ควบคุมของคุณแลกเปลี่ยนอารมณ์แล้วตั้งสมาธิอยู่

ในแลกเปลี่ยนมันไม่เพียงพอที่จะมีกลยุทธ์กับการก้าวข้ามเส้นขอบนั้นได้ คุณต้องยังมีความเชื่อมั่นและ persistence จะ adhere ต้องของคุณแลกเปลี่ยนแผนในอน่ะหนังเหนียวจะครั้ง นี่คือการพูดง่ายกว่าการกระทำ แต่ทั้งหมดความสำเร็จค้าทาสคนใดมีตระหนักแล้วว่ามันเป็นของปราการด่านสุดท้ายที่มีจิตใจขอบในการแลกและความสามารถที่จะควบคุมอารมณ์ของคุณและรวมสติหน่อยได้ไหม ในข่าวนี้เราจะมีอยู่ในความลึกลงไปดิ่งไปนี่คือเรื่องและให้คิดอะไรใช้ได้เหมือนกันอทางแก้ปัญหานั่นสำหรับออกจากตึกและต้องรักษาผู้ชนะ mindset.

เข้าใจกับอารมณ์

เช่นค้าทาสคนใดตอนที่เราวางของเงินได้ยากในความเสี่ยงในตลาดเราจะได้มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นอารมณ์ระหว่างการแลกเปลี่ยน โดยปกติแล้วตั้งแต่ของสิ่งที่แนบมาด้วยเพื่อพวกนั้นเงินในบัญชีของเราทุกคนแข็งแรงมี perceived การสูญเสียผลลัพธ์อยู่ในความรู้สึกของ uneasiness และบางครั้งแม้แต่จะตื่นตระหนในหมู่บ้าค้าทาสคนใด.

ตอนเป็นเริ่มต้นค้าพวกนี้อารมณ์สามารถนักกว่างานหนักขึ้นคุณและสามารถนำไปสู่การสูญเสียของโฟกัสและผันต่ำต้อยการแสดง. ดังนั้นมันเป็นวิกฤตินั่นคุณที่อยู่ของบอารมณ์เกี่ยวข้องกับของคุณแลกเปลี่ยนหัวดังนั้นคุณสามารถจะพยายามจะย่อง adverse ลูกเล่นของ.

บางตัวอย่างของส่วนใหญ่เหมือนกับอารมณ์นั่นค้าทาสคนใดประสบการณ์รวมต่อไปนี้:

ความคับแค้น–ได้เรื่องกับตัวเองหรือของคุณแลกเปลี่ยนระบบสำหรับอาหาร\n สำหรับร้านการตัดสินใจในตลาด,หรือรู้สึกไม่มั่นใจในแผนหลอกถามของคุณ

ความหดหู่–ไป thru เป็นข้อความของสูญเสียการค้าแบบและต้องจัดการเรื่องใหญ่ unanticipated drawdown. คุณเอาชนะตัวเองขึ้นในทางจิตวิทยาและอาจจะเริ่มต้นป้อนเข้าไปใน depressive องเมือง

ตื่นตระหน–คุณอาจจะต้องใส่ตำแหน่งนั้นเท่านั้น\n ยิ่งใหญ่กว่ามนุษย์คุณเป็นปกติแล้วสบายใจด้วย คุณอาจจะต้อง\\ถูกลืมที่จะใช้หยุดการสูญเสียสั่งแล้วตอนนี้ตำแหน่งของคุณกำลังลึกๆกับคุณแล้วคุณจะเริ่มต้องตื่นตระหนกและรู้สึกเป็นอัมพาตอนสุนัขให้จนตรอก

วามสิ้นหวัง–บางทีคุณอาจขายที่สนับสนุนระดับแต่ราคาถูกยิงจากระดับนั้นได้แล้วตอนนี้คุณกำลังถือเป็นขนาดใหญ่ unrealized การสูญเสียและคุณสวดมนต์และความหวังสำหรับตอบแทนที่ต้องกลับไปที่ของคุณ breakeven ระดับดังนั้นคุณสามารถออกไปจากแลกตัวกันโดยไม่มีการสูญเสีย

ความโลภ–คุณอยู่ในชัยชนะเป็นการแลกเปลี่ยนแต่ตอนนี้ทางเทคนิคแล้วทุกอย่างอยู่ที่ชาร์ตก็คือบอกให้คุณออกไปจากที่การค้าและล็อคอยู่ของคุณสร้างผลกำไร แต่คุณรู้สึกอยู่ข้างหลังของคุณว่าอะไรนะที่นี่จะเป็นใหญ่เป็นผู้ชนะและคุณต้องการให้เป็นต้องช่วยจ่ายสำหรับวันวาเลนไทน์ของขวัญของคุณวางแผนจะซื้อสำหรับแฟนของคุณ Subsequently เนื่องจากของคุณตาบอดความโลภอยู่ในตลาดคุณลงเอยด้วยการสูญเสียในการแลกเปลี่ยน

ระหว่างดำเนินการค่าเป็นบวกอารมณ์

แลกเปลี่ยนมันท้าทายมากพอโดยไม่มีภาระพิเศษนั่นออกมาจากศูนอารมณ์ความรู้สึก อย่างนั้นมันก็เป็นเรื่อง paramount องเราไม่เพียงแค่พยายามที่จะสิ้นสุลอารมณ์ระหว่างของเราแลกเปลี่ยนที่เพิ่มมานอกเหนือจากเราควรอก็จงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาค่าเป็นบวกอารมณ์ที่จะช่วยสร้างชัยชนะ mindset.

ที่นี่เป็นบางคนบวกอารมณ์ที่คุณควรจะทำงานนั่นจะช่วยให้คุณปรับปรุงของคุณแลกเปลี่ยนระบวนการ:

คิดบวก–ทุกการกระทำเริ่มต้นด้วยความคิด คิดว่าระหว่างค่าที่เป็นบวกและคุณก็จะดึงดูดพลังงานด้านบวก. นี่คือกฎหมายของจักรวาล คุณต้องเชื่อในตัวเองและใน tenet เพื่อสร้างบวกแลกเปลี่ยนเอกจิตวิทยา จำได้ไหมแก้วเป็นเสมอครึ่งนึงเต็มไม่ได้ครึ่งหนึ่งว่างเปล่า

เป็นคนไข้–สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคนที่เดี๋ยวก่อน นี่คือเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแลกเปลี่ยน ไม่ไล่ล่าการแลกเปลี่ยน แทนที่จะเรียนรู้ที่จะกลับมานั่งและปล่อยให้แลกเปลี่มาหาคุณ และถ้าคุณคิดถึงการแลกเปลี่แล้วต้องเป็นอย่างนั้นแต่คุณจะต้องได้รับความรู้สึกพอใจแบบของรู้ว่าคุณทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว และนั่นคือสิ่งที่จะจ่ายเงินให้อยู่ในระยะยาวไปแล้ว

ต้องขอบคุณ–ตลาดคือทำให้ตัวเองที่มีอยู่เพื่อคุณสร้างผลประโยชน์. ต้องขอบคุณนะ รู้ว่าตลาดอยู่ก่อนมาปแลกสำหรับคุณ ดังนั้นโดยไม่คำนึงถึงชัยชนะหรือสูญเสียเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นแค่รู้สึกขอบคุณของโอกาสที่ตลาดคือในกรณีที่คุณอยู่ทุกวัน

รู้สึกแรงบันดาลใจ–ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแลกเปลี่ยนมันเป็นส่วนหนึ่งขอน่ะหนังเหนียวจะ professions ข้างนอกนั่นแต่มันมีแสงที่ปลายอุโมงค์ ท้าทายตัวเองเพื่อ tackling ตลาดโดยไม่คำนึงถึงว่ามันใช้เวลานานแค่ไหน. คุณเชื่อในตัวเองและความมั่นใจในการเป็นสอดคล้องค้าของเก่า..

เป็นความหลงไห–จำไว้ว่าถ้าเธอรักสิ่งที่คุณทำ,คุณจะไม่มีวันทำงานสักวันในชีวิตของคุณ เป็นความหลงไหเรื่องตลาดนะ เอาทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่เพราะคุณแค่อยากจะเปลี่ยผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องแต่เพราะเจ้าชอบตลาดแล้วแลกเปลี่ยน

เป็นดื้อดึงมาตลอด–เป็นข้อความของความสูญเสียคือตามธรรมชาติ มันเกิดขึ้นกับโลก renown ค้าทาสคนใดและมันจะเกิดขึ้นกับคุณ เป็นการสูญเสียอะไรมากกว่าที่ราคาของการทำธุรกิจ คุณไม่ชนะในการแลกเปลี่,หรือเรียนอันมีค่าองบทเรียนแล้ว เก็บมันแล้วรู้ว่ามันไม่มีปุ่มพิมพ์ลัด. มันเหมือนต้องใช้เวลาอย่างน้อยที่สุดของ 10,000 ชั่วโมงเพื่ออาจารย์มีงานฝีมือ. แลกเปลี่ยนเป็นไม่แตกต่าง

ภาพ–ทุกเช้าคุณสามารถจิตใจของคุณ คุณควรภาพที่แลกเปลี่ยนวันจินตนาการ setups คุณจะไปและโพรเซสที่คุณจะติดตามอยู่ในระหว่างประมวลผลการแลกเปลี่ยน คุณไป thru กันบนเวทีของการแลกเปลี่ในจิตใจของคุและรู้สึกมั่นใจว่าคุณจะค่อยๆและ methodically ทำแบบเดียวกันตลอดชีวิตแลกเปลี่ยนเริ่มต้นขึ้นแล้ว

เตรียมพร้อมดีกว่า

เราต้องเรียนรู้วิธีลบอารมณ์สามารถถือเรากลับมาจากตระหนักของเราเต็มศักยภาพและวิธีที่เราสามารถทำงานสร้างมันขึ้นบวกอารมณ์ที่จะปรับแก้ภาพของเราแลกเปลี่ยนการแสดง.

ตอนนี้เราจะเลื่อนของเราความสนใจที่จะพูดกันเรื่องแปดคอนกรีตบทิปห่วยๆแล้วก็ strategies สำหรับควบคุมของคุณแลกเปลี่ยนอารมณ์ในตลาดและพักตั้งสมาธิตอนแลกเปลี่ยน

หนึ่งในทางที่ดีที่สุดที่จะลดความวิตกกังวลและความเครียดที่เกี่ยวข้องกับแลกเปลี่ยนเป็นด้วยกันเป็นคนที่ดีกเตรียมพร้อม นี่มันหมายความว่าทำงานวิจัยของคุณและการบ้านก่อนที่ตลาดเปิด.

นี่รวมถึงการเรื่องานที่วางแผนกุญแจสนับสนุนและต่อต้านระดับบนชาร์ทของคุณตรวจดูทุกกำหนดข่าวเหตุการณ์,และวิเคราะห์ศักยภาพ setups. ในขณะที่ตลาดคือเปิดคุณต้อง/n เน้นเป็นพิเศษส่วนใหญ่กับการประมวลผลแล้วไม่ใช่นี่เป็นการสำรวจตลาด

คิดว่าเรื่องอื่นๆของชีวิตของคุณและมันควรจะกลายเป็น wholly โดยเพื่อคุณวิธีที่เหมาะสมการเตรียมพร้อมจะให้คุณอีกผ่อนด้วยความเคารพไปที่หน้าร้อนผมก็ถึงบ้านแล้ว จำได้ว่ากลับในโรงเรียนวิธีการที่คุณปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรกเรื่องของคุณสอบรอบสุดท้ายเพราะว่าคุณไม่ได้เรียนสำหรับพวกเขา

เปรียบเทียบนั้นกับเวลาที่คุณเตรียมพร้อมดีกว่า ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถเห็นด้วยว่าคุณ fared ดีขึ้นมากทั้งสองอารมณ์และตอนเกรดดีตอนที่คุณจริงจังในที่ต้องการเวลาที่จะประสบความสำเร็จในส่วที่ต้องการผลลัพธ์. แลกเปลี่ยนเป็นไม่แตกต่าง ที่เหมาะสมการเตรียมการคือกุญแจและค่ามันถึงที่นักธุรกิจไม่ควรจะประ.

ต้องเป็นแลกเปลี่ยนแผน

มันมีนับไม่ถ้วนเหตุผลทำไมคุณถึงควรจะแลกเปลี่ยนแผนไม่ใช่อย่างน้อยของซึ่งเป็นเพราะมันจะช่วยให้เธออยู่ดีขึ้นตั้งสมาธิและระเบียบวินัย ดีแลกเปลี่ยนแผนของมันโดยธรรมชาติช่วยลดลบอารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับแลกเปลี่ยนเพราะมันทำตัวเป็นค่าที่นิยามไว้แล้วนำทางหรือการกระทำแผนสำหรับเหตุการณ์ทั้งสอง foreseen และ unforeseen.

กับเอ่อ-ตูแลกเปลี่ยนแผนคุณจะไม่ถูกจับได้เหมือนกวางอยู่ในไฟหน้ารถ,เป็นอัมพาตอนสุนัขให้จนตรอก แทนที่จะเป็นคุณจะรู้ว่าสิ่งที่ต้องทำให้สำเร็จโดยไม่คำนึงถึงตลาดเงื่อนไข

ดังนั้นอะไรบางอย่างของคำถามสำคัญที่ต้องการจะเป็นคำตอบในตัวเธอแลกเปลี่ยนแผนหรือยัง?

นี่คือคำถามบางอย่างที่คุณควรที่อยู่:

ซึ่งตลาดคุณอยู่ในแผนขอแลกเปลี่ยน?

เธอจะทำยังไงคุณกำหนดของคุณความเสี่ยงในการแลกเปลี่?

เธอจะทำยังไงคุณกำหนดตำแหน่งของคุณขนาด?

มันคืออะไรที่สูงสุดของ drawdown คุณสามารถ reasonably ท?

ยังไงคุณจะนิยามความสำเร็จ?

อะไรเงื่อนไขการเรียงลำดับคุณสำหรับใช้เข้าและอออกอแลกเปลี่ยนกัน?

ซึ่งแลกเปลี่ยน timeframe คุณจะสนใจ?

อะไรคือข้อต่อรองแม็กซ์คุณวางแผนลับไปใช้อีกเหรอ

นานแค่ไหนคุณวางแผนที่จะอยู่ในการแลกเปลี่?

เงินเท่าไหร่คุณจะให้อยู่ในบัญชีของคุณ?

เธอจะทำยังไงคุณจัดการสุดสัปดาห์แสง?

คุณจะจัดการยังกับ correlated สัญญาณ?

คุณจะจัดการยังกับมีความสามารถแฝงส์ดำเหตุการณ์?

อะไรขั้นตอนคุณจะพาเพื่อปรับปรุงของคุณแลกเปลี่ยนจิตวิทยาระหว่างกา drawdown?

ผมคิดว่าจะล้าบอกว่าน้อยกว่า 5%ของค้าทาสคนใดเคยใช้เวลามันไว้ทั้งหมดเป็นจริงจังแลกเปลี่ยนแผนของตัวเอง แต่มีประสบการณ์ค้าทาสคนใดนรู้ว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากของเชอสำหรับความสำเร็จในท้องตลาด

อยู่กับกลยุทธของคุณ

หลาย newbie forex ค้าทาสคนใดเหมือน nomads. พวกเขาแค่ฝูงจากที่หนึ่งไปอีกที่. หนึ่งสัปดาห์พวกเขาแลกเปลี่ยนเป็นสนับสนุนและต่อต้าจากแผน,อีกหนึ่งสัปดาห์พวกเขาอาจจะแลกเปลี่ยนการใช้อีเลียตคลื่นก็ยังอีกหนึ่งสัปดาห์พวกเขาอาจจะกำลังปรับใช้ Gann พื้นฐานเทคนิคการหรืออย่างอื่นสำหรับเรื่องนั้น นี่มันไม่มีวินัยและสนใจมันไม่เพียง counterproductive แต่ยังได้ผลอยู่ในที่เปล่าประโยชน์เลยอารมณ์ทั้งช่วงรุ่งช่วงร่วง.

ประเด็นคือคุณต้องเต็มที่บาร์อยู่และเรียนรู้เรื่องวิธีวิทยาก็ว่าคุณรู้สึกสบายและคนที่เหมาะกับเพราะบุคลิกภาพของคุณเอง ครั้งหนึ่งคุณต้องเจอคุณต้องการจะเรียนรู้มากเท่าที่คุณสามารถเกี่ยวกับมันและเริ่มสมัครพวกนั้นแลกตัวเทคนิคที่อยู่ในท้องตลาด คุณไม่ควรจะประกันตัวออกไปโดยไม่ให้มันอย่างเหมาะสมไปแล้ว

อย่างเหมาะสมไปหมายถึงพาและกำลังวิเคราะห์อย่างน้อย 100 การค้าแบบ. แต่ตามเช็ดเรื่องออกไปเร็วเกินไปในกาแลกเปลี่ยนกลยุทธเป็นสิ่งที่ส่วนใหค้าทาสคนใดมีแนวโน้มที่ต้องทำ หลายสำหรับคค้าทาสคนใดเหมือนจะเป็นการค้นหาบางอย่างไม่มีการสูญเสียแม่ง grail ของระบบในตลาดซึ่งไม่มีตัวตน เรื่องพวกเขาลดลงบนถนนของ unrealistic ความคาดหวังและ eventual letdown.

ความสำเร็จค้าทาสคนใดหากลยุทธและอยู่กับมัน พวกเขารู้จักและยอมรับว่ากลยุทธจะต้องสูญเสียบางครั้งแม้แต่จะเป็นข้อความของรู้สึกอึดอัดรสูญเสียด้วยนะครับ แต่ในตอนจบของวันถ้าพวกเขาต้องกลับไปทดสอบและความเครียดทดสอบของเรื่องวิธีวิทยาก็เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองพวกค้าทาสคนใดรู้ว่าพวกเขามีกลยุทธเป็นกำหนดไว้ขอบและงานของเขาคือการประมวลผลการค้าแบบและปล่อยให้มันเล่นออกมาตลอดเวลา

สร้างตามสเป็คฉันทุกอย่า

เป็นที่ยอดเยี่ยไม่แลกเปลี่ยนหนังสือนั่นมันค้าทาสคนใดควรจะอ่านคือถูกเรียกว่า"ตามสเป็คฉันทุกอย่าแถลงการณ์"โดยดร.Atul Gawande. ในหนังสือดร.Gawande discusses ที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของก่อนปฏิบัติการ checklists เพื่อปรับปรุงผ่าตัดระบวนการและลดการเกิดขึ้นอีกของการติดเชื้อที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัด

หนังสือเขายังพูดถึงเรื่องที่นายได้เปรียบอะไรบ้าง preflight checklists นั่น Pilots แสดงและพวกเขาสามารถช่วยคุมห้องระบบประสาทพวกนักบินเกิดข้อผิดพลาดในโฆษณาบินอุตสาหกรรม บอกสิ่งที่เขาพบต่อแสดงให้เห็นว่าใช้ของ checklists สามารถจะรับเลี้ยงในความหลากหลายโปรแกรมและใช้มันเป็นประจำสามารถปรับปรุงการแสดงภาพรวมของงานสำคัญ.

แต่อะไรคือตามสเป็คฉันทุกอย่างและได้ยังไงเราใช้มันในแลกเปลี่ยนโลก? อย่างแรกเลยก็คือเป็นตามสเป็คฉันทุกอย่างเป็นเพียเป็น chronological รายชื่อของเหตุการณ์หรือขั้นตอนที่ต้องการที่จะแสดงเป็นพิเศษทำงานหนักหรอก มันค่อนข้างง่ายมากแต่มีนจะลึกซึ้งนายได้เปรียบอะไรบ้างสำหรับพวกนั้นใช้มัน

มันทำให้คุณเป็น roadmap ดังนั้นคุณใช้เวลาน้อยกว่าเวลาคิดเรื่องโพรเซสและอสิ่งที่คุณอาจจะหรืออาจจะไม่มีวันลืม มันเปิดใช้ใจคุณปล่อยตัวมันเองจากที่เล็กกว่า monotonous รายละเอียด มันบังคับให้นายคิดว่าและแสดงในมีระเบียบวินัยและเห็นและสามารถลดหรือลบบแลกเปลี่ยนความรู้สึกนั่นหนักของคุณว่าอะไรตอนที่คุณไม่มีอย่างชัดเจนของการการกระทำ

เป็นแลกเปลี่ยนตามสเป็คฉันทุกอย่าเป็นต้องสำหรับสร้างเท่าไหร่ของข้อความรู้สึกอิสระแลกเปลี่ยนประสบการณ์นั่นมันเกือบจะเป็นไปได้ และที่ดีที่สุดของทั้งหมดหากคุณมีการเจาะจงแลกเปลี่ยนกระบวนการแล้วคุณสามารถสร้างของตัวเองแลกเปลี่ยนตามสเป็คฉันทุกอย่าง

มีวงจร Breaker

คุณสังเกตเห็นว่า streaks เป็นมากเหมือนกันในแลกเปลี่ยน? บางครั้งคุณพร้อนและประสบการณ์เป็นชัยชนะเส้น. อีกครั้งคุณเย็นชาและไม่สามารถดูเหมือนหนังสือเป็นชัยชนะสำหรับชีวิตของคุณ

เห็นได้ชัดว่าชนะ streaks ได้เยี่ยมมากตอนที่พวกเธอมาแต่มันดูเพื่อให้กับมันของเราคือแนวโน้มที่จะรู้สึกมั่นใจในแม้แต่หยิ่งถึงจุดที่เราสามารถบางครั้งทางเลี่ยงเมืองหลายของเราเข้มงวดความเสี่ยงพารามิเตอร์

หลายครั้งมันเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มถอยหลังจากสามสี่หรือห้าคนชนะการค้าแบบซ้อนและมันเตือนให้ตัวเองถึงแม้ว่าคุณอยู่ในเส้นชัยชนะมันคืนสำคัญตอนนี้เธออ่านและ adhere ต้องของคุณแลกเปลี่วางแผนและทั้งหมดความเสี่ยงพารามิเตอร์นั่นอยู่ในสถานที่. และมันเป็นความคิดที่ดีที่จะถูกตัดทิ้งหมดของตำแหน่งขนาดระหว่างเส้นชัยชนะหรือแค่หยุดพักและกลับมาหลังจากนั้นสองสามวันใหม่อนและชัดเจนมุ่งหน้าไปอีกครั้ง

เสีย streaks สามารถเป็นอารมณ์กำลังดูดเลือด. หลังจากสาม,สี่,ห้าหรือมากกว่าสูญเสียการค้าแบบพวกเราเริ่มที่จะถามตัวเองของเรามีความสามารถพิเศษของกลยุทธและทุกอย่างอื่นในระหว่างนั้น นี่จะนำไปสู่ความกลัวขอแลกการประมวลผล,หรือแย่กว่านั้นเราอาจเริ่มอยากยกเลิกส่วนประกอบของของเราก่อนกำหนดไว้แลกเปลี่ยนแผน

ครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดวิธีที่จะเอาชนะนี้อารมณ์ต่ำคือการก่อนจะเริ่มโดยจำได้แล้วจริงๆเชื่อในความจริงที่ว่าสูญเสีย streaks เป็นเหมือนกันสำหรับส่วนใหญ่ทุกค้าทาสคนใด. และตราบใดที่มันคือภายในตัวแปรของคุณกลับไปทดสอบรุ่นของคุณไม่ควรจะเป็นรู้สึกอินถึงเรื่องนั้นหรอก ดังนั้นครั้งแรกที่เป็น instilling ว่าความเชื่อในตัวเอง ก็มันคงจะต้องเป็นฉลาดแน่นอนของการกระทำเพื่อลดตำแหน่งของคุณขนาดระหว่างสูญเสียแรงด้านหรือหยุดพักและก้าวออกมาจากแลกเปลี่ยนสำหรับสองสามวันหรือนานกแล้วกลับมาพร้อมกับมุมมองใหม่.

หยุดจ้องมองของคุณ PnL

ค้าทาสคนใดเป็นมนุษย์คนแรกและอย่างที่มนุษย์เรามีแนวโน้มที่จะเป็นยึดติดกับเงินของเรา. มันเจ็บปวดเราต้องสูญเสียมันไป มีหลายการทดลองทำแบบนั้นแสดงให้เห็นว่าเป็นมนุษย์ของเราจิตใจแต่งหน้าก็คือเรื่องที่เราเป็นมากกมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงความสูญเสียว่าพวกเราขอแสดงว่าเป็นประโยชน์จาก และนี่ characteristic วรจะเตือนคุณก่อตั้งของขวัญอยู่ในจิตใต้สำนึกของเราถือไว้ซึ่งเราต้องตัดสินใจอยู่ของชีวิตประจำวันของเรา

นี่เล่นในตลาดมือนกัน หลายคค้าทาสคนใดมีอย่างต่อเนื่องต้องตรวจสอบของพีแอน&แอล(ผลประโยชน์และการสูญเสีย)เป็นการค้าตอนเกือบจะไม่ดีต่อสุขภาพหรอกคลื่นนั่นอยู่ตลอด พวกเขาดูเหมือนแทบจะติดกาวไว้กับทุกขึ้นและลงแข็งอยู่ในภวังค์เหมือนของรัฐ. มันเกิดจากของเรา inherent ความกลัวที่จะสูญเสีย. และมันเป็นเรื่องตลาดจิตวิทยาอยู่หลังความกลัวที่จะสูญเสียนั่นคือใช่จากสาเหตุของโครงการจัดการการและตรวจกล้องของคุณพี&แอลคุณจะต้องตัดสินใจในกาแลกไม่ใช่จากตลาด derived ข้อมูลแต่อยากอยู่ที่ไหนของคุณพี&แอลอยู่ในปัจจุบันคือที่ที่มันก่อนที่แล้วสิ่งที่คุณคาดหวังของมันควรจะเป็นตอนพิเศษแลกเปลี่ยน

เห็นได้ชัดว่านี่ประเภทของ obsessiveness นไม่ได้เป็นเพียง counterproductive แต่ก็ยังเป็นทางจิตวิทยา damaging สำหรับค้าของเก่า.. มันเป็นความจริงที่ว่าคุณจะเป็นส่วนใหญ่ unbiased ระหว่างแลกเปลี่ยนกันก่อนที่คุณป้อนเข้าไปในมัน ดังนั้น,ทางเดียวข้องกับเรื่องนี้ปัญหาคือต้องการใช้ตั้งค่าและลืมแลกตัวจัดการเป้าหมายไว้ คุณคงสถานที่ของคุณหยุดการสูญเสียและความไปหาประโยชน์เป้าหมายในตลาดช่วงเวลาที่คุณป้อนไปแลกตัวกันและจากนั้นแค่เดินออกไปและได้อยู่กับเพื่อนๆที่เหลือของวัน

มีความเป็นจริงความคาดหวัง

เป็นพันๆคนใหม่ค้าทาสคนใดฝูงต้องกา forex ตลาดทุกวันเพราะพวกเขาได้ยินหรือเห็นใครบางคนที่ทำให้เรื่องใหญ่ผลประโยชน์แลกเปลี่ยน currencies. แน่นอนว่านั่นคือ alot ของเงินที่สามารถสร้างในการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดแต่ตอนเป็น newbie คุณต้องความเปนจริงและมีความเป็นจริงสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

แค่เพราะมีใครบางคนอื่นสามารถอยากจะได้เป็น 100%หรือแม้กระทั่ง 200%กลับมาในเขย่อยืดเวลาไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถที่ซ้ำกันพวกนั้นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ในความเป็นจริงมันไม่ได้หมายความว่าแม้ว่านักธุรกิจสามารถที่ซ้ำกันพวกนั้นผลลัพธ์อีกครั้ง ดังนั้น,ประเด็นคือคุณควรรักษาแลกเปลี่ยนเป็นธุรกิจมาเข้ากับความเป็นจริงสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

ที่ FX ตลาดมันไม่ได้อยู่ในที่ๆเธออยากเป็นถ้าคุณกำลังมองหา"ได้รวยอย่างเร็วแผน". มันเป็นสถานที่ที่คุณมากับเงินจำนวนมากของความเคารพสำหรับความเสี่ยงและวางไว้ในระหนักข่าวต้องการที่จะสามารถวันนึงเรียกตัวเองที่ประสบความสำเร็จนักธุรกิจทำให้เป็นที่ค่อนข้างสอดคล้องตอบแทนมากของเมืองหลวงทุกปี

ถ้าในทางกลับกันคุณคิดว่าจะกลายเป็นเศรษฐีอยู่ใน 6 เดือนเวลาเริ่มเมืองหลวงของ$5,000 คุณการตั้งค่าตัวเองสำหรับความผิดหวังไว้ซักหน่อย คุณ reasonably สามารถทำให้มันอื่นอีกธุรกิจ? ไม่อย่างแน่นอน แต่สำหรับเหตุผลบางอย่าง alot ของ newbies รู้สึกนี่มันไม่เพียงแต่เป็นไปได้แต่ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จในส่วเมื่อมันมาพร้อมที่จะแลกเปลี่ยนใน forex ตลาดซึ่งอยู่ในความเป็นจริงคือการจินตนาการ

รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะอยู่ข้างนอก

ความสำเร็จค้าทาสคนใดรู้ว่ามันสำคัญต้องรู้ว่าเวลาไหนไม่ควรจะแลกตัวอย่างที่มันต้องรู้เมื่อต้องแลกเปลี่ยน มีบางครั้งในตลาดหรือในชีวิตของตัวเองตอนที่มันยังไม่ขอแนะนำให้ใช้เป็นตำแหน่งอยู่ในท้องตลาด เราสติแตบางครั้งด้านล่างนี้:

เหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ–ถ้าคุณกำลังจะ thru มีชีวิตเปลี่ยนเหตุการณ์ในชีวิตส่วนตัวของคุณอย่างเช่นงานแต่งงานเป็นสมาชิกในครอบครัวงานศพของลูกระหว่างทางหรืออะไรอย่างอื่นที่สามารถกระตุ้นความเครียดเพิ่มเติมมันคงจะต้องเป็นความคิดที่ดีที่จะหยุดพักจากการแลกและกลับมาหลังจากใจคุณเป็นอิสระเพื่อโฟกัสกันธุรกิจของแลกเปลี่ยน

สูงคาดคิดมาก่อนข่าวเหตุการณ์–บางชนิดของทางเศรษฐกิจข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวได้ unusually สูง volatility อยู่ในท้องตลาด ตัวอย่างจะรวม NFP วัน(ไม่มีฟาร์มรายงานบัญชีเงินเดือน),ธนาคารกลางอัตราการแถลงการณ์และทรพจน์โดยสูงระดับสูงของรัฐบาลเจ้าหน้า. คุณจะไม่อยากจะเริ่มมีการค้าแบบใหม่ก่อนที่จะพวกนี้ประกาศเสียงตามสายแล้วจะอยากรอจนกระทั่งตลาดเดี๋ยวก็เย็นซะอยลงหน่อยหลังจากพวกนี้ประกาศเสียงตามสายก่อนที่ resuming แลกเปลี่ยนกิจกรรม

ธนาคารระดับชาติและวันหยุด–เมื่อมันเป็นธนาคารหรือวันหยุดของระดับชาติในครั้งใหญ่ประเทศระดับเสียงในตลาดโดยเฉพาะอย่างอยู่ในนั้นสัญลักษณ์ของเงินตราจะเริ่มต้นจิตแพทย์ ส่วนใหญ่ของพันเครื่องเล่นอยู่ข้างสนามวันนั้นดังนั้นได้ย้ายที่เกิดขึ้นเป็นประวัติย่อยังมีชีวิตอยู่

ที่ไม่แน่นอ Geopolitical ครั้ง–ตอนที่มีอยู่วามไม่แน่นอนเรื่องที่สำคัญการเมืองของการเลือกตั้งหรือโหวตสำคัญ referendum อย่างเช่น Brexit มันเป็นปกติที่ดีที่สุดที่จะออกจากท้องตลาด คนเพิ่มเติมเสี่ยงที่จะเปิดบ่อย outweighs มีเหตุผลอะไรสำหรับกำลังเริ่มประมวลผลหรืออยู่ในการค้าระหว่างเวลานี้

รายงานสรุป

ในบทเรียนพวกเรามีการแสดงของเราลบความรู้สึกได้คนที่ดีที่สุดของเราและของแลกเปลี่ยนแล้วตอนนี้เราบางครั้งตกเหยื่อที่จะอารมณ์แลกเปลี่ยน เราก็ต้องจ่าบางอย่างในแบบที่พวกเราสามารถทำงานลดจำนวนลบความรู้สึกและวิธีที่เราสามารถเพิ่มค่าอารมณ์ที่จะปรับปรุงของเราแลกเปลี่ยนการแสดง.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากฉันเตรียมบางคำแนะนำของคอนกรีตและ strategies นั้นคุณสามารถใช้เพื่อตั้งเป้าหมายและไม่หนุ่มเกินไปที่จะอารมณ์ร้อนในของคุณแลกเปลี่ยน มากของสิ่งที่เราได้เรียนรู้มันไม่ง่ายเสมอเพื่อปรับใช้แต่กับซ้อมและ persistence คุณสามารถฝึกตัวเองเพื่อควบคุมอารมณ์ของคุณและพาคุณแลกเปลี่ยนอัพไปถึงอีกระดับหนึ่ง

ข่าวแนะนำ: