล้ว

ตำแหน่งค้าทาสคนใดกว่าระยะยาวเน้นไปยัและปกติแล้วต้องถือพวกเขาประจำตำแหน่งจากที่สั้นที่ไม่กี่อาทิตย์เพื่อตราบใดที่อีกไม่กี่เดือนหรือแม้กระทั่งปีที่แล้ว ในบทความของเราจะมุ่งบางอย่างที่ดีที่สุดที่ฝึกอยู่เป็นตำแหน่งแลกเปลี่ยนเข้าไปอยู่ในท้องตลาด

มันคืออะไรแลกเปลี่ยนตำแหน่ง?

ตำแหน่งแลกเปลี่ยนเป็น speculative หรือรสืบสวนรูปแบบที่เป็นนักธุรกิจส่วนใหญ่สนใจอีกนานเทอไพรซ์เคลื่อนไหวในท้องตลาด ตำแหน่งค้าทาสคนใดปกติแล้วเอาของไปแค่ไม่กี่พันตำแหน่งหลังจากหลักสูตร\n ขอเป็นปีอย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถและทำอย่างแลกตัวไปรอบๆพวกตำแหน่งในที่ทำงานอยู่ทางจากครั้งคราว ตำแหน่งนักธุรกิจกำลังหาโอกาสสุดท้ายที่สามารถจากอีกไม่กี่เดือนต้องเป็นปีหรือนานกว่านั้น

ตั้งแต่พวกประเภทการค้าแบบสุดท้ายสำหรับอีกต่อช่วงเวลาที่ตำแหน่งแลกเปลี่ยนกลยุทธต้องการการอยู่ในความลึกความรู้ของสมมติฐานของปัจจัยที่สามารถอิทธิพลบอกราคามานานระยะเช่นเดียวความรู้ของทางเทคนิคนางแบบเวลาเป็นสามารถที่จะเข้าและออกจากตำแหน่งที่มากที่สุด opportune ครั้งภายในอีกตลาดวัฏจักรลงได้

ดังนั้นส่วนใหญ่ประสบตำแหน่งค้าทาสคนใดคน versed ในมาโคร-ข้อมูลทางเศรษฐกิจและปกติแล้วต้องเริ่มแค่การแลกเปลี่ยนจากพื้นฐานของสมมติฐานของเอาท์ลุ้คและจากนั้นก็ใช้ทางเทคนิคเรียนเพื่อช่วยให้เวลาของการค้าแบบ.

ตำแหน่งนักธุรกิจ

ตำแหน่งนักธุรกิจคือการประเมินเฉลี่ยหลายเดือนหรือหลายปี àˆà£àà‡นั่นคือปัจจุบันของขวัญหรือ emerging. ไม่เหมือนมากกว่างานวันและสวิค้าทาสคนใดส่วนใหญ่ตำแหน่งค้าทาสคนใดจะเหมือนไม่มีอะไรมากกว่าไปกว่าการออยู่นั่นและไปส่งการตลาดตอนนี้กระแสความนิยมสำหรับให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยปกติการพูดหลาย Hedge เงินทุนและเป็นมืออาชีพ CTAs(แลกเปลี่ยนสินค้า Advisors)มีแนวโน้มที่จะเป็นตำแหน่งค้าทาสคนใดขณะที่สุดสำหรับคร้านค้าทาสคนใดมีแนวโน้มที่จะ gravitate ไปทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้ววันแลกเปลี่ยนเวลาขอบฟ้า.

กุญแจสำรองรับและต่อต้านระดับในรายวันและรายสัปดาห์ในชาร์ทองไว้มากมายของมูลค่าอยู่ นี่คือเพราะดี-capitalized ภาพที่ใหญ่ขึ้นเครื่องเล่นบอกก่อนหน้านี้มีแนวโน้มที่จะมาสนใจพวกเขาวิเคราะห์พวกสูงกลางเฟรมชาร์ตน่ะ เป็นผลให้มันเพิ่มจำนวนคำสั่งการกิจกรรมของแถวสำคัญประจำวันและทุกสัปดาห์ S/อาร์โซน.

ทางเทคนิคเครื่องมือสำหรับ Forex แลกเปลี่ยนตำแหน่ง

การวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเรียบร้อยแล้เวลานานหน่อจะครบกำหนดคลอดแล้วตำแหน่งแลกเปลี่ยน คาการกระทำการวิเคราะห์ดูจะมากกว่าน่าเชื่อถืออยู่อีกต่อระยะที่ชาร์ทซึ่งนั่นเป็นการเพิ่มอีกอย่างสำหรับตำแหน่งค้าของเก่า.. ปล่อยให้เป็นตอนนี้เรื่องสามีค่า indicators และเครื่องมือที่สามารถช่วยคุณจุดมานานระยะตำแหน่งแลกเปลี่ยนโอกาส.

นนี้กระแสความนิยสารแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด

เป็นเรียบง่ายแต่ยังได้ผลอย่างมากอีกด้แลกเปลี่ยนเครื่องมือนั่นมารีครูซมารีครูซ-คนอยู่ในแลกเปลี่ยนรอบแกนกลางตำแหน่งเป็นตอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว อย่างที่เรามีจำเป็นต้องบันทึกเมื่อก่อนหน้านี้ค่าการกระทำและ àˆà£àà‡มีแนวโน้มที่จะเป็นชัดเจนอยู่นานกว่าจะถึงเวลาที่ชาร์ทอย่างเช่นควันในสัปดาห์. เช่นนั้นกำลังปรับใช้คนนี้กระแสความนิยมเส้นเรียนสามารถหาจดหมายพวกเรากับที่มีค่าพาท่านเข้าสู่จิตใจของตลาดและข้อเสนอของเราการระเบิดแบบกำหนดทิศทติในฐา prevailing คางการการกระทำ

สนับสนุนและต่อต้าน

ทางแนวนอนสนับสนุนและต่อต้านระดับเป็นยังที่เกี่ยวข้องสำหรับตำแหน่งแลกเปลี่ยน เมื่อราคากการทำลายการสนับสนุนหรือต่อต้านในที่เป็นลายลักษณ์อักษรนี่ดูเหมือนจะเป็นการวนรอบล่วงหน้าไปรวมสูงขึ้นต่อต้านระดับในกรณีของหักหรือปฏิเสธที่จะไปอีกด้านล่างสนับสนุนระดับในกรณีของเสียหาย

ตรงกันข้ามถ้าราคาการกระทำล้มเหลวที่จะทำลายกุญแจอยู่ในระดับและแทนนี้ไม่เด้งอยู่ใน\n สวนทางกับที่ที่จะไป,เราก็จะสามารถคิดว่ามันเป็นเป็นไปได้ค่าการปฏิเสธและตำแหน่งตัวเองสำหรับ corrective ย้ายหรือคนใหม่อนนี้กระแสความนิยมในทิศทางตรงกันข้าม

เคลื่อนโดยเฉลี่ย Indicators

อีกทางเทคนิคเครื่องมือนั่นมารีครูซมารีครูซ-คนอตำแหน่งนักธุรกิจคือการย้ายเฉลี่ยรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยประเภทอาจจะเป็นเรียบง่ายเอ็กซ์โพเน็นเชียล,ระดับเสียง weighted,displaced เป็นต้น เรื่องนั้นไม่สำคัญมากเกินไปในภาพรวมรูปแบบของบางสิ่ง อะไรจะสำคัญอย่างไรก็ตามที่จำนวนของจำนวนตัวอักษรที่จะขออีกคำเคลื่อนโดยเฉลี่ยว่าคุณใช้.

อีกคำราคาการกระทำดูจะมีปฏิกิริยาเป็นประจำเพื่อคน 50 คนกับ 200 ช่วงเวลาเคลื่อน averages. แต่คุณควรจะคอยจับตามอง 100 ประจำเดือนและแม้แต่ 500-ช่วงเวลาเคลื่อนทั่วไปสำหรับเพิ่มเติมเงื่อนงำ

อยู่เหนือคุณเห็นเป็นตัวอย่างของตำแหน่งแลกกับทุกสัปดาห์ USD/JPY เป็นลายลักษณ์อักษร หลังจากที่จับคู่ทำลาเป็นพัน bearish อนนี้กระแสความนิยมเป็นสองด้านล่างกราฟรูปแบบคือสร้างและรับการยืนยันว่ากำลังสร้างของแข็งกลายมานานโอกาสที่เป็นลายลักษณ์อักษร หลังจากที่ breakout ที่ USD/JPY อแลกเปลี่ยนใน bullish ทิศทางสำหรับคนต่อห้าเดือนทำให้ gains ของประมาณ 20%.

บางอย่าค้าทาสคนใดอาจจะรู้สึกว่าเป็นลด 20%ของชั้นจะให้เค้านั่งตรงนี้เขยิบไปห้าเดือนช่วงเวลาไม่มากเพื่อการย้ายหรือกำไรสูง. งั้นถ้าคุณรู้สึกอย่างนั้นคุณอาจจะไม่เมื่อดูว่าเรากำลังมองหาตอน 20%ก้าวต่อไปเป็น unleveraged ตำแหน่งแล้ว ถ้าคุณต้องการจับกุมถึงสอง-thirds มือนเป็นขยับนั่นจะ equate ต้องถึง 70%ใน 5:1 ข้อต่อรอง utilization หรือ 140%ใน 10:1 ข้อต่อรอง utilization.

แล้วอะไรที่เป็นมากกของคุณ transactional ค่าในรูปแบบของประมูลองถามขยายวงกว้างขึ้นและค่าคอมมิสชั่นจะ negligible โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของที่แสวงผลประโยชน์ เปรียบเทียบนั้นกับวันค้าทาสคนใดที่ knowingly หรือหาให้ขึ้นมาเกือบครึ่งหนึ่งหรือมากกว่าของพวกเขาถือผลประโยชน์ในรูปแบบของ transactional นต้องแลกด้วยอะไร

Macroeconomic ปัจจัยนานหรอคำตำแหน่งแลกเปลี่ยน

อย่างที่เราต้อง alluded ไปก่อนหน้านี้ประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ตำแหน่งแลกเปลี่ยน strategies รวมทั้งสองเป็นสมมติฐานของเอาท์ลุ้คกับทางเทคนิคตลาดเวลา ตำแหน่งนักธุรกิจจะ routinely วิเคราะห์มาโคร-ทางเศรษฐกิจข้อมูลของผู้พันประเทศที่ถูกแทนที่ด้วยพวกเขา respective นเงินตราต่างประเทศคู่ ปล่อยให้เป็นตอนนี้มีเรื่องที่เราต้องคุยกันและประเด็นออกไปบางอย่างสำคัญทางเศรษฐกิจ indicators ที่ควรนำมาใช้พิจารณาอยู่ในคอนเท็กซ์กับนาอสังตำแหน่งแลกเปลี่ยน

Inflation การเต้น

ที่ inflation อัตราการอยู่ในประเทศหรือเขตพื้นที่ก็ต้องเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับมันสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนราเลยนะ สูง inflation โดยพื้นฐานหมายความว่าสำหรับสินค้าที่และการบริการอยู่ในประเทศกำลังเพิ่มขึ้น นี้สร้างน้อยต้องการสำหรับสินค้าที่และการบริการจากประเทศและสามารถเป็น indicative ของการไม่ดีต่อสุขภาพหรอกเศรษฐกิจ. เป็นผลให้คนสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนสามารถทิ้งอยู่ในค่าปัจจุบันเปรียบเทียบกับอีกค่อนข้างมั่นคง currencies.

ต่ำต้อง moderate inflation แสดงให้เห็นว่าราคาในประเทศเป็นชอบแข่งมากไปแล้ว นี่คงส่งผลให้สูงขึ้นต้องการให้พึ่งและบริการมเป็นโปรดิวเซอร์ในประเทศนี้ นี่สร้างสถานต้องการสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งอาจจะนำไปสู่การเพิ่มอยู่ในค่าสัมพันธ์กับอีก currencies.

แต่ละส่วนกลางธนาคารมีเป้าหมาย inflation อัตราการว่าพวกเขาระวังใกล้ชิดเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในส่วนที่เหมาะสมทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของการจ้างงาน. สำหรับตัวอย่างของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(FOMC)ภายในสหรัฐอเมริกามีเป้าหมาย inflation อัตราการของ 2 เปอร์เซ็นต่อปีที่แล้ว ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)aims สำหรับการ inflation อัตราการแค่ภายใต้ 2 เปอร์เซ็นต่อปีแล้วที่เป็นของมันออกคำสั่งทางปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

สนใจการเต้น

เซ็นทรัลธนาคารจัดการสนใจการเต้นในความพยายามจะทำให้พวกเศรษฐกิจในประเทศและมีการแข่งขันสูงหน่อยราบรื่นดีไหมและ...เรียบร้อย. ตั้งแต่สนใจการเต้น,inflation,และสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้นอินเกี่ยวข้องกัน monetary ข้อกำหนดผู้สร้างมันเป็นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับพยายามเพื่อให้สามคนนี้เศรษฐกิจขับรถในการสมานฉันท์กัน นี่เป็นเสมอเป็นการแสดง

สำหรับตัวอย่างเช่นสูงขึ้นสนใจการเต้นดูเหมือนจะเพิ่มความสนใจในต่างประเทศโดยตรงองการลงทุนของซึ่งควรจะเพิ่มต้องการและค่าของแซนเงินตราต่างประเทศ. ตอนที่การเต้นค่อนข้างสูงโกลบอล institutional นักลงทุนการค้นหาที่มีเสน่ห์สนใจการเต้นสามารถเริ่มเงินให้ไหลเข้าไปในประเทศ อย่างไรก็ตามสูงสนใจการเต้นสามารถส่งผลให้สูงขึ้น inflation;เป็นเศรษฐกิจเริ่มต้นที่จะร้อนขึ้นมานี่สามารถทำให้พึ่งและบริการจากประเทศมากกว่าแพงมากและทำให้น้อยลงมีการแข่งขันสูงหน่อยในโลกสภาพแวดล้อม.

ด้านล่างสนใจการเต้นมีแนวโน้มที่จะลดต่างประเทศโดยตรงการลงทุนในประเทศการทำเงินน้อยลงที่มีเสน่ห์หรือ ในความสัมพันธ์นักลงทุนลดของเมืองหลวงเปิดรับแสงและการลงทุนในประเทศนี้ซึ่ง decreases ที่ต้องการสำหรับการกแซงสัญลักษณ์ของเงินตรา. นี่สามารถถูกทิ้งอยู่ในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ ด้านล่างการเต้นก็กระตุ้ deflation ในประเทศซึ่งอาจจะนำไปสู่ทางเศรษฐกิจ stagnation หรือแม้แต่ได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

แลกความสมดุล

ง่ายๆองการแลกเปลี่ความสมดุลของประเทศ expresses ความแตกต่างระหว่าง monetary ค่าของหยะแหยงนำเขากับค monetary ค่าขยะแขยง exports.

ถ้าเป็นประเทศได้หลอมแลกความสมดุลมันหมายความว่ามันนำเข้าเอกสารหรือมากกว่าที่มัน exports ซึ่งสร้างการขาดดุลการค้า. นี่แลกการขาดดุลก็คือมักจะตอบแทนกับบัตรเครดิตมาจากเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก lenders ซึ่งสามารถเป็นเพราะ depreciation ในค่าของการแลกเปลี่ยนราเลยนะ

ถ้าเป็นประเทศมีค่าเป็นบวกแลกความสมดุลนี่หมายความว่ามัน exports เป็นมากกว่าพวกมันนำเข้าเอกสารหรือ. นี้เป็นโอกาสดูเป็นสถานการณ์แข็งแรงสำหรับคนที่ผ่านเมืองของพิเศษเลย-เศรษฐกิจ

ทางเศรษฐกิจและการเมืองความมั่นคง

ที่เศรษฐกิจการแสดงของประเทศเป็นสิ่งสำคัญเลยว่าส่วนหนึ่งเมื่อตัดสินใจว่าจะลงทุนในของมันเงินตราต่างประเทศมา prolonged ช่วงเวลานี้ ถ้าเป็นเศรษฐกิจไม่ใช่อาการคงที่นี่อาจส่งผลให้การเมืองและสังคม instability ในประเทศ นี่ศักยภาพเสี่ยงให้เป็น unattractive สภาพแวดล้อมจากต่างประเทศการลงทุน standpoint.

อีกด้านนึงที่มั่นคง economies ให้มีเสน่ห์รสืบสวนโอกาสสำหรับต่างประเทศการลงทุนซึ่งทำให้เป็นต้องการสำหรับการกแซงสัญลักษณ์ของเงินตราและเป็นมือแสดงความอยู่ในค่า.

เป็นตัวอย่างของประเทศนั่นถูกต้องเผชิญกับครองข้าท้าทายกับการเมืองและสังคม uncertainties ในครั้งล่าสุดเป็นอังกฤษตอนที่พวกเขาโหวตออกจากสหภาพยุโรป. ที่ Brexit referendum ถูกแบ่งออกเป็นคนอังกฤษซึ่งจะสังคมออกเป็นสองด้าน–พวกที่รองรับ Brexit และพวกต่อต้าน Brexit. ครการเมืองและสังคมอนเป็นบรรยากาศตึงเครีที่มีอยู่แข็งแรงมุมมองไม่ปฏิเสธอะไรทั้งนั้น

หลังจากที่ Brexit Referendum ที่ปอนด์สเตอร์ลิ่งส่งจะเป็น 31 ปีน้อยปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา:

นี่คือวันชาร์ตของ GBP/USD กำลังต่อสเตราคาขอปฏิเสธหลังจากที่ Brexit referendum. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของ Brexit โหวตออกจากสหภาพยุโรป,ลากลงทุนในตอนแรกสูญเสียศรัทธาในปอนด์และเริ่มที่จะมองหาอีก currencies และทรัพย์สินเรียนอย่างเช่นทองและ commodities ต้องลงทุนเงินของพวกเขา.

คนปอนด์ในที่สุดก็เริ่มอย่างเชื่องช้าแต่มั่นคงต่อต้านตัวแทนเงินที่จะสิ้นสุดทนไม่ไหสำหรับ 2017. มันสำคัญมากพอที่จะรู้ว่านักลงทุนความเชื่อมั่นสามารถเปลี่ยนค่อนข้างจะเป็นอย่างรวดเร็วแล้วมันคือตำแหน่งนักธุรกิจคืองานที่ต้องทินี้และจัดเรียงตัวเองกับคนส่วนใหญ่จะต้องเกิดขึ้สถานการณ์สำหรับอนาคต

5 แลกเปลี่ยนตำแหน่งทิป

ตอนนี้คุณคุ้นเคยกับบางอย่างของสมมติฐานของปัจจัยที่สามารถอิทธิพลระยะยาวแลกเปลี่ยนตำแหน่งตอนนี้เราจะพยายามที่จะให้บางคอนกรีตแลกเปลี่ยนตำแหน่งคำแนะนำของมันจะช่วยพวกคุณต้องทำให้ดีกว่านี้มากกบอกเกี่ยวกับการตัดสินใจ

1)อ้างอิงใหญ่ทางเศรษฐกิจข้อมูล

ฐานของคุณระยะยาวการพยากรณ์ขึ้นใหญ่และสมมติฐานของ macroeconomic งข้อมูลออกมา ยืนยันของคุณสมมติฐานของงานวิจัยกับทางเทคนิคชาร์ตการวิเคราะห์. จอจีโองการเมืองเหตุการณ์ที่จะค้นพบว่าอ่อนแอการเมืองแบบและเริ่มอ่อ economies นั่นอาจจะให้เพื่อนมานานระยะ tradeable โอกาส

เสพยายามจะสนับสนุนทางเศรษฐกิจเหตุการณ์และของคุณระยะยาวสมมติฐานของเอาท์ลุ้คกับทางเทคนิคอบ่งบอกว่าที่เป็นลายลักษณ์อักษร มี emerging อนนี้กระแสความนิยมจากร ADX รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดหรือนนี้กระแสความนิยมเส้น breakout?

มี breakout จากทางแนวนอนสนับสนุน/ต่อต้านในระดับ? มี consolidation ราฟรูปแบบนั่นอาจนำไป volatility expansion? นี่คือชนิดของคำถามคุณต้องการจะถามตัวเองดังนั้นคุณเป็นเวลาของรายการมีประสิทธิภาพ จำได้ไหมในตลาดมันไม่เพียงพอที่จะให้มันถูกต้องหรอกแต่ว่าคุณต้องการที่จะเป็นที่ที่ถูกต้องเวลา

2)ใช้วันและรายสัปดาห์ในชาร์ท

อย่างที่เรามีความเดิมตอนที่แล้วสัมผัสคุณควรมุ่งความสนใจของคุณอยู่ที่ใหญ่กว่าช่วงเวลาที่ชาร์ทอตอนที่ตำแหน่งแลกเปลี่ยน ที่สุดที่เหมาะสมชาร์ทสำหรับตำแหน่งแลกเปลี่ยนเป็นวันชาร์ตและทุกสัปดาห์เป็นลายลักษณ์อักษร กับวันทำเป็นลายลักษณ์อักษรคุณภาพปกติแล้วเป็นช่วงเวลาของเมื่อไม่กี่เดือนขึ้นไปหนึ่งปีตอนที่ทุกสัปดาห์ชาร์คุณสามารถปกติแล้วภาพหนึ่งต้องห้าปีของคาการการกระทำ

ทำให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาเดียวกันขอบฟ้าสำหรับรายการของคุณแล้วทางออก นี่อาจจะดูเหมือนชัดเจนแต่งกับดักนั่นบางอย่าค้าทาสคนใดเข้าไปในนั้นคือพวกเขาจะใช้ระยะยาวงตำแหน่งแลกตัวจากสัปดาห์ชาร์ตั้งค่าซึ่งควรจะวิ่งไปสักไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เอง,แต่แล้วก็เทรดเดอร์ของหยดลงไปเป็น 240 นาทีชาร์ทและเจอการลงคะแนนคัดค้านสัญญาณและออกจากแลกตัวภายในสองสามวันแล้ว

ดังนั้นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรงที่นักธุรกิจคือต้องกินรายการที่แลกเปลี่ยนตำแหน่งเวลาขอบฟ้าแต่พวกเขาเป็น knowingly หรือหา,กำลังออกที่แกว่งแลกเปลี่ยน timeframe. คุณต้องระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงตกหลุมไปทั้งหมดนี่ด้วยเหมือนกันกับดัก

3)ไม่ระบายความเครียดออกมาเรื่องปกติ Volatility

เมื่อคุณมีคนนี้กระแสความนิยมในราคาเป็นลายลักษณ์อักษรมันปกตินั้นบางอย่างของคานมีผลซึ่งกันและกันภายในตอนนี้กระแสความนิยมยังไม่บรรทัดหรือแตะต้องคอนนี้กระแสความนิยมเส้นแน่นอน มันอาจจะบางอย่างผิดทำลายไปเรื่อยระหว่างทาง นี่เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

หนึ่งในที่ดีที่สุดวิธีที่จะจัดการเรื่องนี้คือต้องเปลี่ยนปัจจุบันผังการตั้งค่าจากบาร์หรือวยเชิงเทียชาร์ดเพื่อต้องเป็นเส้นเป็นลายลักษณ์อักษรและวางแผนที่จะอนนี้กระแสความนิยมใช้เส้นสายลายลักษณ์อักษร เหตุผลที่ว่ามันทำงานก็เป็นเพราะว่าบรรทัดชาร์ตเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกปิดราคาหลายราคาวนเส้นพริ้วไหว:และตลาดเกี่ยวข้องกันเสียงในชาร์ทจะ greatly ลดจำนวนสมาชิกลง

4)ดูแข็งแรง Breakout Confirmations

แทนที่บุกรุกเข้ามาในแลกเปลี่ยนกันทันทีหลังจาก breakout อแนะนำให้รอสำหรับเพิ่มเติมค่าตอนที่พัฒนาการยืนยัน breakouts–โดยไม่คำนึงถึงว่า breakout เกิดขึ้นจากนี้กระแสความนิยมเส้นทางแนวนอนเขตหรือชาร์ทเตรียมตัวเดินแถวต่อ.

ตอนที่ไพรซ์ทำลายระดับที่เป็นลายลักษณ์อักษรคุณควรจะพยายามเป็นคนไข้และปล่อยระเบิดเวลานั่นราคาส่วนขยายเล่นออกมา งั้นคุณดูเหมือนจะเห็นผลตอบแทนที่รับประกั retest ของที่ระดับ. ตัวอย่างเช่นถ้าราคานูอสนับสนุน downward มันจะถูกทดสอบที่ใหม่กต่อต้าน แล้วหลังจากที่ retest ถ้าราคาทำลายชิงช้าสร้างด้านล่างหลังจากที่เริ่มดว breakout คุณจะมีเพียงพเหตุผลที่จะต้องสั้นในตลาดกับสูง favorable ความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลพวกเขายัง.....

5)ดู 50,100 และ 200 ช่วงเวลาเคลื่อน Averages

มีบางกุญแจเคลื่อน averages นั่นเป็นตำแหน่งนักธุรกิจควรทำให้ตื่นเต้นตาย ฉันแนะนำให้คุณคอยติดตามต่อไปนี้ 4 ย้าย averages–เงิน 50,100,200 อน,และแม้กระทั่งคน 500-ช่วงเวลาเคลื่อน Averages.

นี่เป็นส่วนใหญ่ widely ตามและในทางจิตวิทยา impactful ย้าย averages นใหญ่นั่นออ institutions มีแนวโน้มที่จะเฝ้าดูอยู่ ก็เก็บไว้ในใจนั่นมันมีหลายในการเต้นของเคลื่อน averages ในแง่ของการคำนวณแต่ฉันเจอมันที่เรียบง่ายย้ายบ้านโดยเฉลี่ยรุ่นได้ผลเช่นคอมอื่นๆ

Forex ตำแหน่งแลกเปลี่ยนแผน

ตอนนี้ปล่อยให้ดูเป็นตัวอย่างของนานมาระยะตำแหน่งที่จะแสดงให้เห็นอำนาจของแลกเปลี่ยนใกล้เข้ามาแล้ว

เป็นตัวอย่างของผู้การณ์การเมืองเหตุการณ์เป็นคนรัสเซียการแทรกแซงอยู่ในยูเครนได้ ตั้งแต่รัสเซียถูกรุกรานและเพิ่มภาษา Peninsula ต้องเขตของมันมันมีความทุกข์ที่ sanctions ของสหภาพยุโรปในกรณีที่เป็นทางเศรษฐกิจไม่เป็นที่น่าพอใจสถานการณ์ในประเทศ

ที่สหภาพยุโรป enforced ทางเศรษฐกิจ sanctions ในรัสเซียอยู่ในกรกฎาคม 2014 และจากนั้นมันมเสริมความแข็งแรงที่ sanctions ในกันยายน 2014. ขอให้เป็นเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับครูเบิ้ลรัสเซีย.

อยู่เหนือคุณเห็นชาร์ตประจำวันของ EUR/ถู Forex คู่แสดงค EU sanctions นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับครูเบิ้ลรัสเซีย. ค Name depreciated ประมาณ 50%ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินยูโรนเงินตราต่างประเทศ.

สถานการณ์นี้ให้มากที่มีเสน่ห์นโอกาสดีสำหรับการอมาแสนนานระยะ forex ตำแหน่งค้าของเก่า.. มาดูกันว่าคุณอาจจะใช้ข้อได้เปรียบของ EU sanctions ในรัสเซีย:

นี่คือ zoomed อยู่ในเวอร์ชั่นของก่อนหน้านี้เป็นลายลักษณ์อักษร หลังจากที่ EU reinforces sanctions ในรัสเซียที่ EUR/ถู Forex คู่ทำ 51.00 รต่อต้านในระดับนั่นรอยสุดท้ายใหญ่สุดจากนกลางเดือนมีนาค 2014–ตอนที่รัสเซียเอามา Crimea Peninsula. นี่มันเกิดขึ้นหลังจากค่าการกระทำมีอยู่แล้วข้าเหนือ 100,200 และ 500 ง่ายย้าย Averages.

หลังจากที่ 51.00 รต่อต้าน breakout ที่ EUR/ถูกตั้งสูงสุดใน 55.00 พื้นที่(สีน้ำเงินเส้นทางแนวนอน). ราคาแล้วกลับไปแล้วเสีย 51.00 พื้นที่สำหรับผู้สนับสนุนการทดสอบ หลังจากเล่นกระโดดถึงดวงสีฟ้าทางแนวนอนบนเส้นจะได้หัก upward,กำลังสร้างเป็นการยืนยันสำหรับคนก่อน bullish breakout ผ่าน 51.00 วกต่อต้าน

ก่อนที่ย้ายไปไกลกว่านี้ปล่อยให้เป็นเข้าใจสิ่งที่คนคิดว่าขั้นตอนไหน หลังจาก bearish สมมติฐานของเหตุการณ์สำหรับ Name(ค EU sanctions ตามกำลังสนับสนุ)ตอนนี้คุณกำได้ bullish ทางเทคนิคสัญญาณสำหรับ EUR/ถูซึ่งยืนยัน bullish นานระยะตำแหน่งแลกเปลี่ยน เราไม่สมมติฐานของเอาท์ลุ้ครับ Name นเป็นมเสริมความแข็งแรงกับทางเทคนิคแล้วหมดเวลาในการแลกเปลี่ยนสัญญาณ

ดังนั้นคุณสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อซื้อ EUR/ถู Forex คู่ที่ 56.00 Rubles สำหรับเงินยูโรในสมมติฐานที่ว่าง Name จะ depreciate กกว่านี้อีกนะยะ!# คุณหยุดการสูญเสียเพื่อควรจะไปด้านล่างสำคัญที่แกว่งด้านล่างในชาร์ทที่แสดงทางด้านภาพได้ที่นี่

ตอนนี้มาเร็วไปข้างหน้าสองสามเดือนแล้ว ราคาการกระทำแตะต้องพื้นที่รอบๆ 97.00 Rubles สำหรับยูโรซึ่งเป็น 40.00 Rubles มากกว่าของรายการด้วยราคา สังเกตเห็นว่าอยู่ทางด้านบนของราคาเพิ่ม,มีเทียนนั่น demonstrates งฟองราคาพฤติกรรมเนื่องจากสูงมาก volatility. งั้นเราก็เห็นว่า respective ปิดเทียนค่อนข้างน้อยสร้างใหญ่หลวอัพเปอร์อี candlewick. ตอนนี้นี่คือตัวที่บ่งบอกว่านั่น bullish ย้ายไปอาจจะเป็นจบ

คุณควรจะใช้มันสูงมาก volatility ระเทียนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพเป็นส่วนของของคุณแลกหรือปิดมันออกไปทั้งหมดตอนนี้

คุณอาจจะไม่พิจารณามันเป็นคนฉลาดย้ายออกจากเป็นสมมติฐานของท่าทางนับแต่การเมืองและทางเศรษฐกิจสถานการณ์อยู่ในรัสเซียไม่มีการแสดงร่องรอยนั่นสถานการณ์จะปรับปรุงใดสำคัญทางนี้

จากพื้นฐานของคุณสมมติฐานของประเมินว่าอย่างไรถ้าคุณไม่อยากเชื่อว่านี่คือจุดจบของราคาเพิ่มคุณสามารถรอที่ถูกต้อ breakout ผ่านสีส้ม bullish อนนี้กระแสความนิยม. อย่างที่คุณเห็นราคาการกระทำสร้าง bearish ทำลาผ่านสีส้มนี้กระแสความนิยม,กำลังด้านล่างอยู่ใกล้ 71.00. คุณสามารถใช้ราคาพังอยู่ที่ก้นอยู่ที่ 71.00 เพื่อออกจากการนำเสนอภาพของคุณแลกเปลี่ยน

คลับจะปิดโอกาสอยู่ที่ชาร์ตเมื่อราคากการทำสีน้ำเงิน 100-ช่วงเวลา SMA ใน bearish วจสอบข้อมูลจากตำรวจ มีเหลือเฟือหลักฐานเพื่อทำให้สว่างขึ้นตำแหน่งของคุณหรือเปใกล้ชิดของคุณแลกเปลี่ก่อนที่จะมันแต่กับเรื่องนี้ทางเทคนิคเหตุการณ์คุณจะแน่นอนว่าต้องการจะลบรูของคุณที่เหลืออยู่ตำแหน่งดี

ข่าวแนะนำ: